» Tìm kiếm:

bị bắt trang 2

Cuu tong thong Saddam Hussein da bi bat Cựu tổng thống Saddam Hussein đã bị bắt

Các nguồn tin chính thức vừa xác nhận cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein đã bị bắt ở Iraq. Người đứng đầu cơ quan đại diện của Mỹ tại..

Saddam Hussein bi bat nhu the nao Saddam Hussein bị bắt như thế nào?

Saddam Hussein bị bắt khi đang ngủ trong hầm "nhện". Tại nơi ẩn nấp, người ta tìm thấy 2 súng AK-47, 1 súng ngắn và 750.000 USD.

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 10 Cac vu hoi lo khi ong trum bi bat lan hai Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 10): Các vụ hối lộ khi “ông trùm” bị bắt lần hai

Sau khi Trương Văn Cam bị bắt về tội giết người (12/12/2001), con gái y là Trương Thị Lan (vợ Hiệp “Phò Mã”) đã móc nối với Tôn Vĩnh..

Thanh tra Chinh phu se kiem diem trach nhiem nguoi dung dau Thanh tra Chính phủ sẽ kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu

Ngay sau khi Vụ phó Vụ thanh tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo khối kinh tế tổng hợp Bùi Xuân Bảy bị bắt, chúng tôi đã trao đổi với Phó..

Ngan hang Phuong Nam thay chu tich HDQT bi bat Ngân hàng Phương Nam thay chủ tịch HĐQT bị bắt

Một ngày sau khi Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Phương Nam (Southern Bank) Lê Anh Kiệt bị bắt, HĐQT đã bãi nhiễm chức danh đứng đầu hội đồng và..

Mot can bo VKS Ha Noi than thiet voi dan em Nam Cam Một cán bộ VKS Hà Nội thân thiết với đàn em Năm Cam

Ông Nguyễn Thập Nhất, Trưởng phòng kiểm sát giam giữ cải tạo VKSND TP Hà Nội, chính là người mà Thuyết "buôn vua" đã liên lạc nhiều lần..

Cuu lanh dao Khmer Do Ieng Sary bi bat Cựu lãnh đạo Khmer Đỏ Ieng Sary bị bắt

Cựu Phó thủ tướng kiêm Ngoại trưởng thời Khmer Đỏ Ieng Sary cùng vợ vừa bị bắt hôm qua tại Campuchia.

TPHCM Giai cuu thanh cong chau be bi bat coc tong tien 100.000 USD TPHCM: Giải cứu thành công cháu bé bị bắt cóc, tống tiền 100.000 USD

Hôm nay (9/10), Công an quận Tân Bình đã giải cứu thành công một cháu bé 6 tuổi bị bắt cóc, đòi tiền chuộc đến 100.000 USD. 2 kẻ tống tiền..

Mot con tau va 12 thuyen vien VN bi bat giu lam con tin o chau Phi Một con tàu và 12 thuyền viên VN bị bắt giữ làm con tin ở châu Phi

Suốt hơn 3 tháng nay, con tàu cùng 12 thuyền viên Việt Nam của một công ty liên doanh VN-Đan Mạch bị bắt giữ ở châu Phi vì một nguyên nhân..