» Tìm kiếm:

bằng tốt nghiệp trang 2

DH Da Lat tuyen sinh sau DH nam 2007 ĐH Đà Lạt tuyển sinh sau ĐH năm 2007

Trường ĐH Đà Lạt vừa thông báo tuyển sinh sau ĐH năm 2007 với chín ngành đào tạo thạc sĩ và một ngành đào tạo tiến sĩ. Trường đào tạo thạc..

Khong co bang tot nghiep co duoc du thi DH Không có bằng tốt nghiệp có được dự thi ĐH?

Thắc mắc về thi CĐ 3 chung? Ngành tiếng Anh Thương mại và Du lịch học và làm gì? Không có bằng tốt nghiệp THPT có được dự thi ĐH? Bằng tốt..

Khui duong day lam bang gia o Thanh Hoa Khui đường dây làm bằng giả ở Thanh Hóa

Tại nhà Sơn, Phòng Bảo vệ ANVH - TT còn thu giữ được 52 tờ công chứng khống chỉ, 35 bằng tốt nghiệp PTTH, 3 bằng tốt nghiệp ĐH, 18 phôi..

Di cam bang tot nghiep Đi "cắm" bằng tốt nghiệp

Việc đem bằng tốt nghiệp đại học đi cầm (cắm) mới nghe tưởng chuyện cười đùa, nhưng đây đang là một thực trạng buồn của những cô, cậu cử..

5 dieu can biet ve dao tao lien thong 5 điều cần biết về đào tạo liên thông

HS, SV tốt nghiệp loại trung bình chỉ cần 1 năm kinh nghiệm là có thể dự thi liên thông; tốt nghiệp có thể lấy bằng hệ chính quy hoặc hệ..

DH Da Nang 30 chuyen nganh dao tao thac si tien si ĐH Đà Nẵng: 30 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ

Giám đốc ĐH Đà Nẵng vừa ký quyết định tuyển sinh sau ĐH năm 2006 với 18 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 12 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ.

Dung but chi lam bai thi trong truong hop nao Dùng bút chì làm bài thi trong trường hợp nào?

Môn Toán vẽ đồ thị bằng bút chì có bị cho là vi phạm quy chế? Những trường hợp nào được dùng bút chì khi làm bài thi? Mất bằng tốt nghiệp..

Ghi no tren bang tot nghiep nen khong Ghi nợ trên bằng tốt nghiệp: nên không?

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt kết luận của Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại một cuộc họp về tín dụng đào tạo dành cho..