» Tìm kiếm:

bảo vệ chính

Tong thong My Bush cuong quyet bao ve chinh sach tai Iraq Tổng thống Mỹ Bush cương quyết bảo vệ chính sách tại Iraq

Trong bài phát biểu tại Idaho, tổng thống Mỹ Bush đã lên tiếng bảo vệ chính sách của ông ở Iraq.

Em se bao ve chinh kien cua minh den cung Em sẽ bảo vệ chính kiến của mình đến cùng

Đó là khẳng định của Hoàng Thị Hiền, cựu HS lớp 12 Trường THPT Lê Viết Thuật (TP.Vinh – Nghệ An) - Người đã viết thư cho Thứ trưởng Bộ..

It dam bao ve chinh kien Ít dám bảo vệ chính kiến

Tại một đại hội nọ ở địa phương kia, có một người được nhiều đại biểu đề cử bầu vào chức vụ lãnh đạo, ngoài những người dự kiến ban đầu.

TP HCM De nghi truy to ke gia danh can bo Ban Bao ve chinh tri noi bo Trung uong TP.HCM: Đề nghị truy tố kẻ giả danh cán bộ Ban Bảo vệ chính trị nội bộ Trung ương

Hôm qua 13.9, Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC15), Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận..

Danh sach uy vien Ban chap hanh Trung uong Dang khoa X Danh sách uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá X

Chiều 24/4, tại Trung tâm Báo chí Đại hội X của Đảng, ông Đào Duy Quát, Phó Trưởng ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, Giám đốc Trung tâm báo..

Hop nhat hai co quan thanh Ban To chuc trung uong Hợp nhất hai cơ quan thành Ban Tổ chức trung ương

Ban Bảo vệ chính trị nội bộ trung ương, Ban Tổ chức trung ương đã hợp nhất thành Ban Tổ chức trung ương theo quyết định của Bộ Chính trị..

Bao ve chinh khach tai World Cup 2006 Bảo vệ chính khách tại World Cup 2006

Trong thời gian diễn ra World Cup, rất nhiều cổ động viên từ khắp nơi trên thế giới đổ sang Đức để cổ vũ cho đội tuyển nước mình, trong số..

Hop nhat hai co quan thanh Ban To chuc Trung uong Hợp nhất hai cơ quan thành Ban Tổ chức Trung ương

Chiều qua 14.5, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Bộ Chính trị về việc hợp nhất Ban Bảo vệ..

Bat nguyen pho phong bao ve chinh tri noi bo Bắt nguyên phó phòng bảo vệ chính trị nội bộ

Thêm một sĩ quan cấp tá của Công an tỉnh Hà Giang vừa bị bắt vì dính líu đến việc bảo kê, chạy tội cho đường dây buôn bán, vận chuyển ma..

Wenger benh vuc Ferguson hay bao ve chinh minh Wenger bênh vực Ferguson hay bảo vệ chính mình?

(TPO) HLV của Arsenal Arsene Wenger đã lên tiếng không hài lòng về việc các CĐV Manchester United chỉ trích mạnh mẽ Ngài Alex Ferguson sau..

Lua chon thuc pham phu hop de bao ve chinh minh Lựa chọn thực phẩm phù hợp để bảo vệ chính mình

Nhịp sống hiện đại sôi nổi, gấp gáp, khẩn trương, hàng ngày bạn phải đối diện với những tình huống và công việc phức tạp đau đầu. Vậy bạn..

My bao ve chinh sach AIDS Mỹ bảo vệ chính sách AIDS

Mối lưu tâm lớn nhất của nhà tổ chức Hội nghị quốc tế về AIDS lần thứ 15 tại Bangkok (Thái Lan) giờ đây hẳn là không để cho hội nghị biến..

Cuoc trao gui di san cua luc luong an ninh Cuộc "trao gửi di sản" của lực lượng an ninh

Sau lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang thời kỳ chống Mỹ cho Tiểu ban Bảo vệ chính trị tại Hà Nội, sáng 25/8, Tổng cục An..

Tong thong My bao ve chinh sach o Iraq Tổng thống Mỹ bảo vệ chính sách ở Iraq

"Ai nghĩ rằng thế giới sẽ tốt đẹp hơn nếu Saddam Hussein vẫn nắm quyền? Tôi hành động vì tôi muốn bảo vệ an ninh của người Mỹ khỏi bàn tay..

Luc luong Hoi giao Somali tuyen chien voi Ethiopia Lực lượng Hồi giáo Somali tuyên chiến với Ethiopia

Người đứng đầu Hội đồng Hồi giáo Tối cao Somali vừa tuyên bố mở một cuộc "thánh chiến" chống quốc gia láng giềng Ethiopia vì nước này đã..

Ban tin 22g Libang keu goi vien tro khan cap Bản tin 22g: Libăng kêu gọi viện trợ khẩn cấp

Zinbabwe phản đối việc chính phủ trình một dự luật về quản lý các thông tin viễn thông; Tổng thống Bush bắt đầu loạt bài phát biểu bảo vệ..

7 nam tu vi gia danh Ban bao ve Noi chinh TU 7 năm tù vì giả danh Ban bảo vệ Nội chính TƯ

Phỉ khai, ban đầu y lấy “mác” làm việc tại Ban bảo vệ chính trị nội bộ Trung ương, thường trực tại TP.HCM (với tên giả là Lê Văn Cường)..

Hop nhat hai co quan thanh Ban To chuc trung uong Hợp nhất hai cơ quan thành Ban Tổ chức trung ương

Ban Bảo vệ chính trị nội bộ trung ương, Ban Tổ chức trung ương đã hợp nhất thành Ban Tổ chức trung ương theo quyết định của Bộ Chính trị..

George Bush chuan bi tai tranh cu George Bush chuẩn bị tái tranh cử

Trong bài diễn văn liên bang năm nay Tổng thống Mỹ mạnh mẽ bảo vệ chính sách ngoại giao của mình, trong đó có cuộc chiến tại Iraq, ông..

Fiji Quan doi tuoc quyen kiem soat an ninh Fiji: Quân đội tước quyền kiểm soát an ninh

Fiji đang có nhiều dấu hiệu của một vụ đảo chính khi hôm nay (4/12), quân đội đã phong toả thủ đô và giải giáp vũ khí của cảnh sát cũng như..