» Tìm kiếm:

bằng dây

Qua banh bang day cao su lon nhat the gioi Quả banh bằng dây cao su lớn nhất thế giới

Tạo ra một quả banh với hơn 175.000 sợi dây cao su là một công việc nguy hiểm. Thật vậy. “Thỉnh thoảng một số sợi dây cao su bị đứt và có..

Rap chieu phim doc nhat vo nhi “Rạp” chiếu phim độc nhất vô nhị

“Mời quí vị xem phim nổi, phim cử động..., tách nhạc bằng mồm, âm thanh chạy bằng dây dù, chuyển hệ bằng dây buộc nút. Hiện rạp có đủ các..

Rap chieu phim doc nhat vo nhi “Rạp” chiếu phim độc nhất vô nhị

“Mời quí vị xem phim nổi, phim cử động..., tách nhạc bằng mồm, âm thanh chạy bằng dây dù, chuyển hệ bằng dây buộc nút. Hiện rạp có đủ các..

Qua bong khong lo bang day cao su Quả bóng khồng lồ bằng dây cao su

Chỉ bằng những sợi dây cao su nhiều màu sắc, anh John Bain đã cuộn thành một quả bóng có kích thước khổng lồ.

Ha Noi Chu nha nghi bi giet bang day thung Hà Nội: Chủ nhà nghỉ bị giết bằng dây thừng

10/10, ông Đỗ Ngọc Khuyến (sinh năm 1964) và Bùi Thị Dung (sinh năm 1966) vợ chồng chủ nhà nghỉ Phú Mỹ 1 (xóm Lại, Mỹ Đình, Từ Liêm - Hà..

Nguoi lam cong am muu giet chu nha bang day dien Người làm công âm mưu giết chủ nhà bằng dây điện

Do thù tức cá nhân, hay bị chủ nhà la mắng, tên Huỳnh Ngọc Thương chuyên phụ bán phở cho gia đình anh chị Quang - Hồng, đã âm mưu giết hại..

Mat ngon tay vi cam mau bang day chun Mất ngón tay vì cầm máu bằng dây chun

“Bé N.Q.A, ba tuổi rưỡi, ở Đội Cấn (Hà Nội) lúc vào viện có ngón trỏ của bàn tay trái sưng tấy, đốt xa của ngón đã bị hoại tử đen hoàn..

Giet mot chau be vi 5.500 dong Giết một cháu bé vì 5.500 đồng

Nghi ngờ cháu Tuân lấy trộm 5.500 đồng của con mình, Truyền đã bắt, trói cháu lại bằng dây dù khiến cháu Tuân thiệt mạng.

Cuop bang day thung Cướp bằng dây thừng

Hoàng Văn Đạt ngồi đằng sau, quàng dây thừng tạo thành thòng lọng để thít cổ người lái xe ôm, cướp chiếc xe máy. Nhưng nạn nhân chống cự..

Do luu niem lam bang day nhom Đồ lưu niệm làm bằng dây nhôm

Một chú rồng với giá 15.000 đồng, một bộ trống l0.000 đồng, một chiếc xe đạp 6.000 đồng... vật liệu cho mỗi loại đều được làm từ sợi dây..

Chua liet tay bang day than kinh lay tu chan Chữa liệt tay bằng dây thần kinh lấy từ chân

Bị trượt chân, vai đập xuống thềm nhà, chị Thu, ngụ ở Chợ Mới, An Giang, tưởng không nghiêm trọng nên chỉ dùng thuốc xoa. Nhưng 3 ngày sau,..

Tai sao nam tren vong gai ben bang day cung lai thay em Tại sao nằm trên võng gai bện bằng dây cứng lại thấy êm?

Câu hỏi này cũng tương tự như việc tại sao ngồi trên ghế đẩu thì cứng, còn ngồi trên ghế dựa cũng bằng gỗ thì lại không cứng bằng, hay tại..

Chua benh bang day toc tien Chữa bệnh bằng dây tóc tiên

Cây còn có tên gọi thiên môn, dây tóc tiên, là loại dây leo sống nhiều năm, còn được trồng để làm cảnh, dùng củ làm thuốc. Tóc tiên leo..

Mot minh mot rap Một mình một rạp

TTCN - “Phim của Mỹ, máy của Nga, sang bên ta là ba cải tiến: nét như Sony, đi như vô tuyến, hiện đại như Samsung” – đó là cách ông..

Bi kich gia dinh Bi kịch gia đình

Trưa 3.10, do mâu thuẫn chuyện gia đình, anh Nguyễn Ngọc Mẫn (26 tuổi, ngụ ở ấp Bình Thạnh, xã Bình Khánh, H.Cần Giờ, TP.HCM) đã treo cổ tự..

Nhieu truong hop bi day mu bao hiem xe rach tai Nhiều trường hợp bị dây mũ bảo hiểm “xé rách tai”

Phần lớn các loại dây mũ bảo hiểm hiện được làm bằng dây nylon. Không phủ nhận được tác dụng bảo vệ hộp sọ của mũ bảo hiểm, nhưng sự không..

Ngon tay khoe nhat the gioi Ngón tay... khoẻ nhất thế giới

Một người đàn ông Trung Quốc hy vọng có thể ghi tên mình vào sách kỷ lục Guiness sau khi kéo bốn chiếc ô tô buộc vào nhau bằng dây thừng..

Tour mao hiem Tour mạo hiểm

Khu vực được chọn để phục vụ những du khách thích cảm giác mạnh là công viên Bửu Long. Mỗi du khách sẽ được phát nón bảo hiểm, găng tay,..

Giet nguoi da man de cuop tai san Giết người dã man để cướp tài sản

Xác chết của một người phụ nữ được phát hiện trong nhà vệ sinh trong tư thế đầu bị đập chảy máu, cổ bị siết bằng dây vòi hoa sen. Sau khi..