» Tìm kiếm:

bệnh truyền nhiễm

Dung de dich xay ra roi moi phong chong Đừng để dịch xảy ra rồi mới phòng, chống

(VM) – Trong phiên họp chiều nay (24/10), Quốc hội tiếp tục nghe Uỷ viên Uỷ ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban về các vấn đề xã hội..

Di tim giai phap chong benh truyen nhiem Đi tìm giải pháp chống bệnh truyền nhiễm

Sự xuất hiện của một số bệnh dịch nguy hiểm đang là mối nguy cơ đe doạ cả cộng đồng. Do vậy, tìm giải pháp khống chế các bệnh truyền nhiễm..

Nhat Ban va Trung Quoc hop tac nghien cuu cac benh truyen nhiem Nhật Bản và Trung Quốc hợp tác nghiên cứu các bệnh truyền nhiễm

Ngày 22/8, tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản), Viện quốc gia về các bệnh truyền nhiễm Nhật Bản và Trung tâm kiểm soát và khống chế dịch bệnh Trung..

Ba sach va ba diet de phong benh truyen nhiem Ba sạch và ba diệt để phòng bệnh truyền nhiễm

TPCN - Em được biết bệnh truyền nhiễm rất nguy hiểm, tốc độ lây lan nhanh nhưng thật ra chưa hiểu thật đầy đủ về nó. Xin bác sỹ cho biết..

Tang cuong kiem soat benh truyen nhiem o Dong Duong Tăng cường kiểm soát bệnh truyền nhiễm ở Đông Dương

Một hội nghị tại TPHCM đã đạt được thỏa thuận về các hoạt động của dự án "Kiểm soát bệnh truyền nhiễm ở các nước thuộc lưu vực Mê Công"..

30 nam 40 benh truyen nhiem moi 30 năm, 40 bệnh truyền nhiễm mới

Kể từ thập niên 1970, nhiều bệnh truyền nhiễm mới đã xuất hiện với tần suất hơn một bệnh mỗi năm. Tổng cộng, gần 40 bệnh mới được phát hiện..

Cac benh truyen nhiem deu giam rieng sot xuat huyet tang Các bệnh truyền nhiễm đều giảm, riêng sốt xuất huyết tăng

6 tháng đầu 2007, các bệnh truyền nhiễm gây dịch như sốt rét, viêm màng não đều giảm nhưng bệnh sốt xuất huyết lại tăng. Gần 20.000 người..

Gia tang cac benh truyen nhiem Gia tăng các bệnh truyền nhiễm

Hôm qua 18.4, báo cáo với Sở Y tế về tình hình các bệnh truyền nhiễm xảy ra trên địa bàn thành phố, bác sĩ Nguyễn Đắc Thọ - Phó giám đốc..

Thang 7 se trien khai Du an phong chong benh truyen nhiem Tháng 7 sẽ triển khai Dự án phòng chống bệnh truyền nhiễm

Từ tháng 7/2006, Việt Nam bắt đầu triển khai Dự án phòng chống các bệnh truyền nhiễm thường mắc, nhằm giảm tỷ lệ mắc và tử vong, khống chế..

Viet Nam chua xuat hien benh truyen nhiem tu chau Phi Việt Nam chưa xuất hiện bệnh truyền nhiễm từ châu Phi

Ngày 1/2, Cục Y tế dự phòng cảnh báo một bệnh truyền nhiễm lạ từ châu Phi có thể lây lan đến Việt Nam. Bộ Y tế đã gửi cảnh báo đến các..

Tieu chay cap nguy hiem da quay lai Tiêu chảy cấp nguy hiểm đã quay lại

- Ngày 14/3, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương cho biết, cả 7 mẫu bệnh phẩm do Viện Các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới quốc gia gửi đều có..

Doi mat voi nhung benh truyen nhiem Đối mặt với những bệnh truyền nhiễm

Theo TS Nguyễn Trần Chính - Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM, HIV/AIDS lại được xem là thách thức nhất trong những bệnh truyền nhiễm..

Vi khuan gay benh bien the dan van chua so mam tom Vi khuẩn gây bệnh biến thể, dân vẫn chưa sợ mắm tôm!

– Mặc dù đã có những cảnh báo về sự nguy hiểm của mắm tôm, mắm tép… nhưng nhiều người dân vẫn chưa biết “sợ”. Trong ngày hôm nay..

Thuc hien tot cong tac tiem chung se han che toi da cac dich benh Thực hiện tốt công tác tiêm chủng sẽ hạn chế tối đa các dịch bệnh

Sáng nay (10-11), Quốc hội đã tập trung thảo luận về Luật phòng, chống bệnh truyền nhiễm, thể hiện sự quan tâm của Nhà nước đối với việc..

Trung Quoc Hon 700 nguoi chet vi benh truyen nhiem trong thang 7 Trung Quốc: Hơn 700 người chết vì bệnh truyền nhiễm trong tháng 7

Theo số liệu chính thức từ Bộ Y tế Trung Quốc, 390.418 người dân nước này đã mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, trong đó 754 trường hợp..

Ti le mac benh truyen nhiem tai Viet Nam cao hang dau the gioi Tỉ lệ mắc bệnh truyền nhiễm tại Việt Nam cao hàng đầu thế giới

Đây là nhận định của các chuyên gia tại hội thảo về nhân tố xã hội và sinh thái trong phát sinh các bệnh truyền nhiễm, do Trung tâm Đông..

Singapore se tro thanh trung tam nghien cuu benh truyen nhiem Singapore sẽ trở thành trung tâm nghiên cứu bệnh truyền nhiễm

Sau dịch SARS, Singapore đã bắt đầu xây dựng cơ sở vật chất y tế, cùng với sự giúp dỡ của Cơ quan y tế Mỹ, nhằm biến Singapore thành một..

31 trieu USD phong chong benh truyen nhiem tai 3 nuoc Dong Duong 31 triệu USD phòng chống bệnh truyền nhiễm tại 3 nước Đông Dương

Một dự án trị giá gần 31 triệu USD về phòng chống bệnh truyền nhiễm tại ba nước Đông Dương (VN, Lào, Campuchia, trong đó 50% kinh phí dự án..

WHO Benh truyen nhiem lay nhanh tren toan cau WHO: Bệnh truyền nhiễm lây nhanh trên toàn cầu

Theo báo cáo thường niên của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), các bệnh truyền nhiễm đang lây nhanh trên toàn cầu.

Nhieu loai benh truyen nhiem do virus gia tang Nhiều loại bệnh truyền nhiễm do virus gia tăng

Ba tháng đầu năm 2007, tại TP.HCM, nhiều loại bệnh truyền nhiễm do virus gây ra đã gia tăng rất nhiều so với cùng thời điểm năm 2006. Cụ..