» Tìm kiếm:

bộ đệm trong

20 loi bao mat nghiem trong nhat 2005 20 lỗi bảo mật nghiêm trọng nhất 2005

Bảo mật thông tin là vấn đề rất quan trọng và mang tính toàn cầu. Hiện nay, lỗ hổng bảo mật trong các phần mềm được phát hiện ngày càng..

Loi tran bo dem trong Acrobat Reader 5x Lỗi tràn bộ đệm trong Acrobat Reader 5x

Hacker đã tìm ra một lỗ hổng mới trên một trong những ứng dụng khách phổ biến nhất hiện nay - Acrobat Reader, cho phép chúng tấn công và..

Loi tran bo dem trong he dieu hanh Windows2000 Lỗi tràn bộ đệm trong hệ điều hành Windows2000

Phần mềm dùng để sửa các lỗi bảo mật trong Windows2000 có thể làm cho hệ thống không hoạt động được nữa. Bản patch lỗi được thông báo trên..

Loi tran bo dem trong Microsoft FrontPage Server Extensions Lỗi tràn bộ đệm trong Microsoft FrontPage Server Extensions

Hôm qua (11/11/2003) các nhà nghiên cứu bảo mật tại công ty Security-Assessment.com đã phát hiện một lỗi tràn bộ đệm nghiêm trọng gây ra..

Canh bao ve loi tran bo dem trong Solaris Cảnh báo về lỗi tràn bộ đệm trong Solaris

Một khiếm khuyết của Solaris mới được phát hiện đang đặt các máy trạm và máy chủ chạy hệ điều hành của Sun Microsytems trong tình trạng..

Phat hien loi tran bo dem trong phan mem RealPlayer Phát hiện lỗi tràn bộ đệm trong phần mềm RealPlayer

Các chuyên gia của công ty bảo mật Secunia vừa phát hiện 2 lỗ hổng nghiêm trọng mới trong phần mềm RealPlayer, có thể cho phép kẻ tấn công..

Mot sinh vien VN phat hien loi Yahoo Messenger Một sinh viên VN phát hiện lỗi Yahoo Messenger

Huỳnh Định Trí, sinh viên VN tại Mỹ, vừa phát hiện lỗi tràn bộ đệm trong file “yauto.dll” - một thành phần ActiveX của các phiên bản..

Microsoft va 7 loi bao mat Microsoft vá 7 lỗi bảo mật

Hôm qua, Microsoft gửi thư khuyến cáo các công ty và cá nhân sử dụng phần mềm Exchange, Windows, nhắn tin tức thời và chương trình..

Microsoft va 7 loi bao mat Microsoft vá 7 lỗi bảo mật

Hôm qua, Microsoft gửi thư khuyến cáo các công ty và cá nhân sử dụng phần mềm Exchange, Windows, nhắn tin tức thời và chương trình..

Oracle canh bao loi an ninh trong he thong 9i Oracle cảnh báo lỗi an ninh trong hệ thống 9i

Thông qua lỗ hổng này, những cuộc tấn công vào hệ điều hành có thể gây rối loạn máy chủ. Hôm 18/8, Oracle đã phát hành bản vá lỗi và công..

Them mot ma doc tan cong lo hong thu 3 cua Word Thêm một mã độc tấn công lỗ hổng thứ 3 của Word

Dòng mã nguy hiểm này có thể giúp tin tặc đột nhập hoặc chiếm quyền kiểm soát máy tính. Theo các công ty bảo mật, lỗi tràn bộ đệm trong ứng..

May tinh co the bi hacker kiem soat vi loi YM Máy tính có thể bị hacker kiểm soát vì lỗi YM

Lỗi tràn bộ đệm trong hai thành phần ActiveX Webcam của công cụ nhắn tin trực tuyến có thể tạo cơ hội cho hacker cài virus, Trojan để đánh..

Va loi tro choi Half Life Vá lỗi trò chơi "Half-Life"

Công ty an ninh máy tính PivX Solutions (Mỹ) vừa tung ra bản sửa 3 lỗi có thể gây tràn bộ đệm trong trò chơi rất phổ biến này. Quyết định..

Loi NetWare de doa hang nghin may chu Lỗi NetWare đe dọa hàng nghìn máy chủ

Lỗ hổng bảo mật tràn bộ đệm trong công cụ điều khiển máy chủ từ xa của Novell có thể cho phép kẻ tấn công thực hiện các đoạn mã nguy hiểm..

Loi bao mat de doa cac may tinh Linux Lỗi bảo mật đe dọa các máy tính Linux

Cộng đồng phát triển Linux vừa thông báo về lỗi tràn bộ đệm trong thư viện hệ thống chung trên tất cả các phiên bản Linux. Khe hở này có..

Loi mIRC cho phep hacker dieu khien he thong Lỗi mIRC cho phép hacker điều khiển hệ thống

Ông James Martin, người phát hiện lỗi tràn bộ đệm trong mIRC, cho biết điểm yếu này ảnh hưởng tới các phiên bản mIRC 5.9.1 và trước đó. Nó..

Macromedia va lo thung trong chuong trinh JRun 3.1 Macromedia vá lỗ thủng trong chương trình JRun 3.1

Theo thông báo của công ty phần mềm bảo mật Next Generation, một lỗi tràn bộ đệm trong chương trình JRun Java 2 Enterprise Edition (J2EE)..

Loi bao mat trong Lotus va Domino Lỗi bảo mật trong Lotus và Domino

Trung tâm an ninh mạng CERT vừa cảnh báo người dùng về một loạt lỗi tràn bộ đệm trong phần mềm Lotus Notes và Domino. Những lỗ hổng này cho..

Loi bao mat trong Windows NT 2000 va XP Lỗi bảo mật trong Windows NT, 2000 và XP

Microsoft đang cảnh báo người dùng về lỗi tràn bộ đệm trong hệ điều hành Windows NT, NT Terminal Server Edition, 2000 và XP. Tin tặc có thể..

Samba phat hanh ban sua loi phan mem nguon mo Samba phát hành bản sửa lỗi phần mềm nguồn mở

Một lỗ hổng tràn bộ đệm trong phần mềm mã nguồn mở Samba đang đe doạ các máy chủ file Linux. Hacker có thể lợi dụng để truy cập từ xa vào..