Thong nhat bo bam lo giay phep lai xe Thống nhất bỏ bấm lỗ giấy phép lái xe

Hình thức xử phạt bằng cách bấm lỗ giấy phép lái xe (GPLX) gây kinh hoàng đối với các bác tài sẽ sớm được bãi bỏ. Trao đổi với phóng viên..

Thong nhat bo bam lo giay phep lai xe Thống nhất bỏ bấm lỗ giấy phép lái xe

Ông Thân Văn Thanh, Vụ trưởng Vụ Vận tải cho biết: Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Công an, Bộ Tư pháp, Văn phòng Chính phủ và Ủy ban An toàn..

Thong nhat bo bam lo giay phep lai xe Thống nhất bỏ bấm lỗ giấy phép lái xe

Ông Thân Văn Thanh, Vụ trưởng Vụ Vận tải cho VTC News biết: Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Công an, Bộ Tư pháp, Văn phòng Chính phủ và Uỷ ban An..

Nghi dinh 15 va nhung dieu bat hop ly Nghị định 15 và những điều bất hợp lý

Nghị định 15 về xử phạt giao thông đã được thực thi hơn tám tháng. Giới tài xế bắt đầu kêu trời vì những qui định bất hợp lý, nhất là những..

Dam duong ai co cam tai moi hay Dặm đường ai có... cầm tài mới hay!

Sáng 25-10, trước cổng Công ty thép Pomina - Khu công nghiêp Sóng Thần 2, hàng chục tài xế đang... ngồi chơi xơi nước chờ đến tối mới dám..

Nhieu tai xe phan ung tieu cuc truoc viec bam lo bang lai Nhiều tài xế phản ứng tiêu cực trước việc bấm lỗ bằng lái

Có tài xế từ chối đưa giấy phép lái xe khi gặp lực lượng kiểm tra và sau đó tự bỏ việc để mặc doanh nghiệp, chủ xe đối mặt với cảnh sát..

Mot so dieu trong Nghi dinh 15 thieu thuc te Một số điều trong Nghị định 15 thiếu thực tế

Các tài xế trong "vòng vây" của cảnh sát giao thông.Nghị định 15 về xử phạt giao thông đã được thực thi hơn tám tháng. Giới tài xế bắt đầu..

De nghi bo hinh thuc xu phat bam lo giay phep lai xe Đề nghị bỏ hình thức xử phạt bấm lỗ giấy phép lái xe

“Quan điểm của Bộ Công an là phải bỏ việc bấm lỗ trên giấy phép lái xe, thay vào đó là hình thức phiếu kiểm soát lái xe, vừa phù hợp thực..

De nghi bo bam lo giay phep lai xe Đề nghị bỏ bấm lỗ giấy phép lái xe

Quan điểm của Bộ Công an là phải bỏ việc bấm lỗ trên giấy phép lái xe, thay vào đó là hình thức phiếu kiểm soát lái xe, vừa phù hợp thực..

Can bo quy dinh bam lo giay phep lai xe Cần bỏ quy định bấm lỗ giấy phép lái xe

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hiệp hội vận tải ôtô, khẳng định bỏ quy định bấm lỗ trên giấy phép là đúng song tìm ra một biện pháp quản lý..

De nghi bo hinh thuc xu phat bam lo giay phep lai xe Đề nghị bỏ hình thức xử phạt bấm lỗ giấy phép lái xe

Quan điểm của Bộ Công an là phải bỏ việc bấm lỗ trên giấy phép lái xe, thay vào đó là hình thức phiếu kiểm soát lái xe, vừa phù hợp thực..

Cap lai giay phep lai xe bi bam lo Cấp lại giấy phép lái xe bị bấm lỗ

1- Trường hợp giấy phép lái xe (GPLX) bị bấm lỗ lần thứ hai: 30 ngày trước khi GPLX hết hạn, để được cấp lại GPLX phải sát hạch lại lý..

Bam lo bang lai xe khong co tac dung Bấm lỗ bằng lái xe không có tác dụng

Tôi xin góp ý vài điều về cách bấm lỗ bằng lái hiện nay. Theo tôi việc bấm lỗ bằng lái hiện nay sẽ không đạt được hiệu quả. Lý do đơn giản..

Bo bam lo giay phep lai xe vi khong van minh Bỏ bấm lỗ giấy phép lái xe vì... không văn minh!

Ông Nguyễn Văn Quyền - Phó Cục trưởng Cục Đường bộ VN vừa có cuộc trao đổi với về đề án điều chỉnh tốc độ xe cơ giới trên đường quốc lộ...

Bo Cong an de nghi bo bam lo giay phep lai xe Bộ Công an đề nghị bỏ bấm lỗ giấy phép lái xe

Theo Bộ Công an, việc bấm lỗi trên giấy phép lái xe khi xử phạt lỗi giao thông không thể hiện thời điểm vi phạm, bằng lái trông lem nhem..

Bam lo bang lai la dau lam nhung Bấm lỗ bằng lái là đau lắm, nhưng...

Với tài xế, cảnh sát giao thông Công an Tiền Giang là “nỗi ám ảnh trên xa lộ” vì hễ qua là phạt; còn với lãnh đạo Công an Tiền Giang..

Doi giay phep lai xe Se kho khan hon voi truong hop da bi bam lo Đổi giấy phép lái xe: Sẽ khó khăn hơn với trường hợp đã bị bấm lỗ

Cục Đường bộ VN vừa có văn bản hướng dẫn với nhiều điểm mới về việc đổi giấy phép lái xe (GPLX) đối với GPLX bị hỏng, bị đánh mất, vi..

Bi phat tren 500.000 dong moi bi bam lo giay phep lai xe Bị phạt trên 500.000 đồng mới bị bấm lỗ giấy phép lái xe

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết: trong tháng 3/2004, Bộ GTVT sẽ trình Chính phủ một số sửa đổi Nghị định 15 về cách tính vi phạm bấm..

Nen bo viec bam lo tren giay phep lai xe Nên bỏ việc “bấm lỗ” trên giấy phép lái xe

Đây là một trong năm vấn đề bức xúc được các thành viên của Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam kiến nghị tại buổi làm việc giữa Hiệp hội với tổ..

Nguoi co bang lai bi bam lo 2 3 lan se phai thi lai Người có bằng lái bị bấm lỗ 2-3 lần sẽ phải thi lại

Cục Đường bộ Việt Nam vừa ban hành văn bản hướng dẫn việc đổi giấy phép lái xe có đánh dấu vi phạm (bấm lỗ) và bị mất, áp dụng từ ngày 8/4...