Mua bao hieu bo la mot nguoi bo tren ca tuyet voi Mùa báo hiếu: bố là một người bố trên cả tuyệt vời

Chỉ với riêng con, với rất nhiều chuyện theo con rất đau buồn, con cũng đã tự vượt qua, dù vậy trong lòng chỉ ước một điều, vâng giá mà,..

Danh sach 108 liet si bo doi dac cong hy sinh ngay 2 2 1968 Danh sách 108 liệt sĩ bộ đội đặc công hy sinh ngày 2/2/1968

Như tin đã đưa, 6h30 sáng 26/5, lễ truy điệu và an táng 108 chiến sĩđặc công thuộc Trung đoàn 48, Sư đoàn 320, Quân đoàn 3 được khai quật..

Ngay cua Cha Xin bo an long Ngày của Cha: Xin bố an lòng!

( Blog Việt)Bố luôn nói rằng "Bố sẽ làm, làm cho đến khi mười đầu ngón tay cụt hết bố cũng làm! Làm cho tới-#160; chút sức lực cuối cùng!"..

Bai van gay xon xao TP Vinh Bài văn gây xôn xao TP Vinh

Trong buổi lễ chào cờ đầu tuần vào sáng thứ hai vừa qua, thầy giáo Lê Trần Bân, phó hiệu trưởng Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (TP Vinh, Nghệ..

Bai van 9 5 diem gay xon xao thanh pho Vinh Bài văn 9,5 điểm gây xôn xao thành phố Vinh

Trong buổi lễ chào cờ đầu tuần (6/11), thày Lê Trần Bân, Hiệu phó THPT Huỳnh Thúc Kháng (thành phố Vinh, Nghệ An) đã đọc bài văn viết về bố..

Phai lay nguoi nhu papa "Phải lấy người như... papa"

Ý định viết blog về papa đã được Cin nung nấu từ lâu lắm rồi, đặc biệt bùng phát vào cái ngày Cin từ Trung Quốc về, mẹ với em Dung đi chơi..

Them mot bai van gay xon xao du luan Thêm một bài văn gây xôn xao dư luận

Trong buổi lễ chào cờ đầu tuần vào sáng thứ hai vừa qua (6/11), thầy giáo Lê Trần Bân, phó hiệu trưởng Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (TP..

Me va con se tha thu chi can bo quay ve Mẹ và con sẽ tha thứ, chỉ cần bố quay về

Bố yêu quý của con! Mong bố tha lỗi cho con nếu như bố vô tình đọc được câu chuyện của chính gia đình mình trên báo bố nhé, người ta vẫn..

Mot bai van chan chua tinh nguoi Một bài văn chan chứa tình người

TP - Bài văn trên bốn trang giấy kiểm tra của em Nguyễn Thị Hậu, học sinh chuyên Toán lớp 10A2 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, TP Vinh, Nghệ..

Ngay cua gio Ngày của gió

Một buổi sáng, còn chưa ngủ dậy, tôi đã nghe gió thổi ào ào ngoài cửa sổ. Có lẽ vì có gió nên không gian trở nên lành lạnh, kéo giấc ngủ..

Ngay cua gio Ngày của gió

TPCN - Một buổi sáng, còn chưa ngủ dậy, tôi đã nghe gió thổi ào ào ngoài cửa sổ. Có lẽ vì có gió nên không gian trở nên lành lạnh, kéo giấc..

Hoa bat tu Hoa bất tử

Năm lớp 10. Mẹ cho tôi lên Sài Gòn học phổ thông. Mẹ bảo: “Lên đây học cho bằng người ta”. Thế là tôi, một con bé gầy gò ốm yếu bắt đầu..

Vi sao Pi giong bo Vì sao Pi giống bố?

Khi mẹ mang bầu Pi, bố đã được khuyên mua ảnh trẻ con bụ bẫm về treo để Pi sinh ra được bụ bẫm như thế. Nhưng bố không tin. Nhà mình chẳng..

Loi noi dau Bo luon o ben con Lời nói đầu - Bố luôn ở bên con

Hãy đọc những lời nhắn nhủ mà một người cha gửi đến con mình: Các con yêu thương của bố. Rồi sẽ có một ngày, con thấy bố bắt đầu già đi,..

Chieu bien gioi nho bo Chiều biên giới, nhớ bố

"Em ơi, có nơi nào đẹp hơn, khi mùa hoa đào nở, khi mùa sở ra cây...". Hồi con còn nhỏ, bố dạy con hát bài này nhiều lần. Và sau mỗi lần bố..

Goi dien Gọi điện

Tàu lướt nhanh trên mặt biển lặng như tờ. Hai con nước rẽ sang hai bên sóng sánh. Biển xanh ngắt. Khi tàu hành trình trên sóng yên biển..

Du the nao con van yeu bo Dù thế nào con vẫn yêu bố

Con đã khóc rất nhiều. Tại sao người ta yêu thương nhau nhưng cứ phải làm nhau đau hả bố?

Nhung con duong khong lot da Những con đường không lót đá

Chúng ta còn yêu thì chúng ta còn tha thứ. (Francois Rochefoucauld)

Loi chua noi cung bo Lời chưa nói cùng bố

Mỗi khi bên người thân yêu, hãy luôn nói lời thương yêu nhất bởi có thể đó là lần cuối ta gặp họ.