» Tìm kiếm:

bệnh sán lá gan

Giao luu truc tuyen Phong va tri benh giun san Giao lưu trực tuyến: Phòng và trị bệnh giun sán

Từ 27 tỉnh, thành có người bị nhiễm sán lá gan lớn, đến nay, sán lá gan đã lan ra 45 tỉnh, thành. Ngoài bệnh sán lá gan lớn, hàng chục..

WHO Benh san la gan lon o Viet Nam kha nghiem trong WHO: Bệnh sán lá gan lớn ở Việt Nam khá nghiêm trọng

TS)- Bệnh sán lá gan ở Việt Nam là khá nghiêm trọng, nhưng Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cung cấp đủ thuốc điều trị cho Việt Nam... Trên đây..

Thieu thuoc tri benh san la gan Thiếu thuốc trị bệnh sán lá gan

Gần đây, bệnh sán lá gan lớn lại bùng phát mạnh ở 15 tỉnh, thành miền Trung - Tây nguyên. Trong khi đó, theo Viện Sốt rét -ký sinh trùng -..

Benh san la gan lon bung no o Mien Trung Tay Nguyen Bệnh sán lá gan lớn bùng nổ ở Miền Trung - Tây Nguyên

(VM) – Viện Sốt rét ký sinh trùng Quy Nhơn cho biết, đến nay bệnh sán lá gan lớn đã cùng lúc xuất hiện trên địa bàn 15 tỉnh thành khu vực..

To san la gan 12cm nhin nham la u ac tinh Tố sán lá gan 12cm "nhìn nhầm” là u ác tính

Chị K. đi xét nghiệm tại Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương và nhận được kết quả bất ngờ, khối u 12cm bị chẩn đoán nhầm là..

Mien Trung San la gan lay lan voi toc do chong mat Miền Trung: Sán lá gan lây lan với tốc độ chóng mặt

Nhiều ngày nay, khá nhiều người đã tìm đến Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng ở Quy Nhơn làm cho nơi đây bỗng trở nên quá tải. Căn..

Bao dong benh san la gan do goi ca o Ninh Binh Báo động bệnh sán lá gan do gỏi cá ở Ninh Bình

Thỉnh thoảng lại có mấy chục gia đình ở Kim Sơn (Ninh Bình) thuê vài chiếc xe lên Viện Sốt rét - Ký sinh trùng và Côn trùng để chữa bệnh..

Quang Nam 254 nguoi mac benh san la gan Quảng Nam: 254 người mắc bệnh sán lá gan

Mặc dù, bệnh sán lá gan lớn từ lâu được coi là bệnh hiếm gặp ở Việt Nam, thế nhưng gần đây bệnh này đã xuất hiện ở nhiều tỉnh thành trong..

De xuat 10.000 vien thuoc dac tri benh san la gan tai VN Đề xuất 10.000 viên thuốc đặc trị bệnh sán lá gan tại VN

Để ngăn chặn bệnh nhiễm sán lá gan lớn, Bộ Y tế đã đề nghị Văn phòng Tổ chức Y tế Thế giới tại VN tài trợ 10.000 viên thuốc đặc trị bệnh..

Quang Ngai benh san la gan gia tang Quảng Ngãi: bệnh sán lá gan gia tăng

Trưởng khoa nhiệt đới Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi Đặng Thị Hiền cho biết: trong hai tháng trở lại đây số người mắc bệnh sán lá gan đến..

Benh san la gan lan tran mien Trung Tay Nguyen Bệnh sán lá gan lan tràn miền Trung - Tây Nguyên

Đã có 42 tỉnh thành trong cả nước xuất hiện bệnh sán lá gan lớn, trong đó nghiêm trọng nhất là miền Trung -Tây Nguyên với 15/15 tỉnh thành..

Thuo c tri be nh sa n la gan lo n co n du du ng de n he t nam Thuốc trị bệnh sán lá gan lớn còn đủ dùng đến hết năm

Thuốc điều trị bệnh sán lá gan lớn chưa hết vào cuối tháng mười này như thông tin trên một số cơ quan thông tin đại chúng.

Quang Nam 254 nguoi mac benh san la gan Quảng Nam: 254 người mắc bệnh sán lá gan

Trung tâm Phòng chống sốt rét, bướu cổ Quảng Nam cho biết Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam và Bệnh viện miền núi phía bắc Quảng Nam đã phát hiện..

Xet nghiem san la gan 24 gio co ket qua Xét nghiệm sán lá gan: 24 giờ có kết quả

Với 50.000 đồng, có thể biết mình có mắc bệnh sán lá gan hay không... người dân có thể xét nghiệm máu tại bộ môn Ký sinh trùng-ĐH Y Dược..

Bao dong san la gan Báo động sán lá gan

Từ đầu năm đến nay, Viện sốt rét- ký sinh trùng-Công trùng (SR-KST-CT) Quy Nhơn đã tiếp nhận hơn 1.200 người bị nhiễm bệnh sán lá gan, tập..

Co thieu thuoc dac tri benh san la gan lon Có thiếu thuốc đặc trị bệnh sán lá gan lớn?

Thời gian qua, nhiều bệnh nhân nhiễm sán lá gan lớn ở các tỉnh miền Trung, Tây nguyên đã không được tiếp nhận điều trị do hết thuốc. Bao..

60 trieu nguoi Viet Nam dang mang giun san trong bung 60 triệu người Việt Nam đang mang giun sán... trong bụng!

Ngoài sán lá gan ở nhiều tỉnh, thành, hàng chục triệu người Việt Nam cũng đang mang trong bụng mình nhiều loại giun khác nhau... TS. Đặng..

Ca nuoc nhiem giun san Cả nước nhiễm giun, sán!

* 5 tỷ đồng để phòng, chống giun sán Ngoài nhiễm sán lá gan, toàn quốc có 60 triệu người nhiễm giun đũa; 40 triệu người nhiễm giun tóc, 20..

An rau song the nao cho sach Ăn rau sống thế nào cho sạch?

"Gia đình tôi rất hay ăn rau sống, mỗi lần dùng tôi thường ngâm nước muối loãng. Nhưng gần đây nghe trên đài, báo nói nhiều đến bệnh sán lá..

4090 dong vat an co nhiem san la gan 40-90% động vật ăn cỏ nhiễm sán lá gan

40-90% động vật ăn cỏ sống ở vùng cao đều bị nhiễm sán lá gan lớn... Thạc sĩ Nguyễn Thị Giang Thanh, Phòng Ký sinh trùng-Viện Thú y Quốc..