» Tìm kiếm:

bất ly thân

Ba vat bat ly than cua the he 8x Viet Nam Ba vật ""bất ly thân"" của thế hệ 8x Việt Nam

Nếu như giới trẻ Trung Quốc lủng lẳng chùm chìa khóa, máy nhắn tin và máy điện thoại di động ở thắt lưng, thì giới trẻ 8x Việt Nam đồ gì là..

Du lich voi de Du lịch với "dế"

Nếu hỏi một người trẻ tuổi “Ba đồ vật bất ly thân của bạn bây giờ là gì”, hẳn trong câu trả lời sẽ không thể thiếu được điện thoại di..

Vat bat ly than cua cac sieu sao Vật "bất ly thân" của các siêu sao

Trong mắt người hâm mộ, họ là những phụ nữ đẹp và quyến rũ. Hãy cùng khám phá bí quyết của các ngôi sao để giữ sự tươi trẻ của mình, đặc..

90 nguoi dung xem BlackBerry nhu vat bat ly than 90% người dùng xem BlackBerry như “vật bất ly thân”

Cứ 10 người dùng BlackBerry thì có 9 người nâng niu thiết bị gửi e-mail này như là một vật “cứu rỗi cuộc sống” của họ. Khảo sát của..

Dien thoai di dong dang tro thanh vat bat ly than Điện thoại di động đang trở thành vật bất ly thân

Một khảo sát mới đây tại Indonesia cho thấy hầu hết người sử dụng sẵn sàng quay về nhà nếu để quên vật dụng liên lạc yêu quý của mình...

Dien thoai di dong vat bat ly than cua gioi tre Điện thoại di động - vật bất ly thân của giới trẻ

Trường Đại học Henley (Anh) vừa công bố kết quả thăm dò đối tượng tuổi từ 25 đến 34 ở xứ sở sương mù, cho thấy 46% trong số họ coi điện..

Loan vien can lao khong can mang kinh Loạn, viễn, cận, lão… không cần mang kính

Với rất nhiều người, kính có nghĩa là thị giác, là vật bất ly thân trong bất cứ trường hợp, hoàn cảnh nào. Nhưng từ này, có thể những cặp..

Sao can thi "Sao" cận thị

Chẳng "sao" nào lại dại dột vác theo cặp kính cận bước lên sân khấu. Nhưng vì luôn xuất hiện với ngoại hình lung linh và ngại đeo kính nên..

Di dong va cau chuyen tinh yeu Di động và câu chuyện tình yêu

Điện thoại di động giờ không chỉ đơn giản là phương tiện liên lạc nối liền khoảng cách của những bạn trẻ đang yêu nữa, nó còn lưu giữ vô số..

Trung Quoc se la cuong quoc hi tech Trung Quốc sẽ là cường quốc hi-tech?

Trung Quốc đang chuyển mình trong thời đại số. Giờ đây, điện thoại di động, camera là một trong những vật bất ly thân của người dân, mọi..

Khong the song thieu di dong Không thể sống thiếu di dộng

Chẳng nghi ngờ gì, "con dế" hiện là vật bất ly thân của giới trẻ ngày nay. Việc mất liên lạc với bạn bè, người thân dù chỉ trong 1 ngày..

Khong the song thieu di dong Không thể sống thiếu di dộng

Chẳng nghi ngờ gì, "con dế" hiện là vật bất ly thân của giới trẻ ngày nay. Việc mất liên lạc với bạn bè, người thân dù chỉ trong 1 ngày..

Me met de Mê mệt "dế"

Trong đêm tân hôn, Dũng, Hà thay đổi thời gian biểu chỉ vì bận bịu nhắn tin. Với Hà và chồng cô, cái mobile là vật bất ly thân, nhịn gặp..

Vi da cho chang Ví da cho chàng

Không chỉ có màu đen cổ điển mà những chiếc ví màu vàng tươi sáng cũng được các chàng lựa chọn cho vật bất ly thân của mình. Dưới đây là..

Vi do la dien thoai di dong Vì đó là điện thoại di động!

Không thể không đem theo vì những “cục alô” di động đã trở thành vật “bất ly thân”. Có khi đâm ra bực mình, muốn vứt đi cái cục..

Mac Can nguoi kinh so hai chu nha van Mạc Can - người kính sợ hai chữ nhà văn

Tròn tròn, thấp đậm. Chiếc ghi-lê luôn dính ngoài áo sơ mi và chiếc cặp đen thui đeo bên hông là hai vật bất ly thân. Mái đầu húi cua đã..

Choi de kieu Nhat Chơi “dế” kiểu Nhật

Đối với giới trẻ Nhật Bản, điện thoại di động (ĐTDD) đã trở thành một vật bất ly thân. Ngoài việc nghe và gọi, ĐTDD còn là phương tiện truy..

Giay phep lai xe nen lam thuan tien hon Giấy phép lái xe nên làm thuận tiện hơn

Giấy phép lái xe (GPLX) là vật bất ly thân mỗi khi ta ngồi sau tay lái di chuyển trên đường. Đây là loại giấy tờ có giá trị sử dụng lâu dài..

Lan moi khieu khich Làn môi khiêu khích

Một thỏi son be bé trong túi xách là vật bất ly thân với đa số bạn gái trẻ. Nhưng nếu biết rõ dáng môi của mình, bạn sẽ tận dụng tốt hơn..

Nghe cai vi ke chuyen tinh yeu Nghe cái ví kể chuyện tình yêu

Ngẫm cho kỹ, vật chứng bất ly thân theo sát những câu chuyện tình từ lúc mới quen, dù kết cục có đường ai nấy đi, hay ở bên nhau đến tận..