» Tìm kiếm:

bệnh sỏi thận

Mia ngua benh soi than Mía ngừa bệnh sỏi thận

Một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Viện Dinh dưỡng Ấn Độ cho thấy mía không chỉ có công dụng giải khát, cung cấp năng lượng tốt mà..

Uong sua canxi co lam tang benh soi than Uống sữa canxi có làm tăng bệnh sỏi thận?

Hỏi:Một người nữ lớn tuổi (55 tuổi) bị bệnh sỏi thận, có thể uống sữa canxi để ngừa bệnh loãng xương không? Uống sữa canxi có làm tăng nguy..

Che do an giau dam it xo la nguy co cua benh soi than Chế độ ăn giàu đạm, ít xơ là nguy cơ của bệnh sỏi thận

Hỏi:Thời gian gần đây em bị một hiện tượng rất lạ: cứ mỗi lần làm việc nặng nhọc hoặc chạy xe máy trong một quãng đường dài về thì đi tiểu..

Phat hien gien chong benh soi than Phát hiện gien chống bệnh sỏi thận

Các nhà khoa học Trường đại học Yalê (Mỹ) vừa phát hiện và nhận dạng được gien SLC26A6 có khả năng bảo vệ con người chống bệnh sỏi thận.

Phat hien gien ngua benh soi than Phát hiện gien ngừa bệnh sỏi thận

Các nhà khoa học thuộc Đại học Yale (Mỹ) đã nhận dạng được một gien mang tên SLC26A6 có khả năng bảo vệ con người chống bệnh sỏi thận.

Ngua soi than Nuoc cam tot hon nuoc chanh Ngừa sỏi thận: Nước cam tốt hơn nước chanh

Một cốc nước cam mỗi ngày giúp ngăn ngừa sự tái phát bệnh sỏi thận tốt hơn các loại nước cùng họ khác như chanh - khám phá của các nhà..

Ngan ngua benh soi than Ngăn ngừa bệnh sỏi thận

Lối sống thiếu vận động thường xuyên, cộng với chế độ ăn uống không lành mạnh chính là nguyên nhân dẫn đến bệnh sỏi thận.

Uong nuoc chanh chong soi than Uống nước chanh chống sỏi thận

Một nghiên cứu mới đây cho thấy nước chanh có thể dùng để chữa bệnh sỏi thận do nó giúp làm chậm sự hình thành của những viên sỏi mới.

Uong ca phe tang nguy co soi than Uống cà phê tăng nguy cơ sỏi thận

Các chuyên gia vừa đưa ra lời cảnh báo những người có nguy cơ mắc bệnh sỏi thận nên hạn chế việc uống cà phê cũng như sử dụng bất cứ thứ gì..

De ngua soi than Để ngừa sỏi thận

Theo các chuyên gia y tế Mỹ, lối sống thiếu vận động thường là nguyên nhân dẫn đến bệnh sỏi thận. Ngoài ra, chế độ ăn uống không lành mạnh..

Ve noi da voi nuoc dung duc Về nơi "đá vôi, nước đùng đục"...

12 buôn làng của xã H’Bông (huyện Chư Sê, Gia Lai) nằm gần đèo Chư Sê ven quốc lộ 25 nối bắc Tây nguyên với Tuy Hòa. Gần 10 năm qua, nói..

Mot gia canh khon cung Một gia cảnh khốn cùng

Ngôi nhà tranh nghèo xơ xác có 4 người phụ nữ: một đã ở tuổi gần đất xa trời; một liệt chân, nằm một chỗ; một bị hành hạ bởi bệnh sỏi thận..

Uong nuoc cam giup chong soi than Uống nước cam giúp chống sỏi thận

Các nhà khoa học thuộc Trung tâm y tế UT Southwestern (Mỹ) khẳng định uống một ly nước cam/ngày có thể ngăn nguy cơ bệnh sỏi thận tái phát.

Rau ngo co chua duoc soi than Rau ngổ có chữa được sỏi thận?

"Tôi nghe nói có thể dùng nước ép rau ngổ uống để chữa bệnh sỏi thận. Xin cho biết có đúng như vậy không? Rau ngổ còn chữa được bệnh gì..

Tieu tien khong het nuoc Tiểu tiện không hết nước

* Tôi năm nay 22 tuổi, gần đây tôi hay đi tiểu, và mỗi lần đi tiểu thì có cảm giác tiểu không hết, và có cảm giác đau ở vùng xương chậu..

Thuc pham giu tuoi xuan gay benh Thực phẩm "giữ tuổi xuân" gây bệnh

Các loại thực phẩm chức năng "giữ tuổi xuân còn mãi" lại đang trở thành nguy cơ gây thừa vitamin, là nguyên nhân một số bệnh sỏi thận, vàng..

Ngua soi than Nuoc cam tot hon nuoc chanh Ngừa sỏi thận: Nước cam tốt hơn nước chanh

Những phát hiện này chỉ ra rằng mặc dù nhiều người cho rằng tất cả các loại nước hoa quả họ cam quýt đều giúp chống sỏi thận, tuy nhiên..

Xe long ron benh Cau Son Xé lòng “rốn bệnh” Cầu Sơn

Trong xóm nghèo chưa đầy 100 hộ dân này mà có gần 20 chục người mắc bệnh câm, điếc, tâm thần; còn chứng bệnh sỏi thận thì không đếm hết. Cứ..

Uong nhieu nuoc giup giam chung nhuc dau Uống nhiều nước giúp giảm chứng nhức đầu

Đó là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ công bố trên tạp chí Times số ra ngày 5/1. Theo đó, uống nhiều nước sẽ giúp kích hoạt thận..

Xe long ron benh Cau Son Xé lòng “rốn bệnh” Cầu Sơn

Trong xóm nghèo chưa đầy 100 hộ dân này mà có gần 20 chục người mắc bệnh câm, điếc, tâm thần; còn chứng bệnh sỏi thận thì không đếm hết. Cứ..