» Tìm kiếm:

bằng chữ

HONETOL Chien dich thanh loc noi bo lon nhat trong lich su CIA HONETOL - Chiến dịch thanh lọc nội bộ lớn nhất trong lịch sử CIA

Trong lịch sử 60 năm hoạt động, Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) luôn là mục tiêu để các cơ quan tình báo nước ngoài, kể cả đồng minh..

Cai ten lam nen tinh cach Cái tên làm nên tính cách

Chữ cái đầu tiên trong tên gọi một con người biểu hiện nhiều nét tính cách của người ấy. Ngay bản thân hình thù của từng mẫu tự đã chứa..

Cai ten lam nen tinh cach Cái tên làm nên tính cách

Chữ cái đầu tiên trong tên gọi một con người biểu hiện nhiều nét tính cách của người ấy. Ngay bản thân hình thù của từng mẫu tự đã chứa..

Cai ten lam nen tinh cach Cái tên làm nên tính cách

Chữ cái đầu tiên trong tên gọi một con người biểu hiện nhiều nét tính cách của người ấy. Ngay bản thân hình thù của từng mẫu tự đã chứa..

Gui nhan e mail bang chu Viet co dau 5 Gửi/nhận e-mail bằng chữ Việt có dấu (5)

Kính xin quý bạn là ơn chỉ dẫn cho mình biết phải làm sao để có thể gửi đi và nhận được email bằng chữ Việt viết có dấu mà không bị những ô..

Doc thu bang chu Viet 1 Đọc thư bằng chữ Việt (1)

Xin quý bạn nào biết làm ơn chỉ dạy dùm, mình bị nhức đầu quá bởi vì không thể gửi thư hoặc đọc được thư bằng chữ Việt có bỏ dấu mặc dầu..

Bo sach quy viet bang chu Thai co co mat tai TP HCM Bộ sách quý viết bằng chữ Thái cổ có mặt tại TP HCM

Bộ sách quý viết trên lá cây bằng chữ Thái cổ, sưu tầm được tại huyện Tương Dương, miền núi Nghệ An. Nó được giới thiệu tại Phòng trưng bày..

Gui e mail bang chu Viet 2 Gửi e-mail bằng chữ Việt (2)

Có thể đánh Tiếng Việt trong email hoac chatroom không? Mình đang sử dụng Unikey 3.5 nhưng ko biết cách gửi email bằng chữ Việt. Rất mong..

Moi phat hien them mot ban Kieu co Mới phát hiện thêm một bản Kiều cổ

Đó là bản Kiều bằng chữ Nôm của cụ Phạm Quốc Bảo (76 tuổi) ở làng Cô Dạ, Bảo Lý, Phú Bình (Thái Nguyên). Qua bước đầu nghiên cứu văn bản..

Hot bac noi cua Phu Hốt bạc nơi cửa Phủ

Đến hẹn lại lên, năm nào cũng vậy, suốt từ ngày mùng 1 Tết cho đến hết ngày 15 tháng giêng, Phủ Tây Hồ (Hà Nội) luôn ken chặt người ra vào...

Nguoi phu nu viet tieu thuyet dau tien cua VN la ai Người phụ nữ viết tiểu thuyết đầu tiên của VN là ai?

Mấy năm nay, dư luận đã quen dần với một kết quả khảo cứu cho rằng người phụ nữ Việt Nam đầu tiên viết tiểu thuyết bằng chữ quốc ngữ là bà..

Britney dat ten con trai Britney đặt tên con trai

Công chúa nhạc pop Britney Spears và ông xã Kevin Federline rất thích đặt tên cho con bắt đầu bằng chữ S. Con trai đầu lòng của họ có tên..

Thanh toan qua mang bang chu ky dien tu Thanh toán qua mạng bằng chữ ký điện tử

Từ tháng 10, khách hàng của Ngân hàng cổ phần Thương mại Á Châu (ACB) tại TP HCM sẽ được giao dịch qua mạng với chữ ký điện tử. Sau khi đã..

Mo tui khon nguoi Tay Mở túi khôn người Tày

TTCN - “Túi khôn” của người Tày nằm trong các tác phẩm văn học, lịch sử, sách bói, sách thuốc, các bài cúng, các gia huấn... được ghi..

Tran Phuong Mai dieu hanh cong ty bang chu ky gia Trần Phương Mai điều hành công ty bằng chữ ký giả

Ngày 11-10-2004, hội đồng xét xử đã thẩm vấn Trần Phương Mai, Trần Phi Vân (chồng Mai) và một số bị cáo nguyên là các quan chức tại Ngân..

Khoi nghiep bang chu dam Khởi nghiệp bằng chữ "dám"

Học Mỹ thuật nhưng lại bước chân sang địa hạt kinh doanh. Trở thành giám đốc khi tuổi đời còn rất trẻ, 24 tuổi, với Đặng Quốc Anh, điều cần..

Ong do day chu viet su lang Ông đồ dạy chữ viết sử làng

TTCN - Ông rời quân ngũ tưởng sẽ được kết thúc cuộc đời chiến binh nơi làng quê an bình. Thế nhưng, làng quê ấy lại thôi thúc ông đứng dậy..

Tien len kinh te tri thuc bang chu tin "Tiến lên kinh tế tri thức bằng chữ tín"

Ông Karl Alanko, Đại sứ Phần Lan tại VN đã trao đổi với báo giới kinh nghiệm để đạt được những thành tựu nổi bật của quốc gia Bắc Âu trong..

Khong gi bang chu tin Không gì bằng chữ tín!

Sau hàng loạt vụ bạo hành trẻ em gây bức xúc dư luận, mới đây một trường mầm non tư thục ở TP Hồ Chí Minh công bố trên truyền hình Trung..