» Tìm kiếm:

bệ phóng

ESA xay dung be phong cho ve tinh lien lac the he moi ESA xây dựng bệ phóng cho vệ tinh liên lạc thế hệ mới

Cơ quan vũ trụ Châu Âu ESA đang bắt tay vào thực hiện dự án xây dựng bệ phóng “Anfabac” cho các vệ tinh liên lạc thế hệ mới.

Truong Ngoc Anh Nhan sac la be phong tot Trương Ngọc Ánh: "Nhan sắc là bệ phóng tốt..."

Trương Ngọc Ánh coi cuộc thi nhan sắc là một bệ phóng tốt của mình. Chị cho rằng, mỗi người có quyền chọn cho mình một con đường tiến thân..

My Tau con thoi quay lai be phong Mỹ: Tàu con thoi quay lại bệ phóng

Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã đưa tàu con thoi Discovery trở lại bệ phóng hôm 14-6, chuẩn bị cho lần đầu tiên tàu con thoi Mỹ..

WTO la be phong dat VN vao quy dao phat trien "WTO là bệ phóng đặt VN vào quỹ đạo phát triển"

"Nói rằng gia nhập WTO là điểm mấu chốt cho thành công thì hơi quá đáng, nhưng đó chính là bệ phóng quan trọng đặt Việt Nam vào đúng quỹ..

Discovery vao be phong Discovery vào bệ phóng

Hôm qua 30.9, phi thuyền con thoi Discovery đã được di chuyển đến bệ phóng tại Trung tâm Vũ trụ Kennedy, Mỹ. Sau khi hoàn tất các bước..

Tau con thoi Atlantis vao be phong Tàu con thoi Atlantis vào bệ phóng

Ngày 10.11, các kỹ sư của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã di chuyển phi thuyền con thoi Atlantis vào bệ phóng 39A tại Trung tâm..

Me be phong cua thanh cong Mẹ: bệ phóng của thành công

Đằng sau thành công của nhiều ngôi sao bóng đá là hình ảnh người mẹ - những người đã làm nên bệ phóng cho thành công của con mình trên con..

Ve tinh Vinasat vao be phong Vệ tinh Vinasat vào bệ phóng

Sau hơn hai năm chuẩn bị, ngày 13/2, vệ tinh đầu tiên của Việt Nam Vinasat -1 sẽ được đưa vào bệ phóng tại Kourou, đảo Guiana thuộc Pháp..

Ve tinh dau tien cua VN chuan bi vao be phong Vệ tinh đầu tiên của VN chuẩn bị vào bệ phóng

Sau hơn 2 năm chuẩn bị, ngày 13/2 tới đây, vệ tinh đầu tiên của Việt Nam, VINASAT-1 sẽ được đưa vào bệ phóng và nếu không có gì thay đổi,..

Ve tinh dau tien cua VN chuan bi vao be phong Vệ tinh đầu tiên của VN chuẩn bị vào bệ phóng

Sau hơn 2 năm chuẩn bị, ngày 13/2 tới đây, vệ tinh đầu tiên của Việt Nam, VINASAT-1 sẽ được đưa vào bệ phóng và nếu không có gì thay đổi,..

Nguoi Iraq dung xe lua keo lam be phong rocket Người Iraq dùng xe lừa kéo làm bệ phóng rocket

Những quả tên lửa đánh trúng Bộ Dầu lửa và 2 khách sạn tại trung tâm Baghdad vào ngày 21/11 đều được phóng từ những chiếc xe lừa kéo rất..

Tags: ,
Binh Nhuong van con nhieu ten lua tren be phong Bình Nhưỡng vẫn còn nhiều tên lửa trên bệ phóng

Các báo lớn của Hàn Quốc hôm nay đều đưa tin, CHDCND Triều Tiên vẫn còn 3 hoặc 4 quả tên lửa đang nằm trên bệ phóng và đã sẵn sàng “xuất..

Sao Mai Diem hen Be phong cho nhung uoc mo Sao Mai - Điểm hẹn - Bệ phóng cho những ước mơ!

Vòng chung kết Sao Mai - Điểm hẹn 2006 sẽ chính thức khai cuộc vào ngày 24/6 tới. Tính chuyên nghiệp và cạnh tranh cao của Sân chơi này..

Dong co sieu am san sang roi be phong Động cơ siêu âm sẵn sàng rời bệ phóng

Hyshot III, động cơ siêu âm phản lực có thể bay nhanh gấp 7 lần tốc độ âm thanh, dự kiến sẽ rời bệ phóng ở Úc trên một hỏa tiễn trong ngày..

Sao Mai Diem hen Be phong cho nhung uoc mo Sao Mai - Điểm hẹn - Bệ phóng cho những ước mơ!

Vòng chung kết Sao Mai - Điểm hẹn 2006 sẽ chính thức khai cuộc vào ngày 24/6 tới. Tính chuyên nghiệp và cạnh tranh cao của sân chơi này..

Quang cao truc tuyen be phong cho thuong hieu Quảng cáo trực tuyến- bệ phóng cho thương hiệu

Đích hướng đến của bất kỳ một doanh nghiệp nào khi kinh doanh là có được một thương hiệu chất lượng cao trong thị trường thương mại.

Ve tinh dau tien cua Viet Nam vao be phong Vệ tinh đầu tiên của Việt Nam vào bệ phóng

Ngày mai (13/2), vệ tinh đầu tiên của Việt Nam, Vinasat-1, sẽ được đưa vào bệ phóng và khoảng cuối tháng 3 đầu tháng 4/2008, vệ tinh này sẽ..

Phi thuyen Discovery de lai mot so manh vun khi roi be phong Phi thuyền Discovery để lại một số mảnh vụn khi rời bệ phóng

Phi thuyền con thoi Discovery đã phóng thành công lên không gian từ Trung tâm không gian Kennedy ở bang Florida vào sáng thứ ba, nhưng hiện..

CHDCND Trieu Tien da chuyen ten lua tam xa thu hai ra khoi be phong CHDCND Triều Tiên đã chuyển tên lửa tầm xa thứ hai ra khỏi bệ phóng

Ngày 4/8, một quan chức Hàn Quốc giấu tên cho biết CHDCND Triều Tiên có thể đã chuyển quả tên lửa tầm xa thứ hai ra khỏi khu vực phóng. Như..

Be phong khoa hoc cua mot tien si tre Bệ phóng khoa học của một tiến sĩ trẻ

11 năm du học ở xứ người với học vị tiến sĩ về chuyên ngành thực phẩm, chàng trai trẻ Lê Thanh Hưng đã từ bỏ mọi lời mời hấp dẫn của phía..