» Tìm kiếm:

bối cảnh

1001 noi kho thieu phim truong 1.001 nỗi khổ thiếu phim trường

Dân gian có câu: "Trên đời có bốn cái ngu: làm mai, mượn nợ, gác cu, cầm chầu" nhưng, đối với nhiều người, cái ngu nhất trên đời là có nhà..

Phim Viet Tim boi canh qua kho Phim Việt: Tìm bối cảnh quá khó!

"Với việc xây dựng 2 trường quay, tôi tin rằng phim truyền hình Việt Nam sẽ được sản xuất chuyên nghiệp hơn, không bị manh mún và chi phối..

Do khoc do cuoi chuyen boi canh phim Dở khóc dở cười chuyện bối cảnh phim

"Í ẹ, sao cái phòng này hồi nãy có cái tủ mà bây giờ mất tiêu rồi?", "Ủa, sao con đường này hồi đầu phim thì toàn ổ gà ổ vịt mà đến giữa..

Bi hai chuyen boi canh phim truyen hinh Bi hài chuyện bối cảnh phim truyền hình

"Bây giờ người ta không còn mặn mà trước một đoàn phim đến nhà mình quay nữa thay vì hồi đầu là lạ lẫm, bây giờ tất cả đã trở nên quen..

Phim truong tu nhan dau tien va ke choi ngong cuoi cung Phim trường tư nhân đầu tiên và kẻ chơi ngông cuối cùng

Phim trường vốn là thứ “xa xỉ” của điện ảnh VN. Vào thời điểm hiện tại, khi các hãng phim tư nhân rùng rùng thành lập, phim mới tới tấp..

Xung quanh viec doan lam phim Giai phong Sai Gon bi kien Xung quanh việc đoàn làm phim Giải phóng Sài Gòn bị kiện

Vụ việc họa sĩ Nguyễn Đức Dụ khiếu nại Hãng phim truyện Việt Nam, mà cụ thể là đoàn làm phim Giải phóng Sài Gòn đã chiếm đoạt bản quyền 44..

Nhung Hollywood Viet Nam Những "Hollywood" Việt Nam

Các nhà làm phim của Việt Nam vẫn phải đi thuê mướn, nhờ vả nhà dân, cơ quan, làng xã để làm bối cảnh quay cho phim của mình. Những nơi..

DD Do Minh Tuan Kinh hoang truoc nhung loi phan bien ĐD Đỗ Minh Tuấn: Kinh hoàng trước những lời phản biện!

TS- “Nghệ sỹ cần lắng nghe các nhà khoa học, nhưng mặt khác, các nhà khoa học không nên làm dì ghẻ của nghệ sỹ, bao sân mọi quá trình..

Boi canh de thanh cong Bối cảnh để thành công

Chương 1 đã trình bày sơ lược năm bước của quy trình ra quyết định. Kể từ chương này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết từng bước, bắt đầu bằng..

Le Duc Tien Ai cung co quan diem rieng la de hieu Lê Đức Tiến: Ai cũng có quan điểm riêng là dễ hiểu!

TS- “Hãng PTVN đã và sẽ làm việc với một số nhà nghiên cứu mỹ thuật có uy tín trên toàn quốc. Vì sắp tới trong quá trình triển khai phim,..

Phim Ly Cong Uan De khong xau ho voi tien nhan Phim Lý Công Uẩn: Để không xấu hổ với tiền nhân

Đây không phải sự "pha trộn" hay "xào xáo" kịch bản, như một hai người nào đó quan niệm. Ai cũng biết kịch bản văn học chưa phải là phim mà..

5 khuyen cao cua IMF ve kinh te Viet Nam 5 khuyến cáo của IMF về kinh tế Việt Nam

Các nhà tài trợ đã đưa ra nhiều khuyến nghị cho Việt Nam tại Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ (CG) năm nay, trong đó, đáng chú ý là 5..

Boi canh cua ham muon Bối cảnh của ham muốn

TP - Mặc kệ cho việc con người ta có những khẩu vị khác nhau như thích tông dịu dàng, hoang dã hay tinh tế… trong ân ái, bối cảnh khiến..

Fed lac quan trong boi canh day bi quan Fed lạc quan trong bối cảnh đầy bi quan

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) vừa đưa ra nhận định hết sức lạc quan trong bối cảnh những nhận định của chuyên gia đưa ra gần đây về tình..

Hoa si phim truyen hinh Lo mo ma anh hung Họa sĩ phim truyền hình: Lọ mọ mà ... anh hùng!

Họa sĩ phim truyền hình nghĩa là những người giỏi mò mẫm, giỏi nhờ vả, giỏi vay mượn, giỏi chạy vặt.. thậm chí giỏi nghe chửi. Ngoài Việt..

Xung quanh viec doan lam phim Giai phong Sai Gon bi kien Xung quanh việc đoàn làm phim Giải phóng Sài Gòn bị kiện

Vụ việc họa sĩ Nguyễn Đức Dụ khiếu nại Hãng phim truyện Việt Nam, mà cụ thể là đoàn làm phim Giải phóng Sài Gòn đã chiếm đoạt bản quyền 44..

Boi canh cua ham muon Bối cảnh của ham muốn

Mặc kệ cho việc con người ta có những khẩu vị khác nhau như thích tông dịu dàng, hoang dã hay tinh tế trong ân ái, bối cảnh khiến sex đẩy..

Boi canh cua ham muon Bối cảnh của ham muốn

Theo lệ thường chúng ta mới được biết 2 bối cảnh cho tình dục xuất hiện, đấy là: có cảm xúc và không có cảm xúc. Nhưng người trong cuộc lại..

Hoa si thiet ke nguoi tao duong net cho bo phim Hoạ sĩ thiết kế - người tạo đường nét cho bộ phim

- Một bộ phim thành công, người ta thường nhắc đến diễn viên, đạo diễn, nhưng để quyết định sự thành bại của bộ phim còn có sự đóng góp..

Dao cu cho phim chien tranh va co trang ngay cang thieu Đạo cụ cho phim chiến tranh và cổ trang ngày càng thiếu

Được tiếng là "có duyên" làm phim truyền hình đề tài chiến tranh, "bỗng một chiều" đạo diễn Trần Vịnh đưa ra kết luận: "10 năm nữa phương..