» Tìm kiếm:

bệnh huyết áp cao

Uong tra co the ngan ngua duoc benh huyet ap cao Uống trà có thể ngăn ngừa được bệnh huyết áp cao

Các nhà nghiên cứu Đài Loan cho biết uống trà có thể giúp ngăn ngừa được bệnh huyết áp cao. Đó là kết quả nghiên cứu mới được đăng tải trên..

Tieng on co the gay ra benh huyet ap cao Tiếng ồn có thể gây ra bệnh huyết áp cao

TP – Một nghiên cứu mới đây cho biết những người sống gần các sân bay có thể có nguy cơ mắc bệnh huyết áp cao do sự ô nhiễm tiếng ồn.

Vacxin kiem soat benh huyet ap cao Văcxin kiểm soát bệnh huyết áp cao

Các nhà khoa học Anh vừa phát triển một loại văcxin mới có thể kiểm soát bệnh huyết áp cao vốn đang tấn công đến 1/3 số người trưởng thành...

Can trong voi huyet ap cao Cẩn trọng với huyết áp cao

Qua các tài liệu và những nghiên cứu, các nhà khoa học đã khẳng định bệnh huyết áp cao có thể dẫn tới tử vong. Vì vậy chúng ta cần hiểu rõ,..

Can trong voi huyet ap cao Cẩn trọng với huyết áp cao

Qua các tài liệu và những nghiên cứu, các nhà khoa học đã khẳng định bệnh huyết áp cao có thể dẫn tới tử vong. Vì vậy chúng ta cần hiểu rõ,..

Huyet ap cao Nguy hiem nhung de kiem soat Huyết áp cao: Nguy hiểm những dễ kiểm soát

Để chuẩn đoán huyết áp cao, chỉ cần một chút thời gian, việc khám cũng rất dễ dàng, không gây đau đớn và thuốc để kiểm soát cũng không quá..

Chua benh huyet ap cao Chữa bệnh huyết áp cao

Huyết áp cao có thể gây những biến chứng khó lường đến sức khỏe, thậm chí gây tử vong. Sau đây là một số bài thuốc giúp bạn chữa trị căn..

Ti le nguoi mac benh huyet ap cao tang nhanh Tỉ lệ người mắc bệnh huyết áp cao tăng nhanh

Trao đổi với TS tại ĐH Hội Tim mạch toàn quốc lần 10 diễn ra tại Hà Nội ngày 27-4, hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội, phó viện trưởng Viện Tim..

Benh huyet ap cao dang gia tang khap toan cau Bệnh huyết áp cao đang gia tăng khắp toàn cầu

Tính đến năm 2025, sẽ có hơn 1 tỉ người trên khắp thế giới bị huyết áp cao, hơn nửa tỉ khác đang mang trong mình kẻ giết người ẩn danh này...

Duc khong nen ich ky giu ban gai cho rieng minh Đức không nên ích kỷ giữ bạn gái cho riêng mình

Dù lòng không muốn, nhưng anh cũng phải khuyên cô ấy tìm hạnh phúc riêng một cách dứt khoát. Anh không nên viện dẫn bị bệnh huyết áp cao mà..

Me em cung ngan cam tinh duyen Mẹ em cũng ngăn cấm tình duyên

Mẹ kiên quyết không chấp nhận người yêu em. Em giải thích thế nào mẹ cũng không nghe, còn lôi bệnh huyết áp cao ra ép em phải thề chia tay...

Thuc an cho nguoi nhiem mo xo mach Thức ăn cho người nhiễm mỡ xơ mạch

Nhiễm mỡ xơ mạch là một bệnh mạn tính của động mạch do nhiễm mỡ và xơ hóa thành mạch, làm thành mạch dày lên, xơ cứng mất tính chất đàn hồi..

Hanh nghe y khong phep gay chet nguoi Hành nghề y không phép gây chết người

Một bệnh nhân bị bệnh huyết áp cao được gia đình đưa đến nhà một người hành nghề y không phép để chữa trị. Sau mũi tiêm của thầy lang, bệnh..

Thieu ngu de tang huyet ap Thiếu ngủ dễ tăng huyết áp

Những phụ nữ thường xuyên ngủ ít hơn 7 tiếng mỗi đêm có nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp, một nghiên cứu mới đây tại Anh cho biết.