Nhung Cau Hoi Những Câu Hỏi

Tôi luôn thích đi câu với bọn trẻ nhà tôi. Khi ở bên chúng, nhất là đứa con gái nhỏ Stephanie của mình, cuộc vui chơi chủ yếu chỉ để làm..

Con dang bay bo oi Con đang bay bố ơi

Hạnh phúc đôi khi thật đơn giản, điều bình thường đối với người này lại là điều mà người khác đang ao ước đấy bạn.

Bo oi con da lon Bố ơi, con đã lớn

TP - Bố luôn răn dạy: “ Chọn bạn mà chơi”. Nghe lời bố nên con rất cân nhắc khi muốn làm bạn với ai đó. Thấy tính con như thế nên ít..

Mot be trai biet noi khi moi 2 thang tuoi Một bé trai biết nói khi mới 2 tháng tuổi

Cháu Nguyễn Văn Tiến, sinh ngày 23/10/2007, quê tại thôn 9, xã Quảng Đông, huyện Quảng Xương, Thanh Hoá trong những ngày qua đã phát âm..

Bo oi bo o dau Bố ơi, bố ở đâu ?

Trong hàng chục ngàn mái nhà "không nóc", nỗi lo cô đơn của những bà mẹ "lẻ bóng" không đáng sợ bằng nỗi lo ưu tư về hình bóng người cha..

Con yeu bo bo oi Con yêu bố, bố ơi!

Nhiều năm qua, tôi đi bộ ngang qua cây dương già đó nhiều lần khi những cành lá đang vươn tới bầu trời. Tôi luôn luôn ngừng lại, hít thở..

Bo oi nha minh co giau khong "Bố ơi, nhà mình có giàu không?"

Đôi khi con trẻ bất ngờ hỏi bố mẹ những câu khiến chúng ta thật sự lúng túng, nhất là các câu hỏi về chuyện giàu nghèo. Xét cho cùng, trẻ..

Bo oi cho con xin it thoi gian Bố ơi, cho con xin ít thời gian

Bốp! “Không muốn đi học nữa thì nghỉ, đừng làm xấu mặt gia đình”, cái tát kèm theo lời mắng con của anh Phú làm xôn xao cả dãy nhà..

Chuyen la ve chau be 2 thang tuoi da biet noi Chuyện lạ về cháu bé 2 tháng tuổi đã biết nói

Từ vài tháng nay, tin đồn về một cháu bé mới hơn 2 tháng tuổi đã biết gọi “bố ơi” lan khắp xã Long Cốc, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ. Từ xã..

Bo oi nha minh co giau khong "Bố ơi, nhà mình có giàu không?"

Đôi khi con trẻ bất ngờ hỏi bố mẹ những câu khiến chúng ta thật sự lúng túng, nhất là các câu hỏi về chuyện giàu nghèo. Xét cho cùng, trẻ..

10 truyen mini 2006 duoc nguoi Trung Quoc ua thich nhat 10 truyện mini 2006 được người Trung Quốc ưa thích nhất

TP - Ra mắt bạn đọc từ năm 1984, Bán nguyệt san “ Truyện mini chọn lọc” (Vi hình tiểu thuyết tuyển san ), một ấn phẩm của Nhà xuất bản..

Hoc hoi Học hỏi

Một cậu bé hỏi bố: - Bố ơi, nếu con ra quán cắt tóc và bảo: cắt cho cháu 2 ngàn tóc. Thì người ta có cắt không?

Mot ngay dang mot sang that vong Một ngày đàng một sàng thất vọng

TP - Thị Mẹt nghe điện thoại xong reo lên: "Anh ơi! Bố ra thăm!" Ui giời, tin giật gân. Vợ chồng Ngơ sinh sống ở Hà Nội ngót nghét hai chục..

Ty le nghich Tỷ lệ nghịch

Bố ơi! Tỷ lệ nghịch là gì vậy bố? Một người cha chân chính phải biết chinh phục trái tim con trẻ bằng trí tuệ của mình, vì ngoài cái đó họ..

Cuoi cho Cưới chợ

Tôi sinh ra ở một vùng quê. Cả tuổi thơ của tôi gắn bó với chiếc cầu ao, thửa ruộng và những cây đa. Chiếc cầu ao có phiến đá xanh. Những..

Nhu trong chuyen co tich Như trong chuyện cổ tích

- Bố ơi, tại sao ông vua lại cởi truồng hả bố?- Tại vì bọn kẻ cắp bán cho ông ấy một sản phẩm còn chưa ra sao cả. Lần sau, con nghe cho kỹ..

Mot hoc sinh tu nan vi nhay vao lua cuu me Một học sinh tử nạn vì nhảy vào lửa cứu mẹ

Thấy mẹ bị kẹt trong đám cháy, Hà Văn Đạt (lớp 12A6 trừng THPT Thái Thuận, TP Bắc Giang) lao vào cứu. Đưa được mẹ ra ngoài, Đạt chỉ kịp gọi..

Thu gian cuoi tuan Thư giãn cuối tuần

TTCN - “Một bi kịch trong thời đại chúng ta là có quá nhiều người lớn tin có ông già Noel, còn trẻ em thì không”

Chi biet cam con xem Nhat ky Vang Anh Chỉ biết cấm con xem "Nhật ký Vàng Anh"

Con tôi năm nay 9 tuổi, cháu rất thích xem "Nhật ký Vàng Anh". Vậy mà có một hôm cháu hỏi tôi rằng: "Bố ơi sao các chị ăn mặc đẹp thế, lại..