» Tìm kiếm:

bảo vệ màn hình trang 2

Tao trinh bao ve man hinh cung Ancient Castle 3D Screensaver Tạo trình bảo vệ màn hình cùng Ancient Castle 3D Screensaver

Ancient Castle 3D Screensaver là chương trình bảo vệ màn hình với các hình ảnh 3 chiều động rất thực. Với phần mềm này, mỗi khi máy tính ở..

Cach bao ve man hinh may tinh don gian nhat Cách bảo vệ màn hình máy tính đơn giản nhất

Video Screensaver cho phép bạn lựa chọn chính những bản nhạc, videoclip cá nhân để làm trình bảo vệ màn hình, trong khi vẫn cung cấp đầy đủ..

Xem phim bang trinh bao ve man hinh Xem phim bằng trình bảo vệ màn hình

Trình bảo vệ màn hình (screen saver), ngoài công dụng chính là kéo dài tuổi thọ màn hình, nó còn giúp bạn thư giãn và cũng để trang trí cho..

Trinh bao ve man hinh tao hieu ung plasma SPS 1.0 Trình bảo vệ màn hình tạo hiệu ứng plasma SPS 1.0

SPACE PLASMA 3D SCREENSAVER 1.0 là một trong những sản phẩm mang tính đột phá cao thuộc lĩnh vực thiết kế các trình bảo vệ màn hình mang..

Su dung My Pictures lam Screensaver Sử dụng My Pictures làm Screensaver

My Pictures là một trong những thư mục lưu trữ mặc định cho mọi tập tin ảnh số trên Windows XP. Nó cũng có thể được dùng làm nguồn cung cấp..

Thac nuoc ky vi cho man hinh desktop Thác nước kỳ vĩ cho màn hình desktop

WATER ILLUSION LITE 1.0 (WIT) là một trình bảo vệ màn hình động (animated screensaver) với chủ đề các thác nước ảo mang phong cách không..

Dung website online de lam ScreenSaver Dùng website online để làm ScreenSaver

Sử dụng các album ảnh của bạn để làm trình bảo vệ màn hình hoặc sử dụng các screensaver được thiết kế sẵn… có lẽ đã là chuyện quá bình..

Screensaver giup phan cong spam Screensaver giúp phản công spam

Hãng Lycos Europe vừa phát hành một trình bảo vệ màn hình miễn phí có tên gọi “Hãy làm tình, đừng làm thư rác” (Make Love Not Spam) có..