» Tìm kiếm:

bệnh hoang tưởng

Fergie Toi tung mac benh hoang tuong Fergie: "Tôi từng mắc bệnh hoang tưởng"

Fergie là một nữ ca sĩ cực kỳ cá tính trên sân khấu ca nhạc đương đại. Không chỉ có cá tính mạnh trên sân khấu, ngoài đời, nữ ca sĩ 33 tuổi..

Kate Beckinsale tung mac benh hoang tuong Kate Beckinsale từng mắc bệnh hoang tưởng

Được coi là một trong số những nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hollywood, vậy mà có lúc ngôi sao của bộ phim “Trân Châu Cảng”, Kate..

Mot chi huy CIA mac chung benh hoang tuong Một chỉ huy CIA mắc chứng bệnh hoang tưởng

James Angleton là một chỉ huy kỳ cựu của CIA, phụ trách đơn vị phản gián từ năm 1954 đến năm 1974. Những mưu mô lẫn thủ đoạn, kể cả thói..

Benh hoang tuong Bệnh hoang tưởng

Trong bệnh viện tâm thần, một bác sĩ mới được bổ nhiệm đi một vòng thăm các phòng bệnh nhân.

Benh hoang tuong Bệnh hoang tưởng

Hoang tưởng là những ý tưởng, phán đoán sai lầm, không phù hợp với thực tế do bệnh tâm thần sinh ra, nhưng bệnh nhân cho là hoàn toàn chính..

Angelina tung bi benh hoang tuong Angelina từng bị bệnh hoang tưởng

Ngôi sao "Bí mật ngôi mộ cổ" đã trở thành khách hàng thường xuyên của một bệnh viên tâm thần ở Los Angeles vào năm 2000, sau khi vào vai..

Benh hoang tuong Bệnh hoang tưởng

Trong bệnh viện tâm thần, một bác sĩ mới được bổ nhiệm đi một vòng thăm các phòng bệnh nhân. Ông tới gần hai bệnh nhân có những hành động..

Trung cau giam dinh ke giet nguoi tai Mai Dich Trưng cầu giám định kẻ giết người tại Mai Dịch

Trung tá Nguyễn Đức Minh - Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, để khẳng định chắc chắn hung thủ..

Kate Moss so lao hoa Kate Moss sợ lão hóa

Siêu mẫu Kate Moss đã mắc bệnh hoang tưởng. Cô luôn cho rằng mình bị lão hoá, làn da đang xấu dần một cách tệ hại. Kate nghĩ ra cách kiểm..

Tiep vien hang khong Nghe nhieu thu thach Tiếp viên hàng không: Nghề nhiều thử thách

Hơn 10 năm phát triển, hàng không dân dụng VN chứng kiến nhiều tình huống nghẹt thở liên quan đến an ninh, an toàn bay nhưng chưa bao giờ..

David Berkowitz Ten sat nhan bi an Ky 3 Suyt bi bat David Berkowitz - Tên sát nhân bí ẩn - Kỳ 3: Suýt bị bắt

Hắn là một kẻ điên, bị bệnh hoang tưởng và gặp vấn đề về sinh lý. Trên hết, hắn là một sát thủ lạnh lùng. Thành phố New York và cả nước Mỹ..

Khong cong bang Không công bằng

Bệnh nhân mắc bệnh hoang tưởng than thở với bác sĩ điều trị:

Nhung co gai bay Những cô gái “bay”

Hơn 10 năm phát triển, hàng không dân dụng VN chứng kiến nhiều tình huống nghẹt thở liên quan đến an ninh, an toàn bay nhưng chưa bao giờ..

Hoang tuong Hoang tưởng

Một thanh niên đến bệnh viện tâm thần:- Thưa bác sĩ, tôi nghĩ tôi là Ronaldinho.- Chà, một căn bệnh hoang tưởng khó chữa. Tôi có thể trị..