» Tìm kiếm:

bị hành hạ

Co gai bi hanh ha hon 10 nam se khang an Cô gái bị hành hạ hơn 10 năm sẽ kháng án

Kết thúc phiên tòa xét xử vụ em Nguyễn Thị Bình bị hành hạ, HĐXX tuyên án vợ chồng chủ quán phở Đức - Phương tổng cộng hơn 6 năm tù. Ngay..

Mot be gai bi hanh ha suot 4 nam Một bé gái bị hành hạ suốt 4 năm

Sáng 30-11, Công an P.19, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) nhận được tin báo có một bé gái ăn xin ở khu vực chợ Thị Nghè bị hành hạ, khắp người đầy..

Mot be gai bi hanh ha suot 4 nam Một bé gái bị hành hạ suốt 4 năm

Sáng 30/11, Công an P.19, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) nhận được tin báo có một bé gái ăn xin ở khu vực chợ Thị Nghè bị hành hạ, khắp người đầy..

Co gai 10 nam bi hanh ha Mot toi ac duoc dung tung Cô gái 10 năm bị hành hạ - Một tội ác được dung túng?

Sự kiện 1 bé gái bị hành hạ, tra tấn dã man suốt hơn 10 năm ngay tại Thủ đô vừa được phát hiện, đang gây ra một làn sóng phẫn nộ trong dư..

Nhieu nguoi muon nhan em gai bi hanh ha lam con Nhiều người muốn nhận em gái bị hành hạ làm con

Trong công văn gửi lãnh đạo thành phố Hà Nội ngày 8/11/2007, Quận uỷ quận Thanh Xuân, Hà Nội đã yêu cầu các đoàn thể: Hội phụ nữ, Đoàn..

Co gai bi hanh ha moi 3 luat su bao ve Cô gái bị hành hạ mời 3 luật sư bảo vệ

Nguyễn Thị Bình, nạn nhân bị vợ chồng ông bà chủ hành hạ suốt 13 năm, đã điểm chỉ đơn mời 3 luật sư Hà Nội tham gia bảo vệ quyền và lợi ích..

Co gai bi hanh ha tam su ve cuoc song moi va tinh yeu Cô gái bị hành hạ tâm sự về cuộc sống mới và tình yêu

Trong căn phòng đầy đủ tiện nghi tại Nhà dưỡng thiện Nguyên Hương (Hải Dương), Nguyễn Thị Bình vừa đi chợ về, mang theo một bó hồng rực rỡ...

Em gai 10 nam bi hanh ha ve song o Hai Duong Em gái 10 năm bị hành hạ về sống ở Hải Dương

Liên quan đến vụ em gái 10 năm bị hành hạ, ngược đãi, sáng nay 23/11, tại trụ sở công an quận Thanh Xuân (Hà Nội), ông Đoàn Văn Đạt - chủ..

Em gai bi hanh ha hon 10 nam bi thuong tich 37 Em gái bị hành hạ hơn 10 năm bị thương tích 37%

Tỷ lệ thương tật của em Nguyễn Thị Thông - nạn nhân bị hành hạ hơn 10 năm ở Hà Nội, được xác định là 37%. Kết quả giám định thương tật đã..

Co gai bi hanh ha moi Van phong LS Pham Hong Hai bao ve Cô gái bị hành hạ mời Văn phòng LS Phạm Hồng Hải bảo vệ

Em Nguyễn Thị Bình- nạn nhân vụ “cô gái hơn 10 năm bị hành hạ”, vừa có đơn mời Văn phòng Luật sư (LS) Phạm Hồng Hải và cộng sự, Đoàn LS..

Nguoi giai cuu em Binh bi khung bo dien thoai Người giải cứu em Bình bị "khủng bố" điện thoại

Sau khi một số cán bộ địa phương bị bãi nhiệm và kiểm điểm, bà Hà Kim Bình (người giải cứu em Bình khỏi quán phở) liên tục bị "khủng bố"..

Dan khong bao nen toi khong biet em Binh bi hanh ha "Dân không báo, nên tôi không biết em Bình bị hành hạ"

Chiều 8/11, ông Nguyễn Xuân Thịnh, Chủ tịch UBND phường Nhân Chính (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, khu dân cư không báo cáo, do đó, không..

Nguoi giai cuu em Binh duoc nhan bang khen Người giải cứu em Bình được nhận bằng khen

Chiều 10/11, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đã trao bằng khen của Chủ tịch thành phố cho bà Hà Kim Bình, 70 tuổi, phường..

Phe binh Chu tich Bi thu phuong noi em Binh bi hanh ha Phê bình Chủ tịch, Bí thư phường nơi em Bình bị hành hạ

UBND thành phố Hà Nội vừa báo cáo Thủ tướng kết quả xử lý vụ em Nguyễn Thị Bình bị đầy đọa nhiều năm. Bên cạnh việc bãi nhiệm tổ trưởng dân..

Co be 14 nam chiu roi vot Noi dau cua chung ta Cô bé "14 năm chịu roi vọt": Nỗi đau của chúng ta!

Vậy là cuối cùng hai đối tượng hành hạ em Nguyễn Thị Bình đã bị bắt. Cái ác đã bị chặn đứng và đưa ra trừng trị, song nỗi đau của em Bình..

Khen thuong nguoi phat hien be Bong bi hanh ha Khen thưởng người phát hiện bé Bông bị hành hạ

Ngày 6-12, UBND Q.2 và Công an Q.2 (TP.HCM) đã trao bằng khen cho ông Đặng Ngọc Thời (60 tuổi, ngụ đường Phú Mỹ, P.22, Q.Bình Thạnh) về..

Co gai bi hanh ha gap ho hang Cô gái bị hành hạ gặp họ hàng

Sáng 9/11, hai người ở Vĩnh Phúc đã đến công an quận Thanh Xuân, Hà Nội nhận là bác rể và em trai của Nguyễn Thị Bình, người tố cáo chủ..

De cac chau bi hanh ha them mot thang cac nha bao co pham toi Để các cháu bị hành hạ thêm một tháng, các nhà báo có phạm tội?

Vì muốn có một phóng sự "hot", các nhà báo đã để các cháu tiếp tục sống trong vòng tay quỷ dữ thêm một tháng (kể từ khi nhận được đơn tố..

Bai nhiem can bo co so noi em Binh bi hanh ha Bãi nhiệm cán bộ cơ sở nơi em Bình bị hành hạ

Sáng nay, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân (Hà Nội) Nguyễn Thị Ngọc Minh cho biết, tổ trưởng dân phố, chi hội phụ nữ nơi xảy ra vụ hành hạ Nguyễn..

Tham canh cua nhung co gai Viet lay chong Dai Loan Thảm cảnh của những cô gái Việt lấy chồng Đài Loan

Hàng chục nghìn cô gái làm dâu xứ người đang bị hành hạ, ngược đãi ngày đêm. Không ít cô bị chồng trói dán miệng, khiêng bán cho tú bà; bị..