» Tìm kiếm:

bộ ứng dụng văn phòng trang 2

Microsoft dua tinh nang search vao bo Office Microsoft đưa tính năng search vào bộ Office

Đầu tuần này, đại diện của nhà sản xuất phần mềm khổng lồ Mỹ cho biết hãng đang cố gắng tích hợp công nghệ tìm kiếm vào trong toàn bộ ứng..

Loi chet nguoi moi trong OpenOfficeorg Lỗi chết người mới trong OpenOffice.org

OpenOffice.org vừa phát hành một bản cập nhật để khắc phục một lỗi bảo mật được đánh giá là cực kỳ nguy hiểm trong bộ ứng dụng văn phòng mã..

Microsoft se ban Vista Office qua mang Microsoft sẽ bán Vista, Office qua mạng

Trước đây Microsoft chỉ bán hệ điều hành Windows dưới hai hình thức - gói phần mềm đóng trên đĩa quang hoặc cài đặt sẵn trên các PC của nhà..

Tung bung khong khi chao don Windows Vista Tưng bừng không khí chào đón Windows Vista

Những màn nhào lộn trên không, âm thanh vô cùng náo nhiệt và những chương trình quảng áo rầm rộ là những gì mà người ta thấy được tại lễ ra..

Microsoft tuyen bo hoan thien Office 2007 Microsoft tuyên bố hoàn thiện Office 2007

Hôm qua, Microsoft khẳng định bộ ứng dụng Office 2007 đã được hoàn thiện và sẽ ra mắt người dùng doanh nghiệp vào ngày 30/11 tới đây...

Vista lau da xuat hien tai Trung Quoc Vista "lậu" đã xuất hiện tại Trung Quốc

Hôm qua (30/1), trong khi Vista "xịn" chính thức được Microsoft ra mắt thị trường toàn cầu thì Vista "lậu" đã có mặt trên thị trường Trung..

Google thau tom JotSpot dua cung Microsoft Google “thâu tóm” JotSpot, “đua” cùng Microsoft

Google lại vừa tiến thêm một bước nữa vào thị trường phần mềm doanh nghiệp vốn chịu sự thống trị của Microsoft bằng việc mua lại hãng phần..

OpenOffice duoc khac phuc ba loi bao mat OpenOffice được khắc phục ba lỗi bảo mật

OpenOffice.org vừa phát hành một bản cập nhật bảo mật dành cho bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở của hãng sau khi đã có ba lỗi bảo mật nguy..