» Tìm kiếm:

bộ công cụ

Web doc hai sinh soi nho hacker toolkits Web độc hại “sinh sôi” nhờ hacker toolkits

Sự lan tràn của các loại công cụ hacking (hacker toolkits) chính là nguyên nhân khiến cho số lượng các trang web độc hại chuyên dùng ăn cắp..

Dung website hop phap lam cong cu lua dao Dùng website hợp pháp làm công cụ lừa đảo

Các chuyên gia bảo mật của RSA vừa phát hiện một công cụ mới cho phép cả dân amateur tổ chức được các vụ tấn công vô cùng phức tạp. Đáng..

Quan ly may tinh dung chung bang Shared Computer Tookit Quản lý máy tính dùng chung bằng Shared Computer Tookit

Các trường học, thư viện, các tổ chức hoặc các quán cà phê Internet đều rất muốn sử dụng một số máy tính phục vụ công cộng hoặc chia sẻ máy..

Bo cong cu chan doan loi o cung Phan I Bộ công cụ chẩn đoán lỗi ổ cứng (Phần I)

Mỗi hãng sản xuất ổ cứng hiện nay đa phần đều phát triển thêm các bộ công cụ, tiện ích dùng để chẩn đoán, bảo dưỡng và sửa chữa các lỗi vật..

Bo cong cu bao mat rat da nang cua Only PC Tools Bộ công cụ bảo mật rất đa năng của Only PC Tools

Công ty bảo mật Only PC Tools vừa tung vào thị trường bộ công cụ bảo mật vô cùng đa năng của mình mang tên “ONLY PCTools All-in-One”...

Bo cong cu chan doan loi o cung Phan III Bộ công cụ chẩn đoán lỗi ổ cứng (Phần III)

Ở phần II, các bạn đã được tìm hiểu về các bộ công cụ, tiện ích dành cho các ổ cứng của Maxtor, với phần III, ta sẽ tiếp tục với 2 hãng sản..

Bo cong cu chan doan loi o cung Phan II Bộ công cụ chẩn đoán lỗi ổ cứng (Phần II)

Maxtor là nhãn hiệu nhà sản xuất ổ cứng được ưa chuộng ở Việt Nam, với nhiều dòng sản phẩm ổ đĩa cứng, Maxtor cũng tung ra nhiều bộ công cụ..

Cong cu moi cho MS Office 2007 va OpenOffice Công cụ mới cho MS Office 2007 và OpenOffice

Microsoft và OpenOffice.org cùng lúc ra mắt một bộ công cụ hỗ trợ xây dựng những ứng dụng cho cuộc chạy đua về định dạng tài liệu và bộ..

IBM ban hanh bo cong cu xay dung cac tinh nang quan ly tu dong IBM ban hành bộ công cụ xây dựng các tính năng quản lý tự động

Tập đoàn máy tính IBM vừa giới thiệu một bộ công cụ nguồn mở, cho phép các chuyên viên lập trình có thể xây dựng các tính năng tự quản lý..

Oracle sap gioi thieu bo cong cu tich hop phan mem moi Oracle sắp giới thiệu bộ công cụ tích hợp phần mềm mới

Oracle vừa cho biết hãng sẽ cho ra mắt bộ công cụ tích hợp vào mùa hè này với một số tính năng mới, nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp khả..

OpenOffice 2.0 ban chinh thuc da duoc tung ra OpenOffice 2.0 bản chính thức đã được tung ra

Nhóm mã nguồn mở OpenOffice.org đã chính thức giới thiệu bộ công cụ văn phòng OpenOffice 2.0 bản chính thức và miễn phí.

Phat hanh Bo cong cu ve tinh da dang sinh hoc cua Thua Thien Hue Phát hành Bộ công cụ về tính đa dạng sinh học của Thừa Thiên - Huế

Với mục đích giáo dục và tập huấn đa phương tiện về các khu rừng có tính đa dạng sinh học cao ở Thừa Thiên - Huế, ngày 11/4, Hội thảo và..

Microsoft phat hanh bo cong cu thu SP2 Microsoft phát hành bộ công cụ thử SP2

Hôm qua, hãng phần mềm số một thế giới bắt đầu cung cấp trên website Download Center bộ công cụ được thiết kế nhằm giúp quản trị mạng giải..

Cong nghe Microsoft chua ra da co virus tan cong Công nghệ Microsoft chưa ra đã có virus tấn công

Một nhóm chuyên lập trình virus của Úc vừa cho công bố một đoạn mã phần mềm độc hại được chứng minh là có đầy đủ khả năng tấn công công..

Bo cong cu chan doan loi o cung Phan cuoi Bộ công cụ chẩn đoán lỗi ổ cứng (Phần cuối)

Trong phần cuối các bạn sẽ làm quen các công cụ tiện ích của Western Digital. Không chỉ là những tiện ích, mà còn những phần trợ giúp từ..

Hacker rao ban bo cong cu tan cong mang Hacker rao bán bộ công cụ tấn công mạng

TS - Những loại virus đơn lẻ, thậm chí cả bộ công cụ tấn công, hiện được rao bán trên mạng với giá chỉ khoảng 500 bảng Anh, thậm chí kèm..

Intel gioi thieu bo cong cu ho tro ung dung 64bit Intel giới thiệu bộ công cụ hỗ trợ ứng dụng 64bit

Tập đoàn Intel vừa công bố bộ công cụ trợ giúp nhà phát triển trong việc thiết kế, phân tích, và tối ưu hóa các ứng dụng chạy trên các nền..

Sun gioi thieu bo cong cu Java danh cho dich vu web Sun giới thiệu bộ công cụ Java dành cho dịch vụ web

Sun Microsystems vừa tung ra các công cụ phần mềm mới để hỗ trợ chiến lược dịch vụ web của mình. Bộ công cụ này có tên Web Services Pack,..

Bo cong cu van phong mien phi StarOffice Bộ công cụ văn phòng miễn phí “StarOffice”

Sau hai năm thông báo một cách không rõ ràng về sự liên kết phân phối phần mềm giữa công ty Google và công ty Sun Microsystems. Tuần vừa..

Bo cong cu bao mat hang dau cho Windows XP SP2 Bộ công cụ bảo mật hàng đầu cho Windows XP SP2

Trước những mối đe dọa như virus, spyware, spam, hacker… luôn rình rập người sử dụng mỗi khi lướt web, hãng BitFantasy vừa cho ra mắt..