» Tìm kiếm:

bỏ lệnh cấm

Uc do bo lenh cam nhan ban vo tinh Úc dỡ bỏ lệnh cấm nhân bản vô tính

Nghị viện Úc vừa mới dỡ bỏ lệnh cấm nhân bản vô tính phôi người với mục đích nghiên cứu tế bào gốc. Việc dỡ bỏ lệnh cấm này đã gặp phải sự..

EU sap bo lenh cam ban vu khi cho Trung Quoc EU sắp bỏ lệnh cấm bán vũ khí cho Trung Quốc

EU có thể dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí cho Trung Quốc vào mùa xuân năm nay, các quan chức châu Âu cho biết. Theo Ngoại trưởng Pháp Villepin,..

EU co the hoan viec do bo lenh cam van voi Bac Kinh EU có thể hoãn việc dỡ bỏ lệnh cấm vận với Bắc Kinh

Liên minh châu Âu có thể sẽ hoãn việc thực thi kế hoạch dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí đối với Trung Quốc, sau khi Quốc hội nước này thông qua..

Do bo lenh cam thi dau doi voi Hy Lap Dỡ bỏ lệnh cấm thi đấu đối với Hy Lạp

FIFA đã quyết định dỡ bỏ lệnh cấm thi đấu quốc tế đối với LĐBĐ Hy Lạp sau khi quốc hội nước này có động thái tích cực trong việc sửa đổi..

LHQ do bo lenh cam van doi voi Libya LHQ dỡ bỏ lệnh cấm vận đối với Libya

HĐBA LHQ hôm qua (12/9) đã chính thức dỡ bỏ lệnh cấm vận áp đặt đối với Libya do vụ đánh bom máy bay Pan Am năm 1988 trên bầu trời..

106 thanh pho Trung Quoc bai bo lenh cam dot phao 106 thành phố Trung Quốc bãi bỏ lệnh cấm đốt pháo

(TP) Nhiều thành phố tại Trung Quốc được bãi bỏ lệnh cấm đốt pháo. Tại Nanjing, Jinan, Thượng Hải, Taiyuan và Lanzhou trong những ngày Tết..

Thai Lan do bo lenh cam YouTube Thái Lan dỡ bỏ lệnh cấm YouTube

Thái Lan vừa mới dỡ bỏ lệnh cấm kéo dài 5 tháng cho website chia sẻ video YouTube sau khi web này khóa chặn các video clip bôi nhọ quốc..

Bac Kinh se do bo lenh cam dot phao Tet am lich Bắc Kinh sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đốt pháo Tết âm lịch

Bắc Kinh sẽ dở bỏ lệnh cấm đốt pháo kéo dài 12 năm nay do yêu cầu từ công chúng. Theo dự luật đang chờ Hội đồng nhân dân thành phố thông..

My do bo lenh cam bom nguc bang silicone Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm bơm ngực bằng silicone

(TS) – Lần đầu tiên sau 14 năm, các quan chức y tế Mỹ đã quyết định dỡ bỏ lệnh cấm bơm ngực bằng silicon - giải pháp thẩm mỹ từng là..

Tho Nhi Ky keu goi do bo lenh cam khan trum dau Thổ Nhĩ Kỳ kêu gọi dỡ bỏ lệnh cấm khăn trùm đầu

Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan ngày 19/9 đã kêu gọi dỡ bỏ lệnh cấm phụ nữ đeo khăn chùm đầu tại các trường đại học vì cho rằng..

LHQ do bo lenh cam Liberia xuat khau kim cuong LHQ dỡ bỏ lệnh cấm Liberia xuất khẩu kim cương

Ngày 27-4, 15 nước thành viên Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc đã bỏ phiếu dỡ bỏ lệnh cấm xuất khẩu kim cương từ Liberia, được áp đặt từ năm..

Toa an phuc tham Lien Bang My bai bo lenh cam nhap khau gia suc tu Canada Toà án phúc thẩm Liên Bang Mỹ bãi bỏ lệnh cấm nhập khẩu gia súc từ Canada.

Một toà án phúc thẩm liên bang hôm thứ năm đã bãi bỏ lệnh cấm nhập khẩu gia súc bất chấp quyết định của toà sơ thẩm rằng đổi mới luật nhập..

Iran go bo lenh cam doi voi dai CNN Iran gỡ bỏ lệnh cấm đối với đài CNN

Các quan chức dẫn lời IRNA hôm qua (17/1) cho hay, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad đã tuyên bố dỡ bỏ lệnh cấm đối với kênh truyền hình..

Thai Lan go bo lenh cam YouTube Thái Lan gỡ bỏ lệnh cấm YouTube

Sau 5 tháng chặn hướng truy cập vào YouTube, Thái Lan vừa quyết định gỡ bỏ lệnh cấm này sau khi Google hứa hẹn sẽ không để tái diễn việc..

Thai Lan bo lenh cam tu tap noi cong cong Thái Lan bỏ lệnh cấm tụ tập nơi công cộng

Hôm nay (9-11), Hội đồng Lập pháp Quốc gia Thái Lan đã bỏ phiếu thông qua việc dỡ bỏ lệnh cấm tụ tập nơi công cộng từ 5 người trở lên, vốn..

Thuong Hai bo lenh cam ban hang rong Thượng Hải bỏ lệnh cấm bán hàng rong

Sau nhiều năm bị cấm đoán, những người bán dạo trên đường phố ở Thượng Hải, Trung Quốc, cuối cùng cũng đã có thể hành nghề trở lại vì chính..

Han Quoc do bo lenh cam nhap khau thit bo tu My Hàn Quốc dỡ bỏ lệnh cấm nhập khẩu thịt bò từ Mỹ

Ngày 8/6 vừa qua, Hàn Quốc đã chính thức bãi bỏ lệnh cấm kéo dài hơn 3 năm qua để cho phép nhập khẩu sản phẩm thịt bò từ Mỹ. Quyết định này..

Thuong Hai bo lenh cam ban hang rong Thượng Hải bỏ lệnh cấm bán hàng rong

Sau nhiều năm bị cấm đoán, những người bán dạo trên đường phố ở Thượng Hải (Trung Quốc) cuối cùng cũng đã có thể hành nghề trở lại. Số là..