» Tìm kiếm:

bảo dưỡng

La n da u tien da i tu ma y bay ta i VN Lần đầu tiên đại tu máy bay tại VN

TTCN - Lần đầu tiên Hàng không VN thực hiện việc sửa chữa định kỳ máy bay hiện đại ATR 72, số hiệu VN-B204, loại 8C - 12 năm (8C-12Y). Dự..

Cach giam chi phi khi bao duong sua chua Cách giảm chi phí khi bảo dưỡng, sửa chữa

Nếu không muốn mất nhiều tiền cho những lần bảo dưỡng hoặc sửa chữa, bạn hãy lên danh sách các dịch vụ cần làm dựa theo sổ tay hướng dẫn,..

Khoa hoc He thong bao duong va duy tri nang suat tong the cua VJCC Khóa học "Hệ thống bảo dưỡng và duy trì năng suất tổng thể" của VJCC

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khóa học: Hệ thống bảo dưỡng và duy trì năng suất tổng..

Cach bao duong xe cho dip Tet Cách bảo dưỡng xe cho dịp Tết

Sau một năm trời phục vụ chủ nhân của mình vượt mọi khó khăn vất vả, giờ đây khi Tết đã đến, Xuân đã về, cũng là lúc những chú "chiến mã" cần..

Toyota cong bo tang cuong dich vu bao duong nhanh Toyota công bố tăng cường dịch vụ bảo dưỡng nhanh

Qui trình bảo dưỡng nhanh này sẽ tiết kiệm 72,3% thời gian cho khách hàng, rút ngắn chỉ còn 60 phút so với 150 phút cho qui trình bảo dưỡng..

Toyota bao duong uu dai cho xe Hiace Toyota bảo dưỡng ưu đãi cho xe Hiace

Toyota Việt Nam cho biết sẽ thực hiện Chương trình “Bảo dưỡng ưu đãi dành cho xe Hiace” dành cho khách hàng hoàn tất thanh toán mua các..

Bao duong uu dai danh cho xe Toyota Hiace Bảo dưỡng ưu đãi dành cho xe Toyota Hiace

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa thông báo bắt đầu thực hiện Chương trình “Bảo dưỡng ưu đãi dành cho xe Hiace” từ ngày 1/3/2007...

Bao duong xe co gioi tai VN chua duoc quan tam Bảo dưỡng xe cơ giới tại VN chưa được quan tâm

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam (VR), chỉ có khoảng 48% số xe cơ giới trong nước là có thời hạn lưu hành chưa tới 10 năm, hơn 15% đã quá 20 năm..

Bao duong phanh cho oto Bảo dưỡng phanh cho ôtô

Trước khi mang chiếc xe của mình ra gara, bạn có thể chẩn bệnh phanh bằng những thao tác đơn giản, trực quan nhất là nghe tiếng phanh...

Nhung dieu can biet ve ac quy oto Những điều cần biết về ắc-quy ôtô

Ắc-quy là thiết bị tích trữ điện năng, cung cấp năng lượng cho thiết bị khởi động, hệ thống đánh lửa và các thiết bị khác khi động cơ chưa..

Ha Noi Qua nua so xe may khong dat tieu chuan khi thai Hà Nội: Quá nửa số xe máy không đạt tiêu chuẩn khí thải

Kết quả cuộc điều tra mang tên "Khám xe máy" tiến hành thời gian qua cho thấy có tới 59% số xe máy lưu hành tại Hà Nội được kiểm tra trong..

Nam 2010 xe may se duoc dan tem ban tem sach Năm 2010, xe máy sẽ được dán tem "bẩn", tem "sạch"

Cục Đăng kiểm dự định dán tem đối với xe máy để kiểm soát khí thải. Tem "bẩn" màu vàng, tem "sạch" màu xanh. Xe cũ sẽ dán tem vàng. Cảnh..

Ford Viet Nam uu dai cho khach hang bao duong xe Ford Việt Nam ưu đãi cho khách hàng bảo dưỡng xe

- Cùng với các chương trình giảm giá , khuyến mãi , từ ngày 1/11 đến hết 31/12/2006, Ford Việt Nam sẽ dành tặng nhiều ưu đãi cho các khách..

Hoan thanh bao duong hien vat tai dinh Thong Nhat Hoàn thành bảo dưỡng hiện vật tại dinh Thống Nhất

Chiều 18/4, việc tôn tạo, duy tu hiện vật tại dinh Thống Nhất (TP HCM) đã kết thúc. Hai chiếc xe tăng đầu tiên tiến vào nơi này mang số..

Mien 100 phi quan ly va bao duong cao oc Miễn 100% phí quản lý và bảo dưỡng cao ốc

Từ tháng 6 năm 2006 công ty Conic đã triển khai chương trình “Miễn 100% phí quản lý và bảo dưỡng cho các hộ dân ở Khu dân cư Conic –..

Bao duong dau phanh Bảo dưỡng dầu phanh

Đa số người sử dụng xe hơi quên bảo dưỡng dầu phanh và chỉ chú ý đến chi tiết này khi gặp sự cố. Tuy không cần kiểm tra mức dầu phanh..

10 xe hang sang co dich vu dai ly tot nhat 10 xe hạng sang có dịch vụ đại lý tốt nhất

Khách hàng mua xe cao cấp là những người đặc biệt quý thời gian. Do vậy, họ cần ở đại lý xe hơi cách làm việc nghiêm túc, dịch vụ bảo dưỡng..

Cach bao duong xe Yamaha Nouvo Cách bảo dưỡng xe Yamaha Nouvo

Có kiểu dáng thể thao và trẻ trung, thế nhưng Yamaha Nouvo tỏ ra đáng thất vọng về tuổi thọ máy. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng tiếng..

Bao duong dau phanh Bảo dưỡng dầu phanh

Đa số người sử dụng xe hơi quên bảo dưỡng dầu phanh và chỉ chú ý đến chi tiết này khi gặp sự cố. Tuy không cần kiểm tra mức dầu phanh..

Bao duong chung cho xe Bảo dưỡng chung cho xe

Thay dầu sau 5.000 km, rửa xe mỗi tuần một lần. Kiểm tra dây đai truyền động và thay mới sau 80.000 km. Cẩn thận khi mang đồ lên xe là một..