» Tìm kiếm:

bị cô lập

Hang nghin dan dang bi co lap trong lu lon Hàng nghìn dân đang bị cô lập trong lũ lớn

Sau cơn bão số 5, trận lũ lịch sử trong vài chục năm qua đang tàn phá các tỉnh miền núi phía Bắc và Trung Bộ. Vỡ đập, nhiều xã, huyện ở..

Tay Tra doi va ret Tây Trà đói và rét

Hôm qua, hai đội bay của trung đoàn 954 (sư đoàn 372) lại tiếp tục cất cánh chở 2,5 tấn nhu yếu phẩm do bạn đọc báo TT đóng góp gồm gạo,..

Tay Bac 22 nguoi chet mat tich nhieu xa bi co lap Tây Bắc: 22 người chết, mất tích; nhiều xã bị cô lập

Mưa lũ sau bão số 5 đã gây thiệt hại nặng nề tại các tỉnh Tây Bắc. Theo thống kê chưa đầy đủ từ các địa phương, hiện các tinh Hòa Bình, Yên..

Tiep tuc cuu tro nguoi dan vung bi co lap Tiếp tục cứu trợ người dân vùng bị cô lập

Ngày 18.11, đoàn cứu trợ của TN tiếp tục cùng đại diện Tập đoàn Indochina Capital đến với những vùng bị cô lập của Quảng Nam, vừa bị lũ lụt..

Tay Bac 22 nguoi chet nhieu dia phuong bi co lap Tây Bắc: 22 người chết, nhiều địa phương bị cô lập

Mưa lũ sau bão số 5 đã gây thiệt hại nặng nề tại các tỉnh Tây Bắc. Theo thống kê chưa đầy đủ từ các địa phương, hiện các tinh Hòa Bình, Yên..

Tay Bac 22 nguoi chet mat tich nhieu xa bi co lap Tây Bắc: 22 người chết, mất tích; nhiều xã bị cô lập

Mưa lũ sau bão số 5 đã gây thiệt hại nặng nề tại các tỉnh Tây Bắc. Theo thống kê chưa đầy đủ từ các địa phương, hiện các tinh Hòa Bình, Yên..

6 nguoi chet mat tich hang chuc dia phuong bi co lap 6 người chết, mất tích; hàng chục địa phương bị cô lập

Đến 16 giờ chiều 04/11, toàn tỉnh Phú Yên đã có 6 người chết và mất tích do lũ cuốn. Hàng chục địa phương tong tỉnh bị cô lập hoàn toàn...

Quan dau trong con hong thuy Quặn đau trong cơn hồng thuỷ

Ngày 13/11, mưa vẫn như cầm chĩnh đổ xuống mảnh đất miền Trung. Dù đã hết sức cứu hộ, nhưng hàng chục ngàn người dân các huyện Đại Lộc, Quế..

Blatter dang dan bi co lap Blatter đang dần bị cô lập

Chủ tịch FIFA Sepp Blatter đang bị cô lập trong cuộc chiến ngăn cản sự can thiệp chính trị vào bóng đá sau khi IOC tỏ ý rút lui.Tháng..

Quang Nam Lu rut gan 20 xa van bi co lap Quảng Nam: Lũ rút , gần 20 xã vẫn bị cô lập

Sau hơn 2 tháng với hàng chục cơn lũ, đến thời điểm này vẫn còn 20 xã vùng sâu, vùng xa tại 4 huyện vùng núi cao vẫn còn bị cô lập với bên..

Quang Nam 400 nguoi dan bi co lap do nang cap dap thuy loi Quảng Nam: 400 người dân bị cô lập do nâng cấp đập thuỷ lợi

Tin từ huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam ngày 29-12 cho biết, từ nhiều tháng nay hơn 400 dân thuộc thôn Linh Cang, xã Bình Phú, huyện Thăng..

400 nguoi dan Quang Nam bi co lap 400 người dân Quảng Nam bị cô lập

Mấy tháng nay, hơn 400 hộ dân ở thôn Linh Cang, xã Bình Phú, huyện Thăng Bình, bị cô lập với xã hội bên ngoài. Nguyên nhân là Sở Nông..

Quang Nam Mua lon tac duong huyen Nam Tra My bi co lap Quảng Nam: Mưa lớn, tắc đường, huyện Nam Trà My bị cô lập

Đến chiều 19/11, huyện Nam Trà My (Quảng Nam) vẫn bị cô lập hoàn toàn. Mưa lớn trong 3 ngày qua (17-19/11) đã làm sạt lở lớn tại 22 điểm..

VN co nguy co bi co lap thong tin vien thong VN có nguy cơ bị cô lập thông tin viễn thông

Vụ đứt cáp quang biển tuyến TVH tháng 5-2007 chưa khắc phục xong, trong khi các biện pháp đảm bảo an toàn đối với tuyến SMW-3 chưa thật sự..

Nuoc lu dang cao nhieu xa bi co lap Nước lũ dâng cao, nhiều xã bị cô lập

10 giờ sáng nay 5/10, ông Nguyễn Đình Chi - Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An - cho biết đã có ít nhất 5 xã của huyện Nghĩa Đàn bị cô lập hoàn..

Dao Ly Son 22.000 dan bi co lap voi dat lien Đảo Lý Sơn: 22.000 dân bị cô lập với đất liền

Trong hai ngày 1 và 2-10, huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã bị cô lập hoàn toàn với đất liền. Sóng lớn, nước sâu làm tàu thuyền không thể..

Binh Thuan Gan 200 nguoi dan bi co lap do lu quet Bình Thuận: Gần 200 người dân bị cô lập do lũ quét

TT (Bình Thuận) - Đến 16g ngày 18-9, vẫn còn 39 hộ dân với ít nhất gần 200 nhân khẩu, trong đó có khoảng 100 học sinh tiểu học và THCS của..

Da Nang Hon 30 ngan ho dan bi co lap vi lu Đà Nẵng : Hơn 30 ngàn hộ dân bị cô lập vì lũ

Lúc 15h30" chiều nay, 12/11, ông Huỳnh Vạn Thắng – Phó Ban PCLB TP Đà Nẵng cho biết, 11 xã, phường đã bị cô lập hoàn toàn trong lũ, các..

Ong Saddam khoe manh nhung bi co lap Ông Saddam khoẻ mạnh nhưng bị cô lập

Phát biểu tại Tokyo nhân chuyến thăm Nhật Bản, luật sư người Jordan Ziad Khassawneh, phát ngôn viên của nhóm luật sư biện hộ cho cựu tổng..

Hon 3.500 nguoi dan dao Ly Son bi co lap Hơn 3.500 người dân đảo Lý Sơn bị cô lập

Ngày 27.11, Chủ tịch UBND huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) Võ Xuân Huyện cho biết, hơn nửa tháng qua vùng biển Lý Sơn liên tục gió to, sóng..