» Tìm kiếm:

bị cách chức

Them quan chuc Trung Quoc bi cach chuc trong vu Thuong Hai Thêm quan chức Trung Quốc bị cách chức trong vụ Thượng Hải

Người đứng đầu cơ quan thống kê Trung Quốc, ông Khâu Tiểu Hoa, đã bị cách chức chỉ sau 7 tháng tại chức sau khi các nhà điều tra phát hiện..

Ong Le Huy Ngo phai bi cach chuc moi dung Ông Lê Huy Ngọ phải bị cách chức mới đúng

Tôi không thích ông Lê Huy Ngọ với lá đơn từ chức bởi nếu ông làm việc sai thì phải bị cách chức mới đúng. Sai là sai từ bộ trưởng. Những..

Bi thu thanh uy Thuong Hai bi cach chuc Bí thư thành ủy Thượng Hải bị cách chức

Tân Hoa xã hôm nay đưa tin, Bí thư thành ủy Thượng Hải Trần Lương Vũ bị cách chức và gạt tên ra khỏi Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc,..

4 toi trang khien Bi thu Thanh uy Thuong Hai bi cach chuc 4 tội trạng khiến Bí thư Thành ủy Thượng Hải bị cách chức

Việc Bí thư Thành ủy Thượng Hải, Trung Quốc - Ông Trần Lương Vũ - bị cách chức và bị điều tra được coi là một vụ "Trung ương nghiêm đả lão..

Vi sao Bi thu Thanh uy Thuong Hai bi cach chuc Vì sao Bí thư Thành ủy Thượng Hải bị cách chức ?

TP - Việc Bí thư Thành ủy Thượng Hải, UV Bộ chính trị Trung Quốc - Ông Trần Lương Vũ - bị cách chức và bị điều tra được coi là một vụ..

Bi thu thanh uy Thuong Hai bi cach chuc Bí thư thành ủy Thượng Hải bị cách chức

Tân Hoa xã hôm nay đưa tin, Bí thư thành ủy Thượng Hải Trần Lương Vũ bị cách chức và gạt tên ra khỏi Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc,..

Trung Quoc Lua doi cap tren 4 quan chuc bi cach chuc Trung Quốc: Lừa đối cấp trên, 4 quan chức bị cách chức

(TP) Ngày 8/8, 4 quan chức đã bị cách chức vì dối trá và không hoàn thành nhiệm vụ trong cuộc chiến ngăn chặn sự lây lan của căn bệnh khuẩn..

Bi thu Thanh uy Thuong Hai bi cach chuc vi tham nhung Bí thư Thành ủy Thượng Hải bị cách chức vì tham nhũng

Ngày 25/9, phương tiện thông tin nhà nước Trung Quốc cho biết Bí thư Thành ủy Thượng Hải, ông Trần Lương Vũ, đã đã bị cách chức do tham..

HLV Tho Nhi Ky bi cach chuc HLV Thổ Nhĩ Kỳ bị cách chức

Không đầy hai năm sau khi dẫn dắt đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ đoạt huy chương đồng World Cup 2002, Senol Gunes đã bị cách chức HLV trưởng đội..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Bi cach chuc vi thu tien benh nhan voi gia cat co Bị cách chức vì thu tiền bệnh nhân với giá "cắt cổ"

Ông Zhou Hanxin, Giám đốc Bệnh viện (BV) Nhân dân Thẩm Quyến, Trung Quốc đã bị cách chức sau khi Bộ Y tế nước này phát hiện bệnh nhân đã..

Trung Quoc Quan chuc phu trach Olympic bi cach chuc Trung Quốc: Quan chức phụ trách Olympic bị cách chức

Liu Zhihua, Phó thị trưởng Bắc Kinh và là người phụ trách các công trình xây dựng chuẩn bị cho Thế vận hội 2008 ở Bắc Kinh, đã bị cách chức..

Thai Lan Giam doc co quan khi tuong bi cach chuc Thái Lan: Giám đốc cơ quan khí tượng bị cách chức

(TP )Ông Suparerk Thantiratanawong bị cách chức vì đã không đưa ra lời cảnh báo kịp thời về cơn sóng thần khiến ít nhất 5.187 người thiệt..

HLV Binh Dinh soc vi bat ngo bi cach chuc HLV Bình Định "sốc" vì bất ngờ bị cách chức

Hôm qua (30/10), sở TDTT Bình Định đã bất ngờ quyết định cách chức HLV Dương Ngọc Hùng, bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Thiện - nhà cầm quân vừa..

De tham nhung cap truong pho deu co the bi cach chuc Để tham nhũng, cấp trưởng, phó đều có thể bị cách chức

Người đứng đầu, cấp phó sẽ bị cách chức nếu để xảy ra vụ, việc tham nhũng đặc biệt nghiêm trọng trong cơ quan, tổ chức, đơn vị do mình quản..

De xay ra tham nhung lanh dao co the bi cach chuc Để xảy ra tham nhũng, lãnh đạo có thể bị cách chức

Hôm qua 22/9, Chính phủ đã ban hành Nghị định 107 quy định xử lý trách nhiệm của người đứng đầu khi để xảy ra tham nhũng tại nơi mình quản..

Tong giam doc Petro Viet Nam bi cach chuc Tổng giám đốc Petro Việt Nam bị cách chức

Thủ tướng Phan Văn Khải vừa ký quyết định cách chức Tổng giám đốc Tổng công ty Dầu khí Việt Nam - ông Nguyễn Xuân Nhậm - vì liên quan đến..

Xet xu oan nguoi vo toi se bi cach chuc Xét xử oan người vô tội sẽ bị cách chức!

Chánh án TANDTC Nguyễn Văn Hiện đã nói thẳng như vậy, khi trả lời phỏng vấn TS, ngay sau khi kết thúc báo cáo về công tác Toà án năm 2004..

Uy vien Bo Chinh tri bi thu Thanh uy Thuong Hai bi cach chuc Ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Thành ủy Thượng Hải bị cách chức

Trần Lương Vũ là quan chức cao cấp nhất bị cách chức kể từ khi ủy viên Bộ Chính trị Trần Hi Đồng, bí thư Thành ủy Bắc Kinh, bị vào tù vì..

Chu tich xa da bi cach chuc truoc do Chủ tịch xã đã bị cách chức trước đó!

- Chủ tịch UBND xã Bình Nam, huyện Thăng Bình đã bị cách chức vì không giải quyết dứt điểm những vụ việc kéo dài nhiều năm, trong đó có vụ..