» Tìm kiếm:

bệnh nghề nghiệp

Nguoi lao dong khong biet minh mac benh nghe nghiep Người lao động không biết mình mắc bệnh nghề nghiệp

Người xanh xao, thở không ra hơi, nói không thành tiếng nhưng anh Hoàng, ở quận 8, TP HCM cũng không biết mình có bệnh. Tới lúc cảm thấy..

Them 4 benh nghe nghiep duoc huong bao hiem Thêm 4 bệnh nghề nghiệp được hưởng bảo hiểm

Bộ Y tế vừa có quyết định bổ sung 4 bệnh nghề nghiệp vào danh mục các bệnh nghề nghiệp được bảo hiểm. Theo đó, 4 bệnh nghề nghiệp mới sẽ..

Ti le mac benh nghe nghiep tang Tỉ lệ mắc bệnh nghề nghiệp tăng

Kết quả khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho 14.350 công nhân (CN) TP.HCM làm việc trong môi trường có yếu tố độc hại đã phát hiện được 429..

Trung Quoc Mat 12 5 ti USDnam vi benh nghe nghiep Trung Quốc: Mất 12,5 tỉ USD/năm vì bệnh nghề nghiệp

Ông Li Tao, Giám đốc Viện kiểm soát chất độc và bệnh nghề nghiệp thuộc Trung tâm kiểm soát và ngăn ngừa bệnh tật của Trung Quốc, cho biết..

Dai tu phoi cho cong nhan nganh than “Đại tu phổi” cho công nhân ngành than

Tiếng các thiết bị đắt tiền thỉnh thỏang lại nhẹ nhàng thốt lên một cách ậm ạch. Những hạt nước đen ngòm nối đuôi đuổi nhau vòng vòng trong..

Su dung tia UV de tranh benh nghe nghiep Sử dụng tia UV để tránh bệnh nghề nghiệp

Hội chứng bệnh nghề nghiệp do xây dựng được chú ý từ những năm 1960, nó là nguyên nhân gây ra khó khăn cho hàng ngàn công nhân, nhưng có..

Nam 2007 Tong so vu tai nan lao dong tang 1 19 Năm 2007: Tổng số vụ tai nạn lao động tăng 1,19%

Sáng nay (22/2), tại Hà Nội, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội đã có cuộc họp báo Công bố Tuần lễ quốc gia về an toàn vệ sinh lao động và..

Bo y te ban hanh huong dan kham chua benh nghe nghiep Bộ y tế ban hành hướng dẫn khám chữa bệnh nghề nghiệp

Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư hướng dẫn khám chữa bệnh nghề nghiệp áp dụng đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan và cá nhân người lao..

Bui tu khai thac da Nguy co nhiem benh phoi Bụi từ khai thác đá: Nguy cơ nhiễm bệnh phổi

TS-ThS.BS Trịnh Hồng Lân, Trưởng khoa bệnh Nghề nghiệp, Viện Vệ sinh Y tế Công cộng, vừa cho biết 100% các doanh nghiệp khai thác đá đều..

Ngay cang nhieu cong nhan mac benh nghe nghiep Ngày càng nhiều công nhân mắc bệnh nghề nghiệp

Sáng 1/2, kết quả kiểm tra gần 20.000 mẫu môi trường tại 475 cơ sở sản xuất ở TP HCM cho thấy 40,6% cơ sở không đạt tiêu chuẩn môi trường...

Benh nghe nghiep Bệnh nghề nghiệp

Nếu mắc bệnh nghề nghiệp, mắng con cũng đem những thứ trong công việc ra để ví von thì chắc bác sĩ sản khoa không mắng con bao giờ.

Moi nam co 2 2 trieu nguoi chet do tai nan lao dong va cac benh nghe nghiep Mỗi năm có 2,2 triệu người chết do tai nạn lao động và các bệnh nghề nghiệp

Số liệu của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) cho biết mỗi năm trên thế giới có khoảng 2,2 triệu người chết do tai nạn lao động hay do mắc các..

2 2 trieu nguoi chet vi tai nan lao dong va benh nghe nghiep 2,2 triệu người chết vì tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp

Theo báo cáo của Tổ chức Lao động quốc tế được công bố ngày 27-4, mỗi năm trên thế giới có 2,2 triệu người chết vì tai nạn và bệnh nghề..

Giang day cuong do cao nguy co benh nghe nghiep cang cao Giảng dạy cường độ cao, nguy cơ bệnh nghề nghiệp càng cao

Bác sĩ Nông Thanh Sơn, bộ môn vệ sinh môi trường dịch tễ (ĐH Y Thái Nguyên), thành viên nhóm nghiên cứu, cho biết các GV được chọn để tiến..

Hon 2 2 trieu nguoi lao dong tu vong vi tai nan hay benh nghe nghiep Hơn 2,2 triệu người lao động tử vong vì tai nạn hay bệnh nghề nghiệp

Mỗi năm, thế giới có hơn 2,2 triệu người chết vì tai nạn hay bệnh tật liên quan đến lao động. Con số chính thức này thấp hơn nhiều so với..

Nhieu cong nhan mac benh nghe nghiep Nhiều công nhân mắc bệnh nghề nghiệp

Báo cáo của Trung tâm Sức khỏe lao động - môi trường TP.HCM vừa cho biết 7% công nhân trực tiếp sản xuất trong môi trường có hợp chất chì..

ILO 2 2 trieu nguoi chet moi nam do tai nan lao dong va benh nghe nghiep ILO: 2,2 triệu người chết mỗi năm do tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp

Ngày 27-4, Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) cho biết tai nạn lao động và bệnh tật phát sinh trong quá trình làm việc đã gây ra khoảng 2,2..

Lam 10 nam cong nhan kiet suc Làm 10 năm, công nhân kiệt sức

Môi trường lao động ô nhiễm độc hại. Số người mắc bệnh nghề nghiệp ngày càng tăng. Nhiều lao động không được khám sức khỏe định kỳ, không..

Lam 10 nam kiet suc Làm 10 năm, kiệt sức

Môi trường lao động còn nhiều ô nhiễm độc hại. Số người mắc bệnh nghề nghiệp ngày càng tăng. Nhiều lao động không được khám sức khỏe định..

Khoi dong Tuan le QG An toan lao dong Chong chay no Khởi động Tuần lễ QG An toàn lao động- Chống cháy nổ

- Tuần lễ Quốc gia về an toàn vệ sinh lao động- phòng chống cháy nổ lần X sẽ diễn ra tại Việt Trì, Phú Thọ. Chủ đề của năm nay là: Cải..