» Tìm kiếm:

bảo tàng

Thieu tam nhin 25 nam khong xay noi bao tang Ha Noi "Thiếu tầm nhìn, 25 năm không xây nổi bảo tàng Hà Nội"?

"TP Hồ Chí Minh sở hữu 7 bảo tàng, Nghệ An có 3, trong khi 25 năm sau ngày thành lập, Bảo tàng Hà Nội vẫn là một dự án trên giấy. Hà Nội..

Hoat dong bao tang can phai duoc doi moi Hoạt động bảo tàng cần phải được đổi mới

Trong khuôn khổ buổi họp báo giới thiệu về các họat động chào mừng ngày quốc tế bảo tàng (18/5/2006) do Cục di sản - Bộ văn hoá tổ chức,..

Bao tang Quai Branly se khang dinh duoc vi tri cua minh Bảo tàng Quai Branly sẽ khẳng định được vị trí của mình!

Là điểm hẹn mới cho những ai yêu thích tìm hiểu về văn hóa, đặc biệt là những nền văn hóa phi-Tây-phương, bảo tàng Quai Branly chính thức..

Bao tang BMW Mo hinh bao tang tuong lai Bảo tàng BMW - Mô hình bảo tàng tương lai

Từ khi được thành lập năm 1973, bảo tàng BMW đã trở thành địa điểm ghi lại từng sự kiện trong lịch sử phát triển của hãng BMW AG, đồng thời..

Bao tang BMW Mo hinh bao tang tuong lai Bảo tàng BMW - Mô hình bảo tàng tương lai

Lịch sử của BMW đã trải qua tám thập kỷ phát triển, đã khẳng định được đẳng cấp và sức mạnh của hãng về chất lượng, tầm nhìn và tham vọng...

Bao tang Audi Cong trinh nghe thuat cua lich su Bảo tàng Audi - Công trình nghệ thuật của lịch sử

Nổi bật tại Forum Audi là bảo tàng Audi, nơi các khách tham quan có thể chiêm ngưỡng những thành công của hãng và đồng hành với Audi trên chặng..

Nhech nhac nhu bao tang Nhếch nhác như bảo tàng

Bảo tàng là nơi khách tham quan tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, thường đặt trong không gian văn hoá trang nghiêm. Thế nhưng, không ít khuôn..

Bao tang Porsche Tuong lai trong tam tay Bảo tàng Porsche – Tương lai trong tầm tay

Bảo tàng Porsche là bộ sưu tập lớn được đổi mới liên tục. Hầu như không tuần nào bảo tàng không thay đổi một số mẫu vật. Theo cách này, nó..

Nhech nhac nhu bao tang Nhếch nhác như... bảo tàng

Bảo tàng vốn là nơi trưng bày cổ vật để khách tham quan tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, thường đặt trong không gian văn hoá trang nghiêm. Thế..

Bao tang Ferrari va nhung trai nghiem toc do Bảo tàng Ferrari và những trải nghiệm tốc độ

Được thành lập từ tháng 2 năm 1990, ban đầu, bảo tàng Ferrari thuộc quyền quản lý của chính quyền thành phố Maranello, đồng thời cũng thuộc..

Bao tang doi thoai voi cong chung Bảo tàng đối thoại với công chúng

Chiều qua 16/5, được sự đồng ý của Bộ Văn hóa thông tin, Cục di sản Văn hóa cùng Hội đồng bảo tàng Việt Nam (ICOM Việt Nam) đã tổ chức họp..

Bao tang co vat cua ong Thong gan Bảo tàng cổ vật của ông Thông “gàn”

Theo Luật Di sản văn hóa (đã ban hành và có hiệu lực gần năm năm), Nhà nước cho phép mở các bảo tàng tư nhân, nhưng đến nay ở nước ta chỉ..

25 thuong binh gom 2.000 hien vat mo bao tang chien tranh 25 thương binh gom 2.000 hiện vật mở bảo tàng chiến tranh

25 cựu tù Phú Quốc tuổi "thất thập cổ lai hy" ở Hà Tây lặn lội trong Nam ngoài Bắc tìm gom hiện vật, lập bát hương xin từ hàng chục nghĩa..

Co vat VN o Duc Cổ vật VN ở Đức

TTCN - Gần ba tháng ở Đức, tôi sục sạo trong các bảo tàng, các gallery, cả trong những cửa hàng đồ cổ, và thấy cổ vật VN hiện hữu khắp nơi.

Bao tang Van hoc VN Viec moi xong 13 Bảo tàng Văn học VN: Việc mới xong 1/3

Trên khuôn viên 3.600m2 ở phường Quảng An, khu đất xưa vốn là trại sáng tác của Hội Nhà văn, mới hiện lên một tòa nhà 6 tầng rộng rãi. Đó..

Ky 3 Xu so cua bao tang Kỳ 3: Xứ sở của bảo tàng

Đến Thụy Điển, du khách vẫn thường bắt gặp cảnh từng đoàn học sinh tíu tít theo chân các thầy cô giáo, hoặc đám con cháu nắm tay bố mẹ, ông..

Thua vang bao tang tu nhan Thưa vắng bảo tàng tư nhân

Sau hai năm có qui chế cụ thể về thành lập bảo tàng tư nhân, VN hiện chỉ mới có hai bảo tàng tư nhân ở Hà Nội và TP.HCM.

Nhung bao tang ki quac nhat the gioi Những bảo tàng kì quặc nhất thế giới

Những vật dụng không còn giá trị nhưng vẫn là những đồ độc đáo của nhiều bảo tàng. Mời bạn ghé thăm những bảo tàng có một không hai trên..

Nhung bao tang xot tien dan Những bảo tàng... xót tiền dân

Hai bảo tàng lớn của tỉnh Quảng Ngãi là Bảo tàng tổng hợp và Bảo tàng chứng tích Sơn Mỹ được xây dựng thời gian gần đây, cái thì dở sống,..

Kho chon duoc Bao vat quoc gia Khó chọn được Bảo vật quốc gia!

Ngày 30/10, là hạn chót nộp danh sách hiện vật đề cử là bảo vật quốc gia, sau 2 tháng khởi động (kể từ 31/8). Nhưng cho đến thời điểm này,..