» Tìm kiếm:

bộ điều khiển từ xa

Bo dieu khien tu xa cam ung cua Nintendo Bộ điều khiển từ xa cảm ứng của Nintendo

Tại Tokyo Game Show vừa được tổ chức vào cuối tuần qua tại Nhật, Nintendo đã giới thiệu một bộ điều khiển từ xa rất đơn giản nhưng đa năng.

Bo dieu khien tu xa cua Windows Vista Bộ điều khiển từ xa của Windows Vista

Microsoft đang nỗ lực hết mình để giúp cho phiên bản Windows Vista mới trở nên phổ biến hơn, và đúng như mong đợi, ngày càng có nhiều hãng..

Be se chon gi trong dip 16 Bé sẽ chọn gì trong dịp 1/6?

Thời gian này, những người tiêu dùng “nhỏ tuổi” đã lên kế hoạch cho mùa hè và vui chơi trong ngày Quốc tế Thiếu nhi và giới kinh doanh..

Cac cong nghe tuong lai Các công nghệ tương lai

Bước tiến tiếp theo của công nghệ là gì: Khi những đột phá lớn nhất xuất hiện chúng sẽ thay đổi cách chúng ta làm việc và giải trí; tại sao..

Phu nu Nhat da duoc phep su dung bo dieu khieu tu xa Phụ nữ Nhật đã “được phép” sử dụng bộ điều khiểu từ xa

Đại đa số phụ nữ Nhật ở thời đại tiên tiến đều không biết rằng việc mình sử dụng các bộ điều khiển từ xa của TV từ xưa đến nay là hoàn toàn..

DTDD nhap nhom MP3 hoa ĐTDĐ nhấp nhổm “MP3 hóa”

Trong dịp cuối năm này, người dùng điện thoại di động sẽ được chứng kiến sự “đua nở” của các loại điện thoại nghe nhạc cạnh tranh với..

Nhac so hap dan voi NetGear MP101 Digital Music Player Nhạc số hấp dẫn với NetGear MP-101 Digital Music Player

Bạn sẽ làm gì khi muốn nghe nhạc số ở phòng khách hoặc phòng ngủ trong khi máy tính lại đặt trong phòng làm việc ở tầng khác ? Lắp một..

Loa may tinh Ban hoa tau dau nam Loa máy tính - Bản hòa tấu đầu năm

Loa Creative dường như lắng dịu lại trong thời gian gần đây nhưng đầu năm nay, hãng đã trở lại thị trường với 2 model, 2.1 và 5.1 hấp dẫn.

Loa di dong cho iPod Loa di động cho iPod

Dân chơi iPod cuối năm nay được "diện kiến" vài kiểu dáng loa di động mới. Có thể nói, thị trường sản phẩm hỗ trợ cho iPod chính là nơi các..

Chiec giuong tri gia gan 26000USD Chiếc giường trị giá gần 26.000USD

Có lẽ không phải ai cũng có đủ tiền để mua chiếc giường này, nó được bán với giá 25.900USD, bằng cả một chiếc ôtô khá sang. Giường được..

Chuyen kenh TV bang cach vay tay Chuyển kênh TV bằng cách vẫy tay

Người sử dụng không còn phải rối lên tìm bộ điều khiển từ xa đang nằm lạc ở đâu đó. Tiến sĩ Prashan Premaratne và cựu sinh viên Quang..

DTDD tich hop dieu khien tu xa cua Sony Ericsson ĐTDĐ tích hợp điều khiển từ xa của Sony Ericsson

Hãng Sony Ericsson đã vừa đưa ra một ý tưởng rất độc đáo cho sản phẩm mới: một chiếc điện thoại di động cực kỳ tiện dụng khi được tích hợp..

Quat may ban chay Quạt máy bán chạy

Thời tiết nắng nóng đẩy sức mua mặt hàng quạt máy, quạt hơi nước tăng 40% tại các cửa hàng, siêu thị điện máy. Quạt máy hàng VN đang thắng..

DTDD da tro thanh van phong ao tren long ban tay ĐTDĐ đã trở thành văn phòng ảo trên lòng bàn tay!

Hãy tạm quên đi những cuộc gọi, chúng đã quá tầm thường. Chiếc ĐTDĐ trong túi đang trong quá trình trở thành bộ điều khiển từ xa dành cho..

Chuot laser dieu khien tu xa Chuột laser điều khiển từ xa

Ngày 13-7, Logitech đã tung ra thị trường chuột máy tính laser điều khiển từ xa tương tự bộ điều khiển từ xa của tivi.

Intel gioi thieu thiet bi ho tro tivi may tinh khong day Intel giới thiệu thiết bị hỗ trợ "tivi - máy tính" không dây

Mang tên "PC giải trí" (EPC), thiết bị sẽ được gắn trực tiếp vào tivi và được kiểm soát bằng bộ điều khiển từ xa. Theo phát ngôn viên của..