» Tìm kiếm:

bảo tồn thiên nhiên

Quy bao ve thien nhien tham hiem Second Life Quỹ bảo vệ thiên nhiên “thám hiểm” Second Life

Quỹ bảo vệ thiên nhiên quốc tế WWF hôm nay (16/8) chính thức ra quyết định xây một “Đảo bảo tồn thiên nhiên” với đầy đủ các loài thú..

Hoan thanh du an ho tro bao ton thien nhien o Viet Nam Hoàn thành dự án hỗ trợ bảo tồn thiên nhiên ở Việt Nam

Dự án "Từ giảng đường tới làng bản-xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục bảo tồn có sự tham gia của cộng đồng" nhằm hỗ trợ bảo tồn..

Hoi nghi ve bao ton thien nhien Hội nghị về bảo tồn thiên nhiên

Hơn 5000 nhà khoa học, nhà bảo tồn thiên nhiên và các nhà chính trị sẽ có mặt trong cuộc họp tại Thái Lan vào tuần tới để đưa kế hoạch chi..

Xay dung quy hoach bao ton thien nhien Tram Chim Xây dựng quy hoạch bảo tồn thiên nhiên Tràm Chim

Văn phòng Dự án Việt Nam-Hà Lan về Quản lý tổng hợp vùng ven biển (VNICZM) vừa xây dựng Dự án quy hoạch bảo tồn thiên nhiên Tràm Chim Bắc..

Theo dau vet ca sau Xiem Theo dấu vết cá sấu Xiêm

TTCN - Không phải ngẫu nhiên mà sự kiện phát hiện dấu hiệu tồn tại của loài cá sấu nước ngọt (còn gọi là cá sấu Xiêm) ở Phú Yên đang thu..

Phat hien chuot khong lo o Indonesia Phát hiện chuột khổng lồ ở Indonesia

Nhóm bảo tồn thiên nhiên gồm các nhà khoa học người Indonesia và một số đến từ Cơ quan bảo tồn thiên nhiên Quốc tế cho biết, họ vừa phát..

27 nuoc chia se kinh nghiem bao ton thien nhien voi VN 27 nước chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn thiên nhiên với VN

Hội nghị thường niên Hiệp hội các vườn thú Đông Nam Á với chủ đề "Để những vườn thú ngày càng hoàn thiện hơn" vừa diễn ra từ 11 đến 13/9..

Giai phap Van phong xanh giup bao ton thien nhien Giải pháp "Văn phòng xanh" giúp bảo tồn thiên nhiên

Tiết kiệm giấy bằng cách dùng giấy in hai mặt hoặc giấy tái chế, sắp xếp chỗ ngồi trong phòng hợp lý để có thể tiết kiệm điện, sử dụng điện..

Nang dau tay bao ton thien nhien Viet Nàng dâu tây bảo tồn thiên nhiên Việt

TP - Không biết thì hỏi. Nghe chưa rõ lại hỏi tiếp. Nói cho người khác nghe, người nghe chưa hiểu thì nói cho bằng hiểu. Và tiếng Việt đã..

Nang cao nhan thuc bao ton thien nhien cho HS Nâng cao nhận thức bảo tồn thiên nhiên cho HS

Trung tâm Giáo dục thiên nhiên (ENV - một tổ chức phi chính phủ ở Việt Nam) phối hợp với vườn quốc gia Tam Đảo vừa thành lập Câu lạc bộ..

Vuon quoc gia Cat Tien du an bao ton thien nhien ket thuc thanh cong Vườn quốc gia Cát Tiên: dự án bảo tồn thiên nhiên kết thúc thành công

TS- Dự án Bảo tồn Vườn Quốc gia (VQG) Cát Tiên vừa được kết thúc vào đầu tháng 6.2004 này sau sáu năm triển khai thực hiện, kể từ tháng..

Website ve con nguoi va thien nhien Website về con người và thiên nhiên

Website do Trung tâm con người và thiên nhiên xuất bản với mục đích nhằm cung cấp thông tin và nâng cao nhận thức của công chúng về các vấn..

Tin van ngay 412 Tin vắn ngày 4/12

CMS cho ra đời máy tính Thánh Gióng T700 *Oracle và Hiệp hội Bảo tồn Thiên nhiên Thế giới (IUCN) hợp tác hỗ trợ các hoạt động bảo tồn trên..

Iceland pham luat cam san ca voi Iceland phạm luật cấm săn cá voi

Hôm qua Iceland đã phá vỡ lệnh cấm đánh bắt cá voi vì mục đích thương mại của quốc tế kéo dài 21 năm sau khi giết chết một chú cá voi vây,..

Jolie tang 3 2 trieu bang de bao ton thien nhien o Campuchia Jolie tặng 3,2 triệu bảng để bảo tồn thiên nhiên ở Campuchia

Số tiền này sẽ được ngôi sao "Bí mật ngôi mộ cổ" hiến tặng dần trong khoảng thời gian 15 năm để khôi phục lại gần 50.000 mẫu rừng ở phía..

Du an Tam Dao 2 thanh hien thuc Tham hoa moi truong Dự án Tam Đảo 2 thành hiện thực: Thảm họa môi trường

Trong buổi hội thảo do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam tổ chức sáng ngày 25/9, PGS Hà Đình Đức đã nêu ý kiến của mình về dự..

Ford Grants tai tro 280.000 USD cho cac du an ve van hoa moi truong o VN Ford Grants tài trợ 280.000 USD cho các dự án về văn hóa môi trường ở VN

Ngày 4/8, tại TP.HCM Công ty Ford VN đã chính thức phát động chương trình Tài trợ bảo vệ môi trường và gìn giữ di sản Văn hóa Ford Grants..

Phat hien loai chim da sac moi o Colombia Phát hiện loài chim đa sắc mới ở Colombia

Các nhóm bảo tồn thiên nhiên hôm qua cho biết họ vừa phát hiện một loài chim đa sắc mới ở vùng rừng rậm Andean, Colombia.

Viet Nam co hon 10 trieu ha dat ngap nuoc Việt Nam có hơn 10 triệu ha đất ngập nước

Theo kết quả điều tra của các tổ chức bảo tồn thiên nhiên, ở Việt Nam hiện có 68 khu đất ngập nước nội địa và ven biển, với diện tích..

Ran doc tran vao cac thanh pho Australia Rắn độc tràn vào các thành phố Australia

Các chuyên gia bảo tồn thiên nhiên Australia cảnh báo, nạn hạn hán kéo dài đang khiến hàng chục nghìn con rắn đổ bộ vào những khu vực đô..