» Tìm kiếm:

bị từ chối

Bi tu choi phai lam sao Bị từ chối, phải làm sao?

Bị từ chối tăng lương/thăng chức/ý kiến thường khiến bạn cảm thấy khó chịu. Phải làm sao đây trong những trường hợp này?

Bi tu choi van khong buong tha Bị từ chối vẫn không “buông tha”!

Đó là công việc mơ ước của bạn, bạn đã chuẩn bị rất kỹ và tự tin bước vào phỏng vấn; nhưng nhà tuyển dụng lại không thể làm bạn mỉm cười...

Da bi tu choi visa van co the xin visa lai Đã bị từ chối visa, vẫn có thể xin visa lại

Em đã xin visa hai lần vào năm 2003, nhưng đều bị từ chối. Vậy bây giờ em có thể xin visa một lần nữa không? Và tỉ lệ đạt visa là bao nhiêu..

DKKH voi nguoi nuoc ngoai Quyen dinh doat nam trong tay can bo tu phap ĐKKH với người nước ngoài: Quyền định đoạt nằm trong tay cán bộ tư pháp?

"Không có văn bản pháp luật nào quy định về trường hợp từ chối vĩnh viễn, không cho nộp lại hồ sơ đăng ký kết hôn" là khẳng định của ông..

Ninh Thuan Vi sao nhieu tau ca bi tu choi dang kiem Ninh Thuận: Vì sao nhiều tàu cá bị từ chối đăng kiểm ?

Thực hiện chương trình đầu tư tàu đánh bắt hải sản xa bờ bằng nguồn vốn tín dụng ưu đãi theo kế hoạch nhà nước, từ năm 1997-1999, Ninh..

Doanh nghiep phan hoi vu thuc pham vao My bi tu choi Doanh nghiệp phản hồi vụ thực phẩm vào Mỹ bị từ chối

Như TS đã đưa tin, theo công bố chính thức trên website của Cơ quan quản lý thực, dược phẩm (FDA - Mỹ) trong 6 tháng đầu 2007, đã có hằng..

Con gai Nguoi duong thoi bi tu choi nhap hoc Con gái "Người đương thời" bị từ chối nhập học

Trong khi bạn bè háo hức chuẩn bị sách vở vào học lớp 6 THCS Thị trấn Thường Tín (Hà Tây) thì bé Đỗ Hương Thảo, con thày Đỗ Việt Khoa bị từ..

Tien 200 dong bi tu choi vi menh gia thap Tiền 200 đồng bị từ chối vì mệnh giá thấp

Cô thu ngân ở siêu thị Hà Nội, TP HCM, trả lại tiền thừa bằng 3 xu mệnh giá 200 đồng, bà khách hàng lắc đầu quầy quậy: "Cô có 500 đưa tôi..

Tien 200 dong bi tu choi giao dich Tiền 200 đồng bị từ chối giao dịch

Tiền mệnh giá 200 đồng hiện không thể thanh toán ngoài thị trường TP HCM trừ siêu thị, mặc cho người mua chịu trả 3 tờ 200 đồng để đổi 500..

Lanh dao Hoi giao hang dau tai Anh bi tu choi nhap canh Hoa Ky Lãnh đạo Hồi giáo hàng đầu tại Anh bị từ chối nhập cảnh Hoa Kỳ

Một nhà lãnh đạo Hồi giáo hàng đầu tại Anh cho biết đầu tuần này ông đã bị từ chối, không được phép nhập cảnh Hoa Kỳ.

Lam gi khi the tin dung ra nuoc ngoai bi tu choi Làm gì khi thẻ tín dụng ra nước ngoài bị từ chối?

Khi đi công tác, du lịch, học tập ở nước ngoài, việc sử dụng thẻ tín dụng quốc tế đã trở nên phổ biến do có ưu điểm thanh toán (hiện đại,..

Latvia 3 lan thi khong do se bi tu choi quyen cong dan Latvia: 3 lần thi không đỗ sẽ bị từ chối... quyền công dân

Latvia vừa nêu ra những đạo luật mới khắt khe hơn về quyền công dân. Theo đó, quyền công dân sẽ bị từ chối nếu ứng viên trong 3 lần liên..

Nhieu lo hang xuat sang My bi tu choi Nhiều lô hàng xuất sang Mỹ bị từ chối

""Năm 2003, có tới 274 lô hàng xuất sang thị trường Hoa Kỳ bị từ chối do DN vi phạm về ghi nhãn hàng hoá theo quy định của phía Hoa Kỳ""...

34 lo hang xuat sang My bi tu choi do ghi nhan sai 34% lô hàng xuất sang Mỹ bị từ chối do ghi nhãn sai

Theo Bộ Thương mại, trong tổng số 400 lỗi của các lô hàng xuất sang Mỹ bị từ chối trong năm 2002, có tới hơn 1/3 là lỗi thuộc về ghi nhãn..

Quang Tri Hang van hoc sinh bi tu choi kham benh Quảng Trị: Hàng vạn học sinh bị từ chối khám bệnh

Gần chục ngày qua, nhiều phụ huynh ở Quảng Trị bức xúc trước việc con em họ bị từ chối khám bệnh do thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) chỉ ghi tên..

Bi tu choi ban thang DT Viet Nam danh chia diem Bị từ chối bàn thắng, ĐT Việt Nam đành chia điểm

Một điểm là kết quả chấp nhận được với thầy trò ông Riedl sau 90 phút bị đối thủ Singapore lấn lướt và không tạo được nhiều tình huống ăn..

Hang van hoc sinh bi tu choi kham benh Hàng vạn học sinh bị từ chối khám bệnh

Gần chục ngày qua, nhiều phụ huynh ở Quảng Trị bức xúc trước việc con em họ bị từ chối khám bệnh do thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) chỉ ghi tên..

Quang Tri Hang van hoc sinh bi tu choi kham benh Quảng Trị: Hàng vạn học sinh bị từ chối khám bệnh

Gần chục ngày qua, nhiều phụ huynh ở Quảng Trị bức xúc trước việc con em họ bị từ chối khám bệnh do thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) chỉ ghi tên..

No min tu sat vi bi tu choi tinh cam Nổ mìn tự sát vì bị từ chối tình cảm

Sau khi phát hiện người đàn ông mình yêu đã có vợ, cô gái kiên quyết cắt đứt quan hệ. Bị từ chối tình cảm, người đàn ông nổ mìn tự sát.

Benh nhan ngheo dang bi tu choi dieu tri Bệnh nhân nghèo đang bị từ chối điều trị

Sở Y tế TP HCM đã cấp 400.000 thẻ khám chữa bệnh miễn phí cho các đối tượng nghèo và diện chính sách. Sở Tài chính và Sở LĐTB-XH duyệt cho..