My co thuc su can thiet phai ban ha ve tinh do tham Mỹ có thực sự cần thiết phải bắn hạ vệ tinh do thám?

Thực tế hơn 50 năm chinh phục không gian của nhân loại kể từ sự kiện phóng tàu Sputnik cho thấy, chúng ta giỏi phóng các cỗ máy lên quỹ đạo..

Tong thong My cho phep ban ha ve tinh do tham Tổng thống Mỹ cho phép bắn hạ vệ tinh do thám

Hôm 14/2, Lầu Năm góc tuyên bố quân đội Mỹ đang lên kế hoạch bắn hạ một vệ tinh do thám bị hỏng. Vệ tinh này chuẩn bị rơi xuống Trái đất..

Tau chien da san sang de ban ha ve tinh My Tàu chiến đã sẵn sàng để bắn hạ vệ tinh Mỹ

Một tàu chiến Mỹ vừa được đưa vào vị trí để bắn hạ vệ tinh do thám có nguy cơ đâm xuống trái đất vào ngày mai, trước khi vệ tinh bỏ đi này..

Trung Quoc yeu cau My trao du lieu ban ha ve tinh Trung Quốc yêu cầu Mỹ trao dữ liệu bắn hạ vệ tinh

Hôm nay (21/2), Trung Quốc đã kêu gọi Mỹ cung cấp thông tin về vụ bắn hạ vệ tinh do thám USA 193 và tỏ ý lo ngại về những hậu quả tiềm năng..

Duc du dinh ban ha may bay bi cuop Đức dự định bắn hạ máy bay bị cướp

Nội các Đức vừa phê chuẩn một dự luật cho phép chính phủ ra lệnh bắn hạ máy bay bị bắt cóc nhằm ngăn chặn khủng bố. Tuy nhiên, Liên minh..

Khong phai noi lo ve cac manh bui Không phải nỗi lo về các mảnh bụi

Việc tên lửa Mỹ bắn hạ một vệ tinh do thám đã làm dấy lên lo ngại không hẳn về các mảnh vỡ sẽ rơi xuống trái đất, mà về một cuộc đua vũ..

Ten lua My ban ha ve tinh doc Tên lửa Mỹ bắn hạ "vệ tinh độc"

Hôm qua 20/2, Mỹ đã thành công trong việc phá huỷ một vệ tinh do thám hỏng bằng một quả tên lửa được bắn đi từ một chiếc tàu chiến ở ngoài..

Ban ha con gau du song chuong Bắn hạ con gấu dữ sổng chuồng

Con gấu ngựa đã thấm mệt do đói khát lại trúng mấy phát thuốc mê nên đờ đẫn hẳn. Đúng lúc ấy, máng xúc của chiếc cần cẩu từ trên giáng..

Ban ha truc thang My chien luoc moi cua chien binh Iraq Bắn hạ trực thăng Mỹ- chiến lược mới của chiến binh Iraq?

Trong 10 ngày qua, quân đội Mỹ bị mất ba chiếc trực thăng ở Iraq. Nguyên nhân của các vụ việc này vẫn chưa được xác định rõ. Trong số 3..

Them mot may bay My bi ban ha tai Iraq Thêm một máy bay Mỹ bị bắn hạ tại Iraq

Hãng ABC News vừa dẫn lời các quan chức giấu tên của Lầu Năm Góc cho biết, sáng qua 17/1, một quả tên lửa phòng không SA-7 (do Nga chế tạo)..

Nga se khong ban ha may bay bi khong tac Nga sẽ không bắn hạ máy bay bị không tặc

Luật pháp hiện tại của Nga cho phép không lực nước này bắn hạ máy bay bị không tặc nhưng chỉ với điều kiện không có con tin trên khoang,..

Am muu ban ha may bay giua bau troi nuoc Anh Âm mưu bắn hạ máy bay giữa bầu trời nước Anh

Giới chức Anh đã kịp thời chặn đứng một âm mưu tấn công khủng bố cực kỳ nguy hiểm: bắn hạ máy bay dân dụng. Nghi phạm là một công dân Anh..

Binh Duong Da ban ha con gau song chuong Bình Dương: Đã bắn hạ con gấu sổng chuồng

TP - Sau 2 ngày quần thảo tại khu vực xã Hiệp An, thị xã Thủ Dầu Một, vào lúc 10 giờ sáng 22/6, lực lượng kiểm lâm, công an… đã bắn hạ..

Anh pha am muu ban ha may bay cho khach Anh phá âm mưu bắn hạ máy bay chở khách

Giới chức Anh đã kịp thời chặn đứng một âm mưu tấn công khủng bố cực kỳ nguy hiểm: bắn hạ máy bay dân dụng. Nghi phạm là một công dân Anh..

Con gau xong chuong da bi ban ha nhu the nao Con gấu xổng chuồng đã bị bắn hạ như thế nào?

Chuyện con gấu xổng chuồng tấn công chủ nuôi tại Bình Dương hiện đang là chủ để được người dân khá quan tâm. Người ta vẫn tò mò, bằng cách..

Binh Duong Da ban ha con gau hung du song chuong Bình Dương: Đã bắn hạ con gấu hung dữ sổng chuồng

Mất đến 8 phát đạn, khoảng 10 giờ ngày 22/6, cơ quan chức năng mới bắn hạ được con gấu sổng chuồng trốn trong rừng tầm vông ở Khu Du lịch..

Iraq Them mot may bay My bi ban ha 6 linh thiet mang Iraq: Thêm một máy bay Mỹ bị bắn hạ, 6 lính thiệt mạng

Tối qua (7/11), lại thêm một chiếc trực thăng Black Hawk của quân đội Mỹ tại Iraq đã bị lực lượng nổi dậy bắn hạ khiến toàn bộ 6 binh sĩ..

Al Qaeda tuyen bo ban ha truc thang chien dau cua My Al-Qaeda tuyên bố bắn hạ trực thăng chiến đấu của Mỹ

Tổ chức al-Qaeda ở Iraq hôm qua tuyên bố chúng đã bắn hạ một máy bay trực thăng chiến đấu của Mỹ, giết chết 2 lính thủy đánh bộ. Một tướng..