» Tìm kiếm:

bảo hộ bản quyền

Siet chat hon viec thuc thi bao ho ban quyen phan mem Siết chặt hơn việc thực thi bảo hộ bản quyền phần mềm

Trung tuần tháng 11 vừa qua, Thanh tra Bộ Văn hóa - Thông tin phối hợp Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ..

Ki ket bao ho ban quyen tai Viet Nam Kí kết bảo hộ bản quyền tại Việt Nam

Sáng 23/11 tại khách sạn Hilton HN đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận quan trọng giữa Trung tâm Bảo hộ bản quyền tác giả âm nhạc VN và Liên..

Ky thoa thuan bao ho ban quyen am nhac voi CISAC Ký thoả thuận bảo hộ bản quyền âm nhạc với CISAC

Ngày 23-11, tại Hà Nội, Trung tâm Bảo hộ Bản quyền âm nhạc Việt Nam (VCPMC) đã ký thỏa thuận hợp tác với Liên minh Quốc tế các Hiệp hội tác..

Khong ai bao ho ban quyen cho tac pham khoa hoc Không ai bảo hộ bản quyền cho tác phẩm khoa học

Công ty Tin học và Viễn thông An Thịnh (TP HCM) hiện vẫn chưa nhận được giấy chứng nhận bản quyền tác giả cho phần mềm ATPOS V.31, dù đơn..

Can mot trung tam bao ho ban quyen my thuat Cần một trung tâm bảo hộ bản quyền mỹ thuật

Thị trường mỹ thuật dù mở ra sớm nhất trong các ngành nghệ thuật, nhưng lại chậm được luật pháp bảo vệ. Cho đến nay, phần lớn họa sĩ đành..

Dao Nhat Tan duoc bao ho ban quyen Đào Nhật Tân được bảo hộ bản quyền

Tuy nhiên, thương hiệu "Hoa đào Nhật Tân" chưa thu hút được sự quan tâm của nhiều hộ trồng đào. Một hộ trồng đào cho biết, để được gắn..

Nam 2004 se bao ho ban quyen tac gia tren Internet Năm 2004 sẽ bảo hộ bản quyền tác giả trên Internet

Theo tiến sĩ Vũ Mạnh Chu, Cục trưởng Cục bản quyền tác giả văn học nghệ thuật, lâu nay việc sử dụng tác phẩm trên mạng khá tùy tiện. Người..

Trung Quoc siet chat bao ho ban quyen Trung Quốc siết chặt bảo hộ bản quyền

Nhằm ngăn chặn tình trạng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đang ở mức báo động, nhà chức trách Trung Quốc đã đưa ra hàng loạt biện pháp mạnh..

My cong bo danh sach 12 nuoc vi pham ban quyen Mỹ công bố danh sách 12 nước vi phạm bản quyền

Mỹ đã chính thức công bố danh sách 12 nước chưa thể bảo hộ hữu hiệu bản quyền điện ảnh, âm nhạc...Chính phủ Mỹ xếp 12 nước này vào “Danh..

Gia thuoc van cao sau WTO Giá thuốc vẫn cao sau WTO

Việc tuân thủ các cam kết của WTO về bảo hộ bản quyền các thuốc mới và dữ liệu về thuốc đó sẽ khiến cho việc sản xuất thuốc "nhái" giá rẻ..

Chung nhan ban quyen tac pham khoa hoc van ngung tre Chứng nhận bản quyền tác phẩm khoa học vẫn ngưng trệ

Sau chỉ đạo của Thủ tướng Phan Văn Khải về việc giữ nguyên hệ thống quản lý nhà nước trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, hiện Chính phủ vẫn chưa..

Cu Quoc ca phai tra tien tac gia Cử Quốc ca, phải trả tiền tác giả

Sở dĩ có chuyện khó tin như vậy là do Luật Bảo hộ bản quyền tác giả đối với các tác phẩm văn học và nghệ thuật. Tác giả phần nhạc của quốc..

Ngan sach cap tien den muc nao cho phan mem Ngân sách cấp tiền đến mức nào cho phần mềm?

Tùy theo nhu cầu của đơn vị hành chính sự nghiệp để trích ngân sách mua phần mềm có bản quyền. Đó là một trong những nội dung được đưa ra..

Ban quyen trong thoi trang Bản quyền trong thời trang

Đã từ lâu, các nhà xuất bản xin nhượng quyền xuất bản sách, tiểu thuyết rồi đến mua bản quyền phát hành phim ảnh, ca sĩ Việt Nam muốn hát..

Trung Quoc ban hanh quy dinh ban quyen Internet Trung Quốc ban hành quy định bản quyền Internet

Đến ngày 30/5, quy định về bảo hộ bản quyền thông tin trực tuyến của Trung Quốc chính thức có hiệu lực. Quy định này sẽ áp dụng cho các..

Can co to chuc chuyen lo ve tac quyen Cần có tổ chức chuyên lo về tác quyền

Chẳng biết sau khi Công ước Berne có hiệu lực, tình hình văn học dịch sẽ ra sao nhưng đã có nhiều ý kiến khác nhau của một số dịch giả và..

Se dung von ngan sach de mua phan mem Sẽ dùng vốn ngân sách để mua phần mềm

Ngày 22/2, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 04/2007 về việc tăng cường bảo hộ bản quyền tác giả đối với chương trình máy tính...

Doi thoai kinh te chien luoc Trung QuocMy lan thu nhat ket thuc Đối thoại kinh tế chiến lược Trung Quốc-Mỹ lần thứ nhất kết thúc

Trưa 15/12, tại Bắc Kinh, Trung Quốc và Mỹ đã kết thúc vòng đối thoại kinh tế chiến lược song phương lần thứ nhất với một số kết quả tích..