Ung cu vien chinh thuc duoc van dong bau cu Ứng cử viên chính thức được vận động bầu cử

TP - “Không được lợi dụng vận động bầu cử để vận động tài trợ, quyên góp ở trong nước và ngoài nước cho tổ chức, cá nhân mình”, đó là..

UCV DBQH Xac minh ca tai san o nuoc ngoai ƯCV ĐBQH : Xác minh cả tài sản ở nước ngoài

TP - Đối với nghi vấn về tài sản của ứng cử viên ở nước ngoài, chúng tôi hoàn toàn có thể liên hệ với Đại sứ quán hoặc các cơ quan chức..

350 ti dong phuc vu bau cu DBQH khoa XII 350 tỉ đồng phục vụ bầu cử ĐBQH khoá XII

TS- Sáng nay (20/4), Hội đồng bầu cử đã báo cáo với Uỷ ban Thường vụ QH tình hình chuẩn bị công tác bầu cử đại biểu QH khoá XII.

Cu tri 8X va la phieu cong dan dau tien Cử tri 8X và lá phiếu công dân đầu tiên

Những cử tri trẻ tuổi lần đầu tiên thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân trong kỳ Bầu cử Quốc hội khóa XII chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc,..

Kinh phi bau cu dai bieu Quoc hoi khoa XII 350 ti dong Kinh phí bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII: 350 tỉ đồng

Hôm qua 20-4, ngày làm việc cuối cùng của phiên họp 48, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (TVQH) đã nghe hội đồng bầu cử báo cáo về công tác chuẩn..

Gan 2.000 ung cu vien bi loai khoi danh sach bau cu Gần 2.000 ứng cử viên bị loại khỏi danh sách bầu cử

Sáng nay, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Đặng Quốc Tiến cho biết, sau Hội nghị hiệp thương lần 3, có 27 ứng cử viên HĐND cấp tỉnh, 134 cấp huyện,..

Thai Lan co the bau cu lai cuoi thang 10 Thái Lan có thể bầu cử lại cuối tháng 10

Đại diện các đảng chính trị và quan chức phụ trách bầu cử Thái Lan hôm nay đã đề nghị tổ chức bầu cử quốc hội vào ngày 22/10. Điều này có..

Nguoi ung cu dai bieu Quoc hoi van dong bau cu the nao Người ứng cử đại biểu Quốc hội vận động bầu cử thế nào?

17h ngày 15/3 là thời hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội. Ông Vũ Mão, Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội,..

Bau cu som tai huyen dao Truong Sa va Bach Long Vi Bầu cử sớm tại huyện đảo Trường Sa và Bạch Long Vĩ

Sáng nay (13/5), huyện đảo Trường Sa (Khánh Hoà) và huyện đảo Bạch Long Vĩ (thành phố Hải Phòng) đã thực hiện bầu cử đại biểu Quốc hội khoá..

Cong tac bau cu dai bieu Quoc hoi khoa XII duoc trien khai khan truong nghiem tuc dung phap luat va tien do Công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII được triển khai khẩn trương, nghiêm túc, đúng pháp luật và tiến độ

Chiều 9.3, Hội đồng bầu cử đại biểu Quốc hội (QH) khóa XII đã họp lần thứ 2. Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Hội đồng bầu cử, chủ..

Cong bo ho so ung cu vien Quoc hoi tren mang Công bố hồ sơ ứng cử viên Quốc hội trên mạng

Sáng nay (10-3), Hội đồng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 12 đã công bố trang tin điện tử tại địa chỉ www.baucukhoa12.quochoi.vn.

EU dua 190 giam sat vien bau cu toi Indonesia EU đưa 190 giám sát viên bầu cử tới Indonesia

Số giám sát viên trên được EU thực hiện theo đề nghị của Uỷ ban Tổng tuyển cử Indonesia (KPU) và sẽ được triển khai tới toàn bộ các tỉnh..

My muon lui thoi han bau cu o Iraq den cuoi 2004 Mỹ muốn lui thời hạn bầu cử ở Iraq đến cuối 2004

Người đứng đầu cơ quan hành chính Mỹ tại Iraq Paul Bremer hôm qua (15/2) cho biết, Mỹ muốn bầu cử tại Iraq diễn ra vào cuối năm nay hay đầu..

Van dong bau cu Vận động bầu cử

Vận động bầu cử là hoạt động gặp gỡ, tiếp xúc của người ứng cử với cử tri và các phương tiện thông tin đại chúng. Mục đích là tạo điều kiện..

Binh Duong xay dung website bau cu Bình Dương xây dựng website bầu cử

TP - Tỉnh Bình Dương vừa xây dựng website bầu cử đại biểu QH khóa XII, tại địa chỉ: http://www.baucu.tccq-bd.gov.vn.

Bau cu Ha vien Nga se dien ra vao 7 12 Bầu cử Hạ viện Nga sẽ diễn ra vào 7/12

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh cho phép tổ chức bầu cử Viện Duma quốc gia - Hạ viện Nga - vào ngày 7/12 tới. Thông thường,..

Hoi chung tien bau cu o My “Hội chứng tiền bầu cử” ở Mỹ

Chưa bao giờ bầu cử tổng thống lại căng thẳng như năm nay. Đó là bình luận của những người Mỹ quan tâm đến chính trị. Và một trong những..

Cam xuc bau cu ron rang tren blog Cảm xúc bầu cử “rộn ràng” trên blog

“Hôm nay có ai đi bầu cử không? Vui thế không biết. Tối qua thức khuya, sáng nay được những bài hát “Yêu Tổ quốc, yêu Bác Hồ” đánh..

Ha Noi Tao moi dieu kien cho nguoi vang lai bo phieu Hà Nội: Tạo mọi điều kiện cho người vãng lai bỏ phiếu

Ông Phạm Quang Long, Giám đốc Sở VHTT Hà Nội, Trưởng tiểu ban tuyên truyền vận động bầu cử Hà Nội cho biết, công việc chuẩn bị đang ở giai..

Israel se bau cu som Israel sẽ bầu cử sớm

Thủ tướng Israel Ariel Sharon và các đối thủ chính trị hôm qua đồng ý tiến hành bầu cử vào đầu năm tới. Quyết định này có lẽ sẽ đóng băng..