Chinh thuc bo tuyen thang HS gioi quoc gia Chính thức bỏ tuyển thẳng HS giỏi quốc gia

Trao đổi với TS sáng nay, 3/1, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long cho biết, việc bỏ tuyển thẳng đổi với học sinh (HS) giỏi đạt giải quốc..

Bo vai xu show Chuyen thuong cua gioi nghe Bỏ vai, "xù" show - Chuyện thường của giới nghệ

Sau hàng loạt vụ ca sĩ bỏ ngang hợp đồng với công ty này để nhảy sang ký kết hợp đồng với công ty khác, gây ra không ít vụ kiện tụng rùm..

Nguoi tieu dung mung doanh nghiep lo Người tiêu dùng mừng, doanh nghiệp lo!

4 nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động (NCCDVTTDĐ) gồm Viettel Mobile (VM), VinaPhone, Mobifone, S-fone đã toàn phần hoặc từng phần bỏ..

Han muc quang cao Vua muon bo vua tiec Hạn mức quảng cáo: Vừa muốn bỏ, vừa tiếc

Lâu nay, các doanh nghiệp liên tục đề nghị xem xét lại mức giới hạn trần 10% chi phí hợp lý cho quảng cáo, tiếp thị. Khi Bộ Tài chính dự..

Bo thi tot nghiep THCS Cuoc trac nghiem chua co dap so Bỏ thi tốt nghiệp THCS: Cuộc trắc nghiệm chưa có đáp số

Bỏ thi tốt nghiệp THCS bắt đầu từ năm học 2004-2005 là chuyện không thể bàn cãi bởi Quốc hội đã thông qua quyết định của Bộ GD-ĐT về việc..

Nhin nhau biet co trao tien hay khong Nhìn nhau biết có trao tiền hay không?

Cho đến chiều 25/6/2007, trả lời TP về tình hình nộp tiền trúng đấu giá cổ phần Bảo Việt, Phó Giám đốc Cty chứng khoán (CTCK) Bảo Việt chi..

Cach nao bit lo hong dau gia Cách nào bịt "lỗ hổng" đấu giá?

Càng đến gần hạn chót nộp tiền trúng đấu giá (26/6) thì việc hàng loạt nhà đầu tư bỏ cọc đấu giá Bảo Việt càng nhiều và nguy cơ Bảo Việt..

Bo thi THCS Cuoc trac nghiem bat thanh Bỏ thi THCS: Cuộc trắc nghiệm bất thành?

(TS)- Mặc dù Quốc hội đã thông qua quyết định của Bộ GD-ĐT về việc bãi bỏ kỳ thi tốt nghiệp THCS bắt đầu từ năm học 2005-2006 nhưng những..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Nhieu y kien de nghi giu diem thuong Nhiều ý kiến đề nghị giữ điểm thưởng

Đề nghị giữ hay bỏ điểm thưởng, ai cũng đều có những lý lẽ thuyết phục riêng. Trong phạm vi bài này, chúng tôi chỉ đăng lại ý kiến của..

Bo vai xu show chuyen thuong cua gioi nghe Bỏ vai, “xù” show: chuyện thường của “giới nghệ”

Sau hàng loạt vụ ca sĩ bỏ ngang hợp đồng với công ty này để nhảy sang ký kết hợp đồng với công ty khác, gây ra không ít vụ kiện tụng “rùm..

Se bo ky thi tot nghiep THCS Sẽ bỏ kỳ thi tốt nghiệp THCS?

Trong phiên họp ngày hôm qua, hội trường Ba Đình đã thực sự sôi nổi với phần tranh luận xoay quanh những phương án nêu tại dự thảo Luật..

Gioi nghe Bo vai nhu com bua “Giới nghệ”: Bỏ vai như cơm bữa

Sau hàng loạt vụ ca sĩ bỏ ngang hợp đồng với công ty này để nhảy sang ký kết hợp đồng với công ty khác, gây ra không ít vụ kiện tụng “rùm..

Nhieu thi sinh bo thi la chuyen khong nghiem trong Nhiều thí sinh bỏ thi là chuyện không nghiêm trọng

Đợt I kỳ thi tuyển sinh vào ĐH, CĐ đã kết thúc và được đánh giá là diễn ra nghiêm túc. Tuy nhiên, do không làm được bài ở 2 môn trước, hàng..

Nhin nhau bo coc Nhìn nhau… bỏ cọc

Tổng giám đốc một công ty chứng khoán lớn than thở: "Chẳng biết rổ rá quyền mua cổ phần Bảo Việt (Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt) giảm tới..

Bo truong Mai Ai Truc Nen cham dut mua ban nha bang vang Bộ trưởng Mai Ái Trực: "Nên chấm dứt mua, bán nhà bằng vàng"

Trao đổi với báo giới, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực khẳng định nên chấm dứt cách mua bán, ghi nợ bằng vàng khi mua-bán..

Tac duong nhieu xe buyt Ha Noi bo khach Tắc đường, nhiều xe buýt Hà Nội bỏ khách

Theo Tổng công ty Vận tải Hà Nội, trong năm 2005, mạng lưới xe buýt đã bỏ trên 10.000 lượt chạy, tăng 53% so với năm trước. Trong đó, số xe..

Thu Minh bo toi Thu Minh bỏ tôi

"Nếu gặp tôi cách đây 7 năm thì mọi người sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa. Lúc đó, quen Thu Minh, tôi lêu bêu hơn nhiều, thích thì làm, không..

Nhin nhau bo coc Nhìn nhau… bỏ cọc

Tổng giám đốc một công ty chứng khoán lớn than thở: "Chẳng biết rổ rá quyền mua cổ phần Bảo Việt (Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt) giảm tới..