» Tìm kiếm:

bệnh viện tâm thần trang 2

Nga Chay benh vien tam than 7 nguoi chet Nga: Cháy bệnh viện tâm thần, 7 người chết

Ít nhất 7 người thiệt mạng, 12 người bị thương trong vụ cháy bệnh viện tâm thần tư nhân tại Dmitrovsky Pogost, cách Moscow (Nga) 150 km về..

Co dau hieu an mang tai vu chay Benh vien tam than Có dấu hiệu án mạng tại vụ cháy Bệnh viện tâm thần

Điều tra nguyên nhân hỏa hoạn tại Bệnh viên Tâm thần Hà Nội, cơ quan điều tra phát hiện dấu hiệu của một vụ trọng án do mâu thuẫn cá nhân...

Chay tai benh vien tam than 2 nguoi chet Cháy tại bệnh viện tâm thần, 2 người chết

Chiều 29/8, hỏa hoạn đã xảy ra tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội (phường Sài Đồng, quận Long Biên), thiêu rụi xe cứu thương và một số vật dụng...

TP HCM Di doi Benh vien Tam than TP HCM: Di dời Bệnh viện Tâm thần

Ngày 10/5, UBND thành phố đã có buổi làm việc cùng Sở Y tế thành phố về việc quy hoạch mạng lưới phát triển ngành tâm thần của thành phố...

Benh vien tam than TP HCM Bi kich giai toa di doi Bệnh viện tâm thần TP.HCM: Bi kịch giải tỏa, di dời

Để bàn giao mặt bằng cho thi công đại lộ đông - tây, từ tháng 9-2005 Bệnh viện Tâm thần TP.HCM (192 Hàm Tử) phải phá hàng rào, cắt vô sát..

Hoc sinh bi tam than ngay cang nhieu Học sinh bị tâm thần ngày càng nhiều

Năm 2005, trong tổng số gần 5.000 người có biểu hiện “bất bình thường” đến khám, tư vấn ở Bệnh viện Tâm thần Trung ương thì 30% là học..

Chay tai Benh vien Tam than Ha Noi 2 nguoi chet Cháy tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, 2 người chết

Chiều qua 29/8, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội (phường Sài Đồng, quận Long Biên) làm hai người tử..

Ghen tuong hoang tuong Ghen tuông hoang tưởng

Nhìn người phụ nữ dịu dàng, phúc hậu vui đùa trong khuôn viên Bệnh viện Tâm thần Trung ương, không ai nghĩ chị từng suốt ngày chửi bới, phá..

Troi nong benh nhan tam than tang vot Trời nóng, bệnh nhân tâm thần tăng vọt

Hiện tượng phát bệnh tâm thần vì nóng như ở Nghệ An mấy ngày qua không hiếm. Vào mùa hè, Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 luôn bị quá tải..