» Tìm kiếm:

bảo vệ lợi ích

Bao ve loi ich hop phap cua dan dung phap luat Bảo vệ lợi ích hợp pháp của dân đúng pháp luật

Cần những giải pháp đồng bộ mà phương châm hàng đầu là phải theo đúng pháp luật, đồng thời tôn trọng dân, lắng nghe dân và bảo vệ lợi ích..

Day la mot vu lua dao "Đây là một vụ lừa đảo"

Nguyên văn bức thư của Đại sứ Việt Nam tại Italia gửi báo Thanh Niên: Trong những ngày vừa qua nhiều cơ quan báo chí trong nước liên tiếp..

Chuyen nhuong co phan va thi truong chung khoan Chuyển nhượng cổ phần và thị trường chứng khoán

Thành lập công ty cổ phần, mua bán cổ phiếu là công cụ hữu hiệu để thực hiện xã hội hóa đầu tư. Nhà nước tạo cơ chế thuận lợi cho việc..

Giai quyet khieu kien dung phap luat ton trong va bao ve loi ich hop phap cua dan Giải quyết khiếu kiện: đúng pháp luật, tôn trọng và bảo vệ lợi ích hợp pháp của dân

Trong một thời gian dài, từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 7 vừa rồi, hàng trăm người dân từ một số tỉnh phía Nam đã tập trung về Thành phố Hồ..

Co dau hieu lua dao trong vu kien boi thuong 5 2 trieu euro Có dấu hiệu lừa đảo trong vụ kiện bồi thường 5,2 triệu euro

Vietnam Airlines (VNA) vừa quyết định tiếp tục theo đuổi vụ kiện tốn kém với luật sư người Italy Maurizio Liberati. Theo Đại sứ Việt Nam..

Luat phai bao ve loi ich nguoi lao dong lam viec o nuoc ngoai Luật phải bảo vệ lợi ích người lao động làm việc ở nước ngoài

Trên quan điểm phải quản lý chặt chẽ hoạt động đưa người lao động (NLĐ) đi làm việc ở nước ngoài, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của NLĐ..

Can co Luat Canh tranh de bao ve loi ich cong cong Cần có Luật Cạnh tranh để bảo vệ lợi ích công cộng

Bộ Thương mại đang tiếp tục điều chỉnh dự thảo Luật Cạnh tranh và sẽ sớm trình Chính phủ. Để tìm hiểu các vấn đề liên quan đến việc xây..

Bac Kinh bao ve loi ich lao dong den tu nong thon Bắc Kinh bảo vệ lợi ích lao động đến từ nông thôn

Một trang web vừa được đưa vào hoạt động ở Bắc Kinh (Trung Quốc) hôm 17.1 để bảo vệ quyền lợi chính đáng của các lao động từ các vùng nông..

Bao ve loi ich chinh dang cua cac nuoc dang phat trien Bảo vệ lợi ích chính đáng của các nước đang phát triển

Sáng 16-9, theo giờ Hà Nội, phát biểu tại phiên khai mạc Hội nghị cấp cao Phong trào Không liên kết, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tuyên..

Thai Lan bao ve loi ich nguoi trong lua Thái Lan bảo vệ lợi ích người trồng lúa

Nông dân Thái Lan đang được khuyến khích bán gạo thành phẩm thay cho việc bán lúa như trước đây để gia tăng thu nhập và tránh bị những..

Phai chan xuat xang lau de bao ve loi ich quoc gia "Phải chặn xuất xăng lậu để bảo vệ lợi ích quốc gia"

Thứ trưởng Thương mại Phan Thế Ruệ đã khẳng định như thế chiều nay, trước thực trạng buôn lậu xăng dầu đang diễn ra phức tạp với số lượng..

Tai sao Tại sao?

TTCN - Vào khoảng giữa hai thập niên 1970 - 1980, với tư tưởng cục bộ, bảo vệ lợi ích riêng của địa phương, các tỉnh đều có những phương..

Trung Quoc can co bang gia hang hoa va dich vu Trung Quốc: cần có bảng giá hàng hoá và dịch vụ

Một thông tư vừa được Uỷ ban cải cách và phát triển nhà nước Trung Quốc (NDRC) ban hành ngày 10-3 kêu gọi các cơ quan giám sát giá cả TQ..

Thu cua Dai su Viet Nam tai Italia gui Bao Thanh Nien Thư của Đại sứ Việt Nam tại Italia gửi Báo Thanh Niên

Kính gửi Ban Biên tập TNOTrong những ngày vừa qua nhiều cơ quan báo chí trong nước liên tiếp đưa tin về vụ lừa đảo gây thiệt hại lớn cho..

Se siet chat quan ly quang cao thuong mai tren phuong tien dien tu Sẽ siết chặt quản lý quảng cáo thương mại trên phương tiện điện tử

Theo Vụ Thương mại Điện tử Bộ Thương mại, ngày 7/8, xuất phát từ nhu cầu thực tế, Bộ Thương mại đang tiến hành xây dựng Thông tư về quảng..

Cac nuoc chau A phan doi vu kien tom Các nước châu Á phản đối vụ kiện tôm

Các nhà xuất khẩu tôm châu Á, trong đó có VN đang phản ứng gay gắt về vụ kiện bán phá giá tôm vào thị trường Mỹ của Liên minh tôm miền Nam..

Pho thu tuong Truong Vinh Trong noi ve tinh trang khieu kien dong nguoi Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng nói về tình trạng khiếu kiện đông người

Trong một thời gian dài, từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 7 vừa rồi, hàng trăm người dân từ một số tỉnh phía Nam đã tập trung về TP Hồ Chí..

Hon 50 giay phep kinh doanh co van de Hơn 50% giấy phép kinh doanh "có vấn đề"

Có tới 51% số giấy phép kinh doanh có vấn đề về căn cứ pháp lý, trong khi 35% giấy phép không nhằm và không thể bảo vệ lợi ích công cộng..