» Tìm kiếm:

bệnh viện tư

Co phan hoa benh vien Kinh nghiem tu cac nuoc Cổ phần hoá bệnh viện: Kinh nghiệm từ các nước

Có ý kiến cho rằng nếu không cổ phần hóa thì làm sao nâng chất lượng bệnh viện công, dựa vào giả định rằng chất lượng chăm sóc sức khỏe sẽ..

So Y te TPHCM co doc quyen Sở Y tế TPHCM có độc quyền?

TP - Nhiều bệnh viện tư đã phản ứng gay gắt việc Sở Y tế TPHCM yêu cầu chuyển khám tuyển, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động về các..

Se mien thue 4 nam dau cho benh vien tu Sẽ miễn thuế 4 năm đầu cho bệnh viện tư

"Tinh thần của chính sách tăng Viện phí mà Bộ Y tế đang lấy ý kiến nhân dân là nhà nước sẽ phải trả nhiều tiền hơn bởi với những người..

Tu tri chat luong va y duc thay vi co phan hoa benh vien cong Tự trị, chất lượng và y đức thay vì cổ phần hóa bệnh viện công

Vấn đề cổ phần hóa bệnh viện công đang được xã hội quan tâm, vì y tế là dịch vụ an sinh có ảnh hưởng trực tiếp đến người dân. Xã hội hóa y..

Se co them 20 benh vien tu nhan vao nam 2008 Sẽ có thêm 20 bệnh viện tư nhân vào năm 2008

Chủ tịch Hội Hành nghề y tư nhân Việt Nam Nguyễn Văn Thái cho biết số lượng bệnh viện tư được xây dựng và đi vào hoạt động đã tăng mạnh..

Sang nam se co them 20 benh vien tu nhan Sang năm sẽ có thêm 20 bệnh viện tư nhân

Chủ tịch Hội Hành nghề y tư nhân VN Nguyễn Văn Thái đã cho biết như trên. Theo ông Thái, số lượng bệnh viện tư được xây dựng và đi vào hoạt..

Bac si chay so Bác sĩ "chạy sô"

Sao chạy sô? Bình thường vì chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến người mua vé. Nhưng bác sĩ chạy sô cả ngày lẫn đêm có thể ảnh hưởng đến tính mạng..

Nhung cach truc loi tu nguoi benh Những cách trục lợi từ người bệnh

Trong những năm gần đây, mạng lưới y tế tư nhân trong nước, từ bệnh viện cho đến phòng khám đa khoa..., đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh,..

Quang Nam Benh vien tu nhan dau tien kham chua benh BHYT Quảng Nam: Bệnh viện tư nhân đầu tiên khám chữa bệnh BHYT

Sáng 15-3, tại bệnh viện Thái Bình Dương (Hội An), Bảo hiểm xã hội Quảng Nam chính thức ký kết hợp đồng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT)..

Sang nam se co them 20 benh vien tu nhan Sang năm sẽ có thêm 20 bệnh viện tư nhân

Chủ tịch Hội Hành nghề y tư nhân VN Nguyễn Văn Thái đã cho biết như trên. Theo ông Thái, số lượng bệnh viện tư được xây dựng và đi vào hoạt..

Phong mach tu noi dong noi mo Phòng mạch tư: nơi đóng nơi mở!

Xung quanh quyết định của bệnh viện Chợ Rẫy và chuyện công - tư trong hệ thống y tế, ngày 25/4, PV TS đã trao đổi với GS-TS Hoàng Tử Hùng,..

Xin hay tu nhan hoa benh vien cong Xin hãy tư nhân hóa bệnh viện công

Tôi cảm thấy "Y đức" ở bệnh viện tư đồi dào hơn hẳn so với ở bệnh viện công. Có thể do ở bệnh viện tư nhân viên có thu nhập khá hơn và..

Venezuela co the quoc huu hoa benh vien tu Venezuela có thể quốc hữu hóa bệnh viện tư

Tổng thống Venezuela H.Chavez hôm 2/4 cảnh báo chính phủ của ông có thể tiếp quản các bệnh viện tư nhân nếu họ tiếp tục tăng giá dịch vụ.

Kham chua benh cho tre duoi 6 tuoi Cang ban cang roi Khám chữa bệnh cho trẻ dưới 6 tuổi: Càng bàn, càng rối!

Trong ngày làm việc thứ hai giữa Bộ Y tế, Bộ Tài chính và các địa phương phía Nam tại TP.HCM hôm 27/5, đã tiếp tục phát sinh thêm một số..

Thoi su suy nghi Hien mau chat xam Thời sự - suy nghĩ: “Hiến máu chất xám”

Ngày 8-3-2006, Bệnh viện tim Tâm Đức khai trương. Sự khai trương không giống tất cả những lần khai trương bệnh viện tư trước đây mà có thể..

Cac benh vien canh tranh Các bệnh viện cạnh tranh

Tiếp thị, quảng cáo, khuyến mãi... việc thường thấy ở các doanh nghiệp sản xuất thì nay đã rất phổ biến tại các bệnh viện ra đời theo..

2010 Ha Noi se co them 18 20 benh vien tu 2010: Hà Nội sẽ có thêm 18 – 20 bệnh viện tư

Ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết thực hiện chủ trương xã hội hóa công tác chăm sóc sức khỏe người dân, dự kiến từ nay đến..

Kham chua benh bao hiem y te o benh vien tu nhan Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế ở bệnh viện tư nhân

Ngày 9-1, Bệnh viện (BV) đa khoa Anh Đức tại TP Mỹ Tho - bệnh viện tư nhân đầu tiên của tỉnh Tiền Giang - đi vào hoạt động với 200 giường..

Benh nhan chua hai long voi benh vien tu Bệnh nhân chưa hài lòng với bệnh viện tư

Xử lý ca cấp cứu chậm, lạm dụng xét nghiệm, lừa dối bệnh nhân về khả năng điều trị, đó là phàn nàn của người bệnh khi đến khám tại cơ sở y..

Dak Lak Ra doi benh vien tu nhan dau tien o Tay Nguyen Đắk Lắk: Ra đời bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Tây Nguyên

Tỉnh Đắk Lắk vừa làm lễ khánh thành bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh, bệnh viện tư nhân đầu tiên được xây dựng ở Tây Nguyên, có quy mô 200..