» Tìm kiếm:

bền vững

Da den luc nghi den tai chinh ben vung Đã đến lúc nghĩ đến tài chính bền vững

Có thể nói, lần đầu tiên vấn đề phát triển tài chính bền vững được xới lên tại Việt Nam với sự tham gia "nghiêm túc" của đại diện các tổ..

Quy hoach do thi ben vung nhin tu kinh nghiem cua Uc Quy hoạch đô thị bền vững, nhìn từ kinh nghiệm của Úc

Úc là một đất nước có thể nói là rất "trẻ", nhưng ngành quy hoạch phát triển đô thị của nước này hiện được coi là một điểm sáng, không..

Nuoi tom can phai qui hoach ben vung Nuôi tôm cần phải qui hoạch bền vững

TT (TPHCM) - ĐBSCL chiếm diện tích nuôi tôm lớn nhất trong cả nước, là nơi cung cấp tôm chính cho thị trường trong và ngoài nước. Thế nhưng..

Tinh duc khong the dam bao cho tinh yeu ben vung Tình dục không thể đảm bảo cho tình yêu bền vững

Trường hợp của tôi là một bằng chứng để Thủy thấy không phải tình yêu có quan hệ tình dục là bền vững. Tình dục không bảo đảm cho một tình..

458000 USD tai tro quan ly rung ben vung tai VN 458.000 USD tài trợ quản lý rừng bền vững tại VN

- Cục Kinh tế Nhà nước Thụy Sĩ (SECO) vừa tài trợ dự án "Quản lý rừng và kinh doanh lâm sản bền vững" thực hiện tại Việt Nam, Lào và..

Can tao them nhieu viec lam ben vung cho thanh nien Cần tạo thêm nhiều việc làm bền vững cho thanh niên

Diễn đàn Việc làm Việt Nam 2007 chính thức khai mạc tại Hà Nội ngày 17/12, thu hút gần 200 quan chức cao cấp của Chính phủ, các nhà hoạch..

ILO ho tro xuc tien viec lam ben vung tai Viet Nam ILO hỗ trợ xúc tiến việc làm bền vững tại Việt Nam

Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) vừa cam kết hỗ trợ xúc tiến việc làm bền vững tại Việt Nam, bằng việc ký văn kiện Khuôn khổ hợp tác quốc gia..

Nguoi huy diet Người hủy diệt

Năm 1993 hai diễn viên Sylvester Stallone và Wesley Snipes cùng đóng trong một bộ phim ít ai biết hay nhớ đến nhưng rất hay – phim Người..

Sinh ke ben vung cho nguoi dan dat ngap nuoc Sinh kế bền vững cho người dân đất ngập nước

Vườn Quốc gia Tràm Chim (Đồng Tháp) đang tổ chức thành lập các nhóm sinh kế bền vững để giúp người dân thoát đói nghèo mà không phá hoại..

Giai thuong Holcim Awards Ton vinh nhung du an xay dung ben vung Giải thưởng Holcim Awards: Tôn vinh những dự án xây dựng bền vững

Zurich/Bangkok, ngày 25 tháng 04 năm 2006 - giải thưởng trị giá 1 triệu USD đã được trao cho các dự án xây dựng bền vững trong cuộc thi..

Thu tuong doi thoai truc tuyen cung nhan dan ca nuoc Thủ tướng đối thoại trực tuyến cùng nhân dân cả nước

Thẳng thắn, không né tránh, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dành hơn 3 tiếng đồng hồ để trả lời hàng chục câu hỏi về tất cả các vấn đề, kể cả..

Chuyen gia Tay Ban Nha VN thieu chien luoc du lich ben vung Chuyên gia Tây Ban Nha: VN thiếu chiến lược du lịch bền vững

Tại lễ bế giảng khoá đào tạo "Marketing và xúc tiến du lịch bền vững ở Việt Nam", các chuyên gia về marketing du lịch, xây dựng thương hiệu..

Con duong phia truoc Con đường phía trước

Mùa đông năm 1996 tôi tháp tùng bà Madeleine Albright, Đại sứ của Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc thời đó sang những vùng chiến sự ở châu Phi,..

Can nhan rong mo hinh san xuat ca phe ben vung tai Tay Nguyen Cần nhân rộng mô hình sản xuất cà phê bền vững tại Tây Nguyên

Trong 2 ngày 28 và 29/6, tại TP. Buôn Mê Thuột, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đắk Lắk và Cty Tư vấn EDE phối hợp tổ chức hội..

Thanh nien dua Muc tieu Ben vung Moi truong den nguoi dan Thanh niên đưa Mục tiêu Bền vững Môi trường đến người dân

Một số nhóm thanh niên tình nguyện đã quảng bá một trong những Mục tiêu Phát triển Thiên nhiên kỷ: Mục tiêu Bền vững Môi trường (thường..

Thanh nien dua Muc tieu Ben vung Moi truong den nguoi dan Thanh niên đưa Mục tiêu Bền vững Môi trường đến người dân

(TP) Một số nhóm thanh niên tình nguyện đã quảng bá một trong những Mục tiêu Phát triển Thiên nhiên kỷ: Mục tiêu Bền vững Môi trường..

Thu tuong Chinh phu doi thoai truc tuyen voi nhan dan Thủ tướng Chính phủ đối thoại trực tuyến với nhân dân

Đúng 8h45" sáng ngày 9/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã bắt đầu cuộc đối thoại trực tuyến lần đầu tiên với người dân và kiều bào ở..

Kien truc ben vung bat dau ngay tu mo hinh tren PC Kiến trúc bền vững bắt đầu ngay từ mô hình trên PC

Với những phần mềm tiên tiến hiện nay, các kỹ sư có thể tạo ra hình thái rõ nét của đối tượng ngay từ giai đoạn đầu trong quá trình thiết..

IMF Kinh te toan cau tang truong ben vung trong nam 2006 IMF: Kinh tế toàn cầu tăng trường bền vững trong năm 2006

Nền kinh tế thế giới đã đạt được tăng trưởng bền vững trong năm 2005 bất chấp các tác động từ việc tăng giá dầu và sẽ tiếp tục tăng trưởng..

Thanh nien dua Muc tieu Ben vung Moi truong den nguoi dan Thanh niên đưa Mục tiêu Bền vững Môi trường đến người dân

Một số nhóm thanh niên tình nguyện đã quảng bá một trong những Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ: Mục tiêu Bền vững Môi trường (thường được..