» Tìm kiếm:

bồng bềnh

Bong benh ao em Bồng bềnh áo em

Nhàm chán với những mẫu sơ mi cổ đức, hay cổ thuyền đơn điệu, bạn thử làm điệu cho chiếc áo bằng những đường nhún tạo bèo nơi chân ngực hay..

Dang em bong benh Dáng em bồng bềnh

Rực rỡ và bồng bềnh trong ngày lễ trọng đại nhất đời, những chiếc đầm cưới lộng lẫy này sẽ hoàn thiện vẻ đẹp rạng ngời của bạn.

Bong benh beo nhun Bồng bềnh bèo nhún

Trong những ngày heo may, chiếc áo bạn mặc cũng như bồng bềnh theo ngọn gió lơ đễnh.

Bong benh DG "Bồng bềnh" D-G

Tất cả các cô người mẫu của hai nhà thiết kế Dolce - Gabbana khi bước ra sân khấu ngoài mái tóc bồng bềnh dễ thương ra thì trang phục trên..

Bong benh vay cuoi Ne Tiger Bồng bềnh váy cưới Ne Tiger

Thời trang cưới Ne Tiger với sự cầu kỳ, hoàn mỹ trên từng bộ váy cưới. Thân áo hình ống hoặc có hai dây để lộ đôi vai trần thanh tú của..

Lam dep theo phong cach co dien Làm đẹp theo phong cách cổ điển

Kiểu trang điểm đậm kết hợp với những lọn tóc xoăn bồng bềnh và bờ môi căng mọng là nét đẹp chuẩn mực một thời của phụ nữ. Giờ đây vẻ đẹp..

Nu hoa si Nguyen Thi Tam Bong benh voi sen Nữ họa sĩ Nguyễn Thị Tâm: Bồng bềnh với sen

Đối với nhiều thế hệ họa sĩ trẻ, thì nữ họa sĩ Nguyễn Thị Tâm là một tấm gương lao động nghệ thuật không hề mệt mỏi với 50 năm vừa sáng tác..

Da nau toc bong benh ve dep pha cach Da nâu, tóc bồng bềnh - vẻ đẹp phá cách!

Đa phần các cô gái Việt Nam thích đánh phấn thật trắng, duỗi tóc thật thẳng vì các cô rất sợ già. Nhưng bạn có công nhận rằng làn da nâu..

Bong benh cho toi mai sau Bồng bềnh cho tới mai sau...

TP - Trong 49 nhà văn được đề nghị tặng Giải thưởng Nhà nước năm 2006 có cặp vợ chồng duy nhất cùng được giải: Hoàng Phủ Ngọc Tường và Lâm..

Bong benh cung Stephen Burows "Bồng bềnh" cùng Stephen Burows

Bên cạnh những bộ váy đầy màu sắc, nhà thiết kế hàng đầu thế giới Stephen Burows còn cho ra mắt những mẫu váy hết sức ấn tượng.

Toc xoan thoi mu bao hiem Tóc xoăn thời mũ bảo hiểm

Ai bảo là tóc xoăn đã hết thời? Ai bảo là những lọn tóc bồng bềnh quyến rũ sẽ không còn tồn tại?

Song toc bong benh Sóng tóc bồng bềnh

Những kiểu tóc xoăn tung bay lại tiếp tục trở thành xu hướng thời thượng cho mùa Thu - Đông năm nay.

Bong benh toc uon Bồng bềnh tóc uốn

Là con gái nếu biết chọn cho mình một kiểu tóc vừa thời trang vừa phù hợp với bản thân không phải là điều đơn giản bởi ai cũng biết rằng..

Lam dep theo phong cach co dien Làm đẹp theo phong cách cổ điển

Có một thời, mái tóc bồng bềnh, đôi mắt to tròn và bờ môi căng mọng là nét đẹp chuẩn của phụ nữ. Phong cách này đã quay trở lại. Bạn có thể..

Mo nhan anh Mờ nhân ảnh

Cô bất ngờ hiện ra ngay khúc rẽ của đường Nathan. Mới tóc ngang lưng bồng bềnh dợn sóng, nâu màu tảo biển, đôi mắt to tím sẫm, làn da trắng..

Song toc bong benh Sóng tóc bồng bềnh

Bên cạnh những mái tóc mượt mà thẳng tắp hay tóc ngắn cá tính, nhiều bạn gái chọn cho mình kiểu tóc xoăn sinh động, lạ mắt và tạo nét quyến..

Bong benh voi sen Bồng bềnh với sen

Triển lãm tranh nhân kỷ niệm 70 tuổi đời và 50 năm tuổi nghề (+), họa sĩ Nguyễn Thị Tâm giới thiệu 40 tác phẩm chia đều cho hai chất liệu:..

Bong benh chut thu tan Bồng bềnh chút thu tàn

Thời tiết chuyển mùa bao giờ cũng gợi trong lòng người những cảm hứng lãng mạn. Đó chính là lý do cho những nét phiêu du trên bản phác thảo..

Quay ve phong cach co dien Quay về phong cách cổ điển

Có một thời, mái tóc bồng bềnh, đôi mắt to tròn và bờ môi căng mọng là nét đẹp chuẩn của phụ nữ. Phong cách này đã quay trở lại. Người mẫu..

Bong benh trong nang thu Bồng bềnh trong nắng thu

Bạn chọn được kiểu đầu đẹp nào cho mùa thu này chưa? Nếu có mái tóc dài, bạn có thể tha hồ thay đổi với những kiểu đầu khác nhau. Hãy thử..