» Tìm kiếm:

bảo vệ màn hình

Nhung mieng dan bao ve man hinh LCD Những miếng dán bảo vệ màn hình LCD

Cho dù kích thước to hay nhỏ, màn hình LCD vẫn là nơi dễ va chạm nhất. Vì thế, người ta đã chế tạo ra các miếng dán bảo vệ màn hình cho hầu..

Bao ve man hinh va chong phan manh o cung Bảo vệ màn hình và chống phân mảnh ổ cứng

Việc cài đặt quá nhiều chương trình vào PC có thể khiến hệ thống của bạn ngày càng chậm chạp. Để PC "năng động" trở lại, một trong những..

Bao ve man hinh kem theo chuc nang chong phan manh dia cung Bảo vệ màn hình kèm theo chức năng chống phân mảnh đĩa cứng

Việc thử nghiệm cài đặt các chương trình quá nhiều có thể khiến hệ thống của bạn ngày một chậm chạp đi, một trong những giải pháp đơn giản..

Cua sap bao ve man hinh dien thoai di dong Cửa sập bảo vệ màn hình điện thoại di động

Đặng Quang Hưng (Mỹ Đình, Hà Nội) đạt giải khuyến khích tuần 11 cuộc thi Mobile Ideas khi nghĩ ra một cửa sập để tránh cho màn hình điện..

Samsung ra mat man hinh LCD sieu mong Samsung ra mắt màn hình LCD "siêu mỏng"

Samsung Electronics tuyên bố đã sản xuất thành công màn hình LCD mỏng nhất thế giới với độ dày tương đương độ dày của một chiếc thẻ thanh..

Dung screensaver cua Windows Vista cho Windows XP Dùng screensaver của Windows Vista cho Windows XP

Screen Saver là một ứng dụng được khởi chạy mỗi khi bạn bật máy tính và ngưng sử dụng trong một khoảng thời gian (mặc định trong Windows XP..

World Cup lam gia tang hiem hoa Internet World Cup làm gia tăng hiểm hoạ Internet

Hãng bảo mật McAfee vừa công bố kết quả một nghiên cứu cho thấy rất nhiều trang web về các đội tuyển tham gia World Cup thực sự là một hiểm..

Dung pin dien thoai dung cach Dùng pin điện thoại đúng cách

Muốn pin điện thoại bền và tuổi thọ kéo dài thì người sử dụng phải chú ý đến các đặc điểm của máy, mức độ khỏe hay yếu của tín hiệu và tự..

Vien thong VN 2007 Cong nghe CDMA se cat canh Viễn thông VN 2007: Công nghệ CDMA sẽ cất cánh?

Nhiều chuyên gia viễn thông nhận định, rõ ràng 2007 sẽ là năm diễn ra cuộc cách mạng của CDMA tại Việt Nam. Tương lai của những ứng dụng 3G..

Nokia gioi thieu thiet ke de 2 man hinh cam ung Nokia giới thiệu thiết kế "dế" 2 màn hình cảm ứng

Nokia vừa đưa ra giới thiệu mẫu thiết kế điện thoại di động mới nhất có tên Achieve. "Dế" Nokia tương lai sẽ có 2 màn hình cảm ứng. Nội..

Man hinh dien thoai mong nhat the gioi Màn hình điện thoại mỏng nhất thế giới

Samsung vừa chính thức tuyên bố và giới thiệu với báo chí loại màn hình điện thoại LCD có kích cỡ của một chiếc thẻ tín dụng với độ dày vỏn..

6 phu kien giup smartphone thong minh 6 phụ kiện giúp smartphone “thông minh”

Sắm được chiếc smartphone rồi, bạn còn muốn trang trí thêm cho “chú dế” một số phụ kiện. Tuy nhiên, thị trường đầy rẫy các sản phẩm..

May tinh Intel Centrino Duo cua HP toi Viet Nam Máy tính Intel Centrino Duo của HP tới Việt Nam

Công ty HP Việt Nam vừa tung ra thị trường một số dòng sản phẩm máy tính xách tay tích hợp Công nghệ Di động Intel® Centrino® Duo. Đây là..

Motorola A1200 May gap mong manh Motorola A1200 – Máy gập mỏng manh

Mẫu điện thoại gập siêu mỏng mới của Motorola sẽ có mặt ở thị trường Trung Quốc vào đầu tháng Giêng. Hỗ trợ Bluetooth, camera 2 megapixel..

Sau Trojan an nau trong screensaver cua Lycos Europe Sâu Trojan ẩn náu trong screensaver của Lycos Europe

Sâu Trojan đang ẩn náu trong chương trình screensaver (bảo vệ màn hình) chống spam của hãng Lycos Europe, ""nhăm nhe"" phát tán trên..

Rac roi voi Password trong Win2000 2 Rắc rối với Password trong Win2000 (2)

Máy tôi sử dụng Win 2000 trong mạng nội bộ công ty. Thời gian gần đây khi tôi log in bằng account của tôi thì máy báo sai pass hoặc user và..

De may anh so co the chup moi luc moi noi Để máy ảnh số có thể chụp mọi lúc mọi nơi

Những chiếc máy ảnh số đang ngày càng trở thành một công cụ gần như gắn liền với cuộc sống của mỗi người. Bất kỳ sự cố nào xảy ra với thiết..

Tao slideshow truc tuyen Tạo slideshow trực tuyến

Việc sử dụng công cụ Powerpoint của bộ Microsoft Office để tạo các file trình chiếu khá quen thuộc với người dùng máy tính. Bên cạnh đó,..

Video Screensaver Trinh bao ve man hinh doc dao Video Screensaver - Trình bảo vệ màn hình độc đáo

Khác với các trình bảo vệ màn hình thông thường - chỉ có các hình ảnh đơn điệu hoặc kèm theo các đoạn nhạc mặc định - Video Screensaver cho..

Video Screensaver Trinh bao ve man hinh doc dao Video Screensaver - Trình bảo vệ màn hình độc đáo

Khác với các trình bảo vệ màn hình thông thường - chỉ có các hình ảnh đơn điệu hoặc kèm theo các đoạn nhạc mặc định - Video Screensaver cho..