» Tìm kiếm:

bằng tiền mặt

Co dong FPT nhan 12 co tuc bang tien mat Cổ đông FPT nhận 12% cổ tức bằng tiền mặt

Ngày 22/4, tại Hà Nội, Công ty FPT đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2007. Tham dự có 515 cổ đông và người được ủy quyền dự..

Cac doanh nghiep niem yet dang co dong thai cuu gia Các doanh nghiệp niêm yết đang có động thái cứu giá

- Cổ phiếu trên thị trường chứng khoán chính thức của Việt Nam liên tiếp có những phiên giảm điểm mạnh mẽ do quan ngại việc thắt chặt chính..

Thanh toan Viet Trung con qua nhieu bat cap Thanh toán Việt - Trung còn quá nhiều bất cập

Dự kiến trong vài năm tới, Trung Quốc sẽ là đối tác thương mại quan trọng nhất của Việt Nam. Tuy nhiên, hoạt động thương mại giữa số đông..

Co tuc kich co phieu tang gia Cổ tức kích cổ phiếu tăng giá

Tuần này là thời hạn cuối cùng để các công ty niêm yết công bố thông tin cổ tức. Năm nay, nhiều doanh nghiệp chọn phương án chia cổ tức..

Mo rong thanh toan khong dung tien mat Mở rộng thanh toán không dùng tiền mặt

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết đã trình Chính phủ dự thảo nghị định về thanh toán không dùng tiền mặt. Theo đó, cá nhân, tổ chức khi..

Du kien han che giao dich bang tien mat tu nam 2006 Dự kiến hạn chế giao dịch bằng tiền mặt từ năm 2006

Đó là nội dung của Nghị định thanh toán không dùng tiền mặt mà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang soạn thảo và lấy ý kiến xây dựng vào ngày..

Neu toi lam truong ban chi dao chong tham nhung Nếu tôi làm trưởng ban chỉ đạo chống tham nhũng...

"Tôi cho rằng tham nhũng ở Việt Nam có ba căn nguyên chính: Một là đầu tư của Nhà nước quá lớn và đổ vào khu vực rất khó giám sát là doanh..

San giao dich ao cho game online Loi bat cap hai Sàn giao dịch ảo cho game online: Lợi bất cập hại?

Với tuyên bố thừa nhận và bảo hộ quyền sở hữu tài sản ảo trong một số game online, cho phép người chơi mua bán, trao đổi tài sản ảo trong..

Cac giao dich tien mat tren 300 trieu dong co the bi kiem soat Các giao dịch tiền mặt trên 300 triệu đồng có thể bị kiểm soát

Trong dự thảo mới nhất Nghị định phòng chống rửa tiền, Ngân hàng Nhà nước (SBV) vừa thống nhất rằng, tất cả giao dịch bằng tiền mặt từ 300..

Giai phap quan ly thue trong nen kinh te tien mat Giải pháp quản lý thuế trong nền kinh tế tiền mặt

Việt Nam hiện có nền kinh tế mà trong đó rất nhiều thành phần giao dịch với nhau trực tiếp bằng tiền mặt, khiến Nhà nước rất khó kiểm soát..

Xung quanh nghi dinh ve phong chong rua tien Noi lo bi ghi so Xung quanh nghị định về phòng chống rửa tiền: Nỗi lo bị... “ghi sổ”!

Mặc dù phải mất nhiều năm để chuẩn bị nhưng khi các biện pháp được nêu trong nghị định về phòng chống rửa tiền vừa được công bố đã gây bất..

Xem lai gop von bang tien mat Xem lại góp vốn bằng tiền mặt

Ngân hàng Nhà nước TP.HCM vừa kiến nghị các cơ quan chức năng xem lại việc cấp phép đầu tư cho các liên doanh với nước ngoài, trong đó có..

FPT BVSC tra co tuc dot 2 FPT, BVSC trả cổ tức đợt 2

Ngày 14/2, Hội đồng quản trị Công ty FPT đã họp thông qua nội dung tạm ứng cổ tức đợt 2 bằng tiền mặt cho các cổ đông. Tỷ lệ tạm ứng cổ tức..

53 4 trieu USD ky luc moi ve thuong cho CEO 53,4 triệu USD - kỷ lục mới về thưởng cho CEO

Giám đốc điều hành tập đoàn tài chính Mỹ Goldman Sachs, ông Lloyd Blankfein, đã phá vỡ kỷ lục về tiền thưởng mà CEO Morgan Stanley lập cách..

Co dong thich tien tuoi thoc that Cổ đông thích "tiền tươi thóc thật"

Mùa trả cổ tức, những câu chuyện chia lãi theo hình thức nào bắt đầu trở nên rôm rả tại các sàn chứng khoán. Khác với mọi năm, trong bối..

Vao thi truong Campuchia Nhat cu ly nhi thuong hieu Vào thị trường Campuchia: Nhất cự ly, nhì thương hiệu

Campuchia (CPC) hấp dẫn DN không chỉ vì đây là thị trường tiêu thụ hàng hóa đầy tiềm năng, mà còn là cánh cửa đưa hàng đi các nước ASEAN...

Gia vang tang Giao dich nha dat bang tien huong loi Giá vàng tăng: Giao dịch nhà đất bằng tiền hưởng lợi?

Trong khi các công ty kinh doanh địa ốc đang áp dụng phương thức giao dịch bằng vàng "trầm" xuống, thì một số đơn vị giao dịch bất động sản..

Tien ung ho nan nhan Chanchu phai den tay dan Tiền ủng hộ nạn nhân Chanchu phải đến tay dân

Ngoài ra số tiền đó theo tôi phải được gửi tận tay và đầy đủ bằng tiền mặt tới những người bị nạn, chứ không được thông qua bất cứ một hoạt..

Giao dich nha dat bang tien huong loi khi vang len Giao dịch nhà đất bằng tiền hưởng lợi khi vàng lên

Trong khi các công ty kinh doanh địa ốc đang áp dụng phương thức giao dịch bằng vàng "trầm" xuống, thì một số đơn vị giao dịch bất động sản..

Giao dich tien mat tren 200 trieu dong ngay phai bao cao Giao dịch tiền mặt trên 200 triệu đồng/ngày phải báo cáo

Thủ tướng Phan Văn Khải vừa ký ban hành nghị định 74/2005 về chống rửa tiền, trong đó qui định một trong những biện pháp phòng ngừa rửa..