» Tìm kiếm:

bảo mẫu

Lao dao nghe bao mau Lao đao nghề bảo mẫu

* Phí gửi con bán trú: Rẻ hơn gửi một chiếc xe!* Bếp ăn bán trú ở trường tiểu học có nên tồn tại?Mới nghe làm bảo mẫu, nhiều người chỉ..

Nghe bao mau Nghề bảo mẫu

Mới nghe làm bảo mẫu, nhiều người chỉ tưởng rằng đó là nghề giữ trẻ đơn giản như trông trẻ gia đình. Tuy nhiên, có tận mắt chứng kiến một..

Bao mau lien tuc bo nghe vi luong thap Bảo mẫu liên tục bỏ nghề vì lương thấp

Được một trường tiểu học tại TP HCM nhận làm bảo mẫu với mức lương 600.000 đồng một tháng, nhưng chưa nổi 2 tháng, Thắm xin thôi việc vì..

Thu nhap cua bao mau truong hoc qua thap Thu nhập của bảo mẫu trường học quá thấp!

Khi thực hiện bài viết này, chúng tôi khá bất ngờ khi được một cán bộ lãnh đạo ngành giáo dục TP.HCM cho biết rằng: thành phố hiện có bao..

Bi mat cua Nhung bao mau Nha trang Bí mật của “Những bảo mẫu Nhà trắng”

Cuốn sách “Những bảo mẫu Nhà Trắng” của Barbara Kline tiết lộ nhiều điều về các gia đình “Danh gia vọng tộc”, khiến nhiều quan chức..

Nhung bao mau Nha trang lam nhieu nguoi so toat mo hoi “Những bảo mẫu Nhà trắng” làm nhiều người sợ toát mồ hôi

Cuốn sách “Những bảo mẫu Nhà Trắng” của Barbara Kline tiết lộ nhiều điều về các gia đình “Danh gia vọng tộc”, khiến nhiều quan chức..

Dau dau vi bao mau "Đau đầu" vì bảo mẫu

Phụ nữ bây giờ bận rộn và ít có thời gian chăm sóc con cái nên nghề bảo mẫu “được mùa”. Bảo mẫu ngày càng được ưu ái trong các gia đình..

Cha me Han Quoc chuong bao mau noi tieng Trung Cha mẹ Hàn Quốc chuộng bảo mẫu nói tiếng Trung

Khi Trung Quốc trỗi dậy trong nền kinh tế thế giới, ngôn ngữ nước này được ưa chuộng hơn. Nhiều bậc cha mẹ xứ kim chi nghĩ rằng cho trẻ học..

Bao mau ly ky truyen Bảo mẫu ly kỳ truyện

Bảo mẫu ngày càng được ưu ái trong các gia đình hiện đại, và bên cạnh đó, những câu chuyện “hồi hộp” về họ cũng ngày càng dày hơn lên…

Bao mau ly ky truyen Bảo mẫu ly kỳ truyện

Bảo mẫu ngày càng được ưu ái trong các gia đình hiện đại, nhưng những câu chuyện “hồi hộp” về họ cũng ngày càng dày hơn…

Sot bao mau tai Thuong Hai Sốt bảo mẫu tại Thượng Hải

(TP) Các bậc cha mẹ ở Thượng Hải đang phải trầy trật trong "công cuộc" săn tìm bảo mẫu có nghề để trông nom con cái đang tuổi đến trường..

Con sot bao mau Trung Quoc tai New York Cơn sốt bảo mẫu Trung Quốc tại New York

Nền kinh tế Trung Quốc đang ngày càng lớn mạnh và có thể sẽ vượt qua Mỹ trong tương lai. Nắm bắt xu hướng này, không ít các gia đình giàu..

Be gai bi bao mau dan mieng da tu vong Bé gái bị bảo mẫu dán miệng đã tử vong

Đỗ Ngọc Bảo Trân, 18 tháng tuổi, bị một bảo mẫu Lớp mầm non Thiên Thơ, quận Phú Nhuận, dán băng keo vào miệng đã tử vong tại Bệnh viện Nhi..

Sinh vien thich lam bao mau Sinh viên thích làm "bảo mẫu"

Trong mắt mọi người, sinh viên làm "bảo mẫu" là điều vẫn còn lạ lẫm. Tuy nhiên, hàng loạt sinh viên mới ra trường đổ xô nhau đi kiếm việc..

Dong cua lop mam non co bao mau dan mieng tre Đóng cửa lớp mầm non có bảo mẫu dán miệng trẻ

Theo Phòng Giáo dục Đào tạo quận Phú Nhuận, TP HCM, lớp mầm non Thiên Thơ, nơi xảy ra vụ bảo mẫu dán băng dính làm ngạt thở bé Trân, sẽ bị..

Sinh vien thich lam bao mau Sinh viên thích làm "bảo mẫu"

Trong mắt mọi người, sinh viên làm "bảo mẫu" là điều vẫn còn lạ lẫm. Tuy nhiên, hàng loạt sinh viên mới ra trường đổ xô nhau đi kiếm việc..

Tim bao mau chat luong Tìm "bảo mẫu chất lượng"

Các công ty giới thiệu người giúp việc gần đây ở Thượng Hải (Trung Quốc) cho biết vì quan tâm đến việc giáo dục con trẻ nên rất nhiều bậc..

Chau be bi bao mau dan bang keo da tu vong Cháu bé bị bảo mẫu dán băng keo đã tử vong

Hồi 19h30 tối 28/12, Bệnh viện Nhi Đồng 1 chính thức thông báo, bé Đỗ Ngọc Bảo Trân đã tử vong. Trước đó, bé gái 18 tháng tuổi này bị bảo..

Trung Quoc sot bao mau mua thi Trung Quốc sốt bảo mẫu mùa thi

Nhu cầu tìm bảo mẫu có chuyên môn về dinh dưỡng và tâm lý học cũng như giỏi nấu nướng đang tăng vọt khi mùa thi tuyển sinh đại học và cấp 3..

Dich vu cham soc thieu gia Dịch vụ chăm sóc thiếu gia

Nếu các bậc phụ huynh thừa tiền nhưng thiếu thời gian trong khi các thiếu gia lại hư hỏng, rất cần người giám sát, quản lý thì chỉ cần ký..