Thu hoi dat bo hoang de bo hoang Thu hồi đất "bỏ hoang" để... bỏ hoang!

Năm 1991 UBND TP.Hà Nội đã giao cho Hội Toán học Việt Nam 3.184 m2 đất tại phường Cống Vị- Ba Đình để xây dựng trụ sở của Hội này và một số..

Quang Nam Han han hang tram ha dat canh tac bo hoang Quảng Nam: Hạn hán, hàng trăm ha đất canh tác bỏ hoang

- Hạn hán kéo dài trong thời gian qua đã gây nhiễm mặn tại các trạm bơm khiến nông dân tại Điện Bàn, Duy Xuyên phải bỏ hoang đất canh tác.

Gan 400 trieu dong xay cho roi bo hoang Gần 400 triệu đồng xây chợ rồi bỏ hoang

TP - Nằm ở trung tâm xã Sơn Thọ, Vũ Quang, Hà Tĩnh, khu chợ được đầu tư gần 400 triệu đồng xây dựng, đưa vào sử dụng từ đầu năm 2004 nhưng..

Dan tam cu cho du an bo hoang Dân tạm cư chờ dự án... bỏ hoang

Trong dự án khu tái định cư phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM, hầu hết hộ dân đồng ý bàn giao mặt bằng, thuê nhà ở tạm hơn một năm nay...

TPHCM 2 trieu m2 dat cong bo hoang TP.HCM: 2 triệu m2 đất công bỏ hoang!

Trong khi thành phố thiếu đến ngặt nghèo đất dành cho các công trình công ích thì có đến hơn 2 triệu m2 đất đang để hoang hóa và hơn 6..

So Cong nghiep TP HCM bo hoang nhieu dat Sở Công nghiệp TP HCM bỏ hoang nhiều đất

Trong khi không ít cơ quan, đơn vị không có đất xây trường học, làm nhà xưởng thì Sở Công nghiệp TP HCM bỏ hoang hàng nghìn mét vuông đất...

Cho bo hoang Chợ bỏ hoang

Hàng chục ngôi chợ ở vùng thôn quê và miền núi tỉnh Quảng Nam được xây dựng kiên cố, nhưng đến nay vẫn bỏ hoang.

Dat cong nha xuong bo hoang Đất công, nhà xưởng... bỏ hoang

Trên địa bàn thị xã Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng hiện có nhiều khu đất công bỏ hoang hóa, cỏ mọc um tùm. Một số nhà xưởng cũng đã trở thành..

Ky tuc xa bo hoang Ký túc xá bỏ hoang!

Ký túc xá Trường trung cấp Sư phạm mầm non (TCSPMN) Thái Bình đã qua năm năm bỏ hoang chỉ vì thiếu… điện nước! Nhiều học sinh phải tìm..

Chi khong bo hoang thiet bi gay thiet hai hang tram ty dong Chi khống, bỏ hoang thiết bị gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng

TP - Những sai phạm trong xây dựng cơ bản, chi khống, bỏ hoang thiết bị,...trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Cty CP Đường Quảng Ngãi thì tập..

Dan cho nha nha lai bo hoang Dân chờ nhà, nhà lại “bỏ hoang”

Nghịch lý: hàng ngàn hộ dân TP.HCM phải sống trong các khu tạm cư hoặc thuê mướn chỗ ở tạm bợ, chờ bố trí tái định cư, trong khi rất nhiều..

Bai 1 So Cong nghiep hoang phi toi muc kho tuong Bài 1: Sở Công nghiệp: hoang phí tới mức khó tưởng

Có một thực trạng ai cũng thấy: tài sản công thời gian qua không những được sử dụng kém hiệu quả, nhiều nơi còn để xảy ra tình trạng thất..

Ao bo hoang thanh ao nuoi tom Ao bỏ hoang thành... ao nuôi tôm

Hàng chục hộ dân ở Đồng Nò (phường Hòa Xuân, quận Cẩm)Lệ, TP Đà Nẵng) đã có đơn tố cáo một số đối tượng móc nối với cán bộ của Ban giải tỏa..

Nuoc ngap ruong vuon bo hoang vi khu tai dinh cu Nước ngập, ruộng vườn bỏ hoang vì khu tái định cư

Trường học, nhà cửa bị ngập nước, ruộng vườn bỏ hoang không canh tác được từ nhiều năm nay. Đó là những nỗi khổ mà người dân ấp Bảy Xáng,..

Ha Noi Chung cu tram ti bo hoang Hà Nội: Chung cư trăm tỉ bỏ hoang

Nhà No3, công trình chung cư 17 tầng phục vụ di dân giải phóng mặt bằng tại phường Dịch Vọng, Cầu Giấy đã hoàn thiện từ nhiều năm nay nhưng..

Tong kiem tra dat nong nghiep bo hoang o TP HCM Tổng kiểm tra đất nông nghiệp bỏ hoang ở TP HCM

2 ngày qua, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố đã tiến hành đợt kiểm tra đất nông nghiệp bỏ hoang nhằm thực hiện các biện..

Mot khu do thi bo hoang Một khu đô thị “bỏ hoang”

Đó là khung cảnh hoang vắng, “không người ở” của khu tái định cư Hoà Lạc, Thạch Thất (Hà Tây). Mặc dù, khu tái định cư này đã được xây..

Bo hoang du an 135 Bỏ hoang dự án 135

TP - Dự án 135 của Nhà nước hỗ trợ vốn nhằm phát triển những xã đặc biệt khó khăn, với mục tiêu xây dựng các công trình điện - đường -..

Bo hoang nha vi so do cot co Bỏ hoang nhà vì sợ đổ... cột cờ!

TP - Đó là tình cảnh của gia đình bà Phan Thị Cúc (thôn Nhan Biều 1, Triệu Thượng, Triệu Phong, Quảng Trị). Từ 4 năm nay, ngôi nhà mà gia..

Detroit Thanh pho cua nhung ngoi nha hoang Detroit - Thành phố của những ngôi nhà hoang

Detroit, thành phố lớn nhất của Michigan, kinh đô một thời của ngành kỹ nghệ xe hơi xứ cờ hoa, nay đã trở thành phế đô với những ngôi nhà..