Du kien se bo von phap dinh doi voi doanh nghiep vang bac Dự kiến sẽ bỏ vốn pháp định đối với doanh nghiệp vàng bạc

Một quan chức của Ngân hàng Nhà nước cho rằng, quy định về vốn pháp định là rất cần thiết, song lĩnh vực vàng bạc lại mang những nét đặc..

Co nen bo von vao vang Có nên bỏ vốn vào vàng?

Ngay từ đầu năm 2006, giá vàng như “ngựa bất kham” - có lúc tăng mạnh có khi lại giảm đột ngột. Thời gian tới giá vàng có còn tăng cao?..

TP HCM Phim tu nhan trong dip Tet vang lang vi sao TP HCM: Phim tư nhân trong dịp Tết vắng lặng - vì sao?

Thông thường trong dịp Tết, hàng loạt phim do tư nhân bỏ vốn sản xuất sẽ được trình chiếu, đáp ứng nhu cầu giải trí của đông đảo khán giả...

Co nen bo von vao vang Có nên bỏ vốn vào vàng?

Ngay từ đầu năm 2006, giá vàng như “ngựa bất kham” - có lúc tăng mạnh có khi lại giảm đột ngột. Thời gian tới giá vàng có còn tăng cao?..

Thu tuong Nguyen Tan Dung Phai tao moi truong va dong vien nguoi dan bo von lam an Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Phải tạo môi trường và động viên người dân bỏ vốn làm ăn

Hôm qua (19/8), Thủ tướng Chính phủ và đoàn công tác đã thăm và làm việc tại Thanh Hóa. Trước khi làm việc với lãnh đạo chủ chốt của tỉnh,..

Chung tay vuc day chung khoan Chung tay “vực dậy” chứng khoán

Theo các quỹ đầu tư trong và ngoài nước, giá chứng khoán đang rất rẻ và đây là thời điểm tốt để bỏ vốn đầu tư. Đặc biệt, trong thời gian..

Tim nha dau tu chien luoc cho DN co phan hoa Tìm nhà đầu tư chiến lược cho DN cổ phần hoá

Các nhà đầu tư chiến lược có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp cổ phần hoá. Tuy nhiên, mới chỉ có rất ít các nhà đầu tư chiến lược bỏ..

Warren Buffett bo von vao cho vay the chap Warren Buffett bỏ vốn vào cho vay thế chấp

Ông trùm chứng khoán Warren Buffett sẽ mua một phần hãng cho vay thế chấp lớn nhất Mỹ Countrywide Financial Corp. vì cho rằng, thị trường..

Ca si Lam Phuong muon tu bo von lam album rieng Ca sĩ Lâm Phương muốn tự bỏ vốn làm album riêng

"Phương nhớ mãi lần đầu thi tiếng hát truyền hình toàn quốc năm 1997. Đó thực sự là một ngày hội lớn, không khí vừa náo nhiệt, vừa trang..

Ba nha dau tu nuoc ngoai bo von vao HANAKA Ba nhà đầu tư nước ngoài bỏ vốn vào HANAKA

Ba nhà đầu tư nước ngoài trong các lĩnh vực công nghiệp điện, xây dựng và tài chính đã quyết định đầu tư vào Công ty cổ phần Tập đoàn..

Mot minh mot nha xuat ban “Một mình một nhà xuất bản”

Đấy là cách gọi vui để nói về TS Nguyễn Văn Dương, người mà trong nhiều năm nay đã một mình thực hiện hầu hết các công việc của một nhà..

Lien doanh san khau Liên doanh sân khấu

Đạo diễn Công Ninh cả năm nay trở thành "ông bầu... đờ mi". Nghĩa là anh tự bỏ vốn ra dựng liên tiếp bốn vở: Cõi tình, Chuyến tàu đến thiên..

Dau tu vao can ho cao cap xu huong hien dai trong kinh doanh nha dat Đầu tư vào căn hộ cao cấp - xu hướng hiện đại trong kinh doanh nhà đất

Thời gian gần đây, việc xây dựng các tòa cao ốc với những căn hộ hiện đại đã trở thành một vấn đề khá thời sự. Nhiều doanh nghiệp có khả..

Hay cho Viet kieu quyen so huu “Hãy cho Việt kiều quyền sở hữu…”

Chỗ vướng lớn nhất hiện nay chính là cơ chế, chúng ta mong muốn kiều bào bỏ vốn đầu tư vào VN nhưng chính sách chưa thật sự thông thoáng..

Ong dien nuoc xai chua tien dan Ông điện, nước “xài chùa” tiền dân

Khách hàng đầu tư hệ thống điện, nước nhưng phải bàn giao cho hai ngành này quản lý, khai thác. Điều bất hợp lý này đã tồn tại nhiều năm..

Bac Kan Nong dan pha hop dong doanh nghiep linh du Bắc Kạn: Nông dân phá hợp đồng, doanh nghiệp "lĩnh đủ"

Vì mối lợi trước mắt, một số hộ dân ở Bắc Kạn đã phá bỏ hợp đồng với đơn vị đã bỏ vốn đầu tư cho họ trồng thuốc lá. Nhưng vụ tới đây, khi..

Ai co tien moi tham gia dau gia dat lam do thi "Ai có tiền mới tham gia đấu giá đất làm đô thị"

Tổng thư ký Tổng hội Xây dựng VN Trần Ngọc Hùng cho rằng cần thiết phải ban hành quy định chủ đầu tư có đủ năng lực tài chính mới tham gia..

Nang dong nhu 5B Năng động như 5B

Gần đây, tại Nhà hát Sân khấu nhỏ TP.HCM, khán giả được xem nhiều vở kịch sôi động, hào hứng hẳn. Ít ai biết đó là kết quả từ một chủ..

Luat doanh nghiep Con co the duoc nhieu hon nua Luật doanh nghiệp: Còn có thể được nhiều hơn nữa…

Hội nghị sơ kết bốn năm thi hành Luật doanh nghiệp (DN) sẽ diễn ra trong hai ngày 3 và 4-11-2003 tại Hà Nội. Nhiều DN đang hi vọng từ hội..

Da Nang Keu goi dau tu kinh doanh ben bai Đà Nẵng: Kêu gọi đầu tư kinh doanh bến bãi

UBND TP Đà Nẵng khuyến khích doanh nghiệp bỏ vốn đầu tư xây dựng và khai thác hạ tầng bến bãi theo phương thức BOT.