» Tìm kiếm:

bệnh vàng da

Tra Trung Quoc co the tri benh vang da Trà Trung Quốc có thể trị bệnh vàng da

Các nhà khoa học ở Mỹ vừa tìm thấy bằng chứng cho thấy chất Yin Zhi Huang (YZH) có thể làm ngừng sự tích luỹ của một loại mật là nguyên..

Cach phat hien benh vang da o tre so sinh Cách phát hiện bệnh vàng da ở trẻ sơ sinh

Phần lớn các bà mẹ có thói quen nằm trong phòng kín và tối sau sinh nên khó phát hiện bệnh vàng da ở trẻ. Nếu không kịp thời điều trị, bệnh..

Dung den compact tu che dieu tri benh vang da so sinh Dùng đèn compact tự chế điều trị bệnh vàng da sơ sinh

Bác sĩ Ngô Minh Xuân, phó trưởng khoa dưỡng nhi Bệnh viện Từ Dũ, cho biết ông đã nghiên cứu thành công về hiệu quả điều trị bệnh vàng da ở..

DBSCL benh vang da lam ca tra chet hang loat ĐBSCL: bệnh vàng da làm cá tra chết hàng loạt

Trao đổi với TS, thạc sĩ Từ Thanh Dung - giảng viên khoa thủy sản Trường đại học Cần Thơ - cho biết năm nay tình hình dịch bệnh trên cá tra..

Benh vang da o tre Bệnh vàng da ở trẻ

Vàng da (da màu nghệ) là biểu hiện rất thường gặp ở trẻ sau sanh. Vàng da có thể là hiện tượng bình thường, nhưng cũng có thể là tiềm ẩn..

Nhung nguy co cua tre sinh som Những nguy cơ của trẻ sinh sớm

Hiện nay, có nhiều sản phụ sử dụng những phương pháp khác nhau để thúc sinh sớm, nhưng những đứa trẻ sinh thiếu tuần có nguy cơ gặp phải..

Phuong thuoc moi tri vang da o tre so sinh Phương thuốc mới trị vàng da ở trẻ sơ sinh

Ngày 4/1, các nhà khoa học thuộc Đại học Y khoa Baylor (Mỹ) đã công bố kết quả nghiên cứu của mình về một loại trà Trung Quốc có tên là Yin..

Da cua tre moi de the nao la khong binh thuong Da của trẻ mới đẻ thế nào là không bình thường?

Tôi nghe nói bệnh vàng da nhân ở trẻ mới đẻ rất nguy hiểm và để lại di chứng vận động sau này? Làm thế nào để biết đó là vàng da nhân?

Vang da so sinh Den benh vien som moi khong nguy Vàng da sơ sinh: Đến bệnh viện sớm mới không nguy

Mỗi năm, BV Nhi Đồng 1 (TP.HCM) tiếp nhận điều trị cho khoảng 700 - 800 ca vàng da sơ sinh, trong đó có 20 % trường hợp phải thay máu do..

Cac duoc thao tri benh gan mat Các dược thảo trị bệnh gan - mật

Trong các loại dược thảo có tác dụng lợi mật, trị viêm gan, ác-ti-sô chiếm một vị trí quan trọng. Nó làm tăng mạnh lượng mật bài tiết, tăng..

Da cua tre moi de the nao la khong binh thuong Da của trẻ mới đẻ thế nào là không bình thường?

Tôi nghe nói bệnh vàng da nhân ở trẻ mới đẻ rất nguy hiểm và để lại di chứng vận động sau này? Làm thế nào để biết đó là vàng da nhân?

Chong chua vo toi "Chồng chúa vợ tôi"...

Hoàn cảnh của gia đình chị bạn tôi khá phức tạp, kinh tế khó khăn, con trai lớn năm nay chuẩn bị vào lớp 11, đã hơn hai năm nay con gái bé..