» Tìm kiếm:

bảo đảm chất lượng

Phai cong khai loai mu bao hiem bao dam chat luong Phải công khai loại mũ bảo hiểm bảo đảm chất lượng

Công bố công khai loại mũ bảo hiểm (MBH) bảo đảm chất lượng và danh sách cơ sở sản xuất, kinh doanh mũ bảo đảm chất lượng. Đây là nội dung..

Nhin lai giao duc nam 2005 Ba cai duoc sau ton tai Nhìn lại giáo dục năm 2005: Ba cái được, sáu tồn tại

Càng ngày người ta càng thấm rõ một điều, giáo dục và đào tạo (GD và ÐT) không phải chuyện riêng của ngành GD và ÐT, càng không phải..

Toan van bao cao giao duc cua Chinh phu Toàn văn báo cáo giáo dục của Chính phủ

Chúng tôi xin giới thiệu toàn văn báo cáo tình hình giáo dục do Bộ trưởng GD-ĐT thay mặt Chính phủ trình bày trước Quốc hội sáng nay,..

Tags: ,
Nhom tre gia dinh Yeu cau thap hon co bao dam chat luong Nhóm trẻ gia đình: Yêu cầu thấp hơn, có bảo đảm chất lượng?

Sở Giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) TP.HCM vừa có văn bản điều chỉnh một số qui định liên quan đến hoạt động của nhóm trẻ gia đình. Theo đó, các..

Toan van bao cao tinh hinh giao duc Viet Nam Toàn văn báo cáo tình hình giáo dục Việt Nam

Sáng nay (5-11), Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển đọc báo cáo tình hình giáo dục trước Quốc hội. TS xin giới thiệu toàn văn báo cáo này.

Can cu tren dieu kien bao dam chat luong giang day Căn cứ trên điều kiện bảo đảm chất lượng giảng dạy

Trước mắt, các trường tạm thời căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh 2006để dự kiến chỉ tiêu năm 2007. Những trường tuyển sinh và xác định điểm trúng..

San pham ban theo phong cach My Hay canh giac Sản phẩm bán theo... "phong cách Mỹ": Hãy cảnh giác!

Khách hàng chỉ cần "alô" là sẽ có ngay người mang hàng đến tận nhà. Cách bán hàng qua điện thoại như thế đã lan rộng trên thị trường trong..

Sua tuoi tiet trung 78 la sua bot “Sữa tươi tiệt trùng”: 78% là sữa bột

Nhiều loại sữa nước đóng hộp được gọi là “sữa tươi tiệt trùng” thực chất được chế biến chủ yếu từ sữa bột. Để bảo đảm chất lượng như..

Tang cuong xa hoi hoa cong tac dam bao ve sinh an toan thuc pham Tăng cường xã hội hóa công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bộ Y tế cho biết, mục tiêu của dự án bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong năm 2005 là giảm 27% số vụ ngộ độc thực phẩm hàng..

He thong khao thi o VN Hệ thống khảo thí ở VN

TTCN - Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (KT-KĐCLGD) vừa chính thức ra mắt ở Hà Nội. Lần đầu tiên, hệ thống giáo dục đào tạo..

Dong ho bao dam chat luong Đồng hồ bảo đảm chất lượng?

Ông Lý Chung Dân - phó tổng giám đốc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) - cho biết một số trường hợp phản ánh trên báo TS về tình trạng..

Nhieu truong phai len lai phuong an tuyen sinh Nhiều trường phải lên lại phương án tuyển sinh

Theo đúng lộ trình cải tiến giáo dục ĐH, bắt đầu từ 2007, Bộ GD-ĐT sẽ giao cho các trường tự chủ trong tuyển sinh ĐH, CĐ dựa trên các tiêu..

Cach chon va su dung my pham chong nang Cách chọn và sử dụng mỹ phẩm chống nắng

Theo các nhà chuyên môn: Khi mua mỹ phẩm chống nắng, ngoài vấn đề chú ý chọn thương hiệu uy tín để mua hàng bảo đảm chất lượng, cần chú..

Sua tuoi tiet trung 78 la sua bot “Sữa tươi tiệt trùng”: 78% là sữa bột

Nhiều loại sữa nước đóng hộp được gọi là “sữa tươi tiệt trùng” thực chất được chế biến chủ yếu từ sữa bột. Để bảo đảm chất lượng như..

Hoi dap ve cach goi dien thoai quoc te gia re Hỏi đáp về cách gọi điện thoại quốc tế giá rẻ

Bạn có thể dùng một số dịch vụ điện thoại quốc tế với giá tiết kiệm nhưng vẫn bảo đảm chất lượng thoại. Giải đáp một số thắc mắc về dịch vụ..

Khat nuoc sach Khát nước sạch

“Không bảo đảm chất lượng nước sạch, có thể gây một số bệnh nguy hiểm đến tính mạng”. Cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Nam đã cảnh báo..

Sua tuoi lam tu sua bot Sữa tươi làm từ sữa bột

Nhiều loại sữa nước đóng hộp được gọi là “sữa tươi tiệt trùng” thực chất được chế biến chủ yếu từ sữa bột. Để bảo đảm chất lượng như..

Thi them tot nghiep chi la giai phap yen dan Thi thêm tốt nghiệp chỉ là giải pháp "yên dân"?

"Nay, lịch sử lặp lại, với ngành GD-ĐT Khánh Hòa. Cho dù, Bộ GD-ĐT có chấp nhận kiến nghị của UBND tỉnh Khánh Hòa thì giải pháp thi "vòng..

Sua tuoi tiet trung 78 la sua bot “Sữa tươi tiệt trùng”: 78% là sữa bột

Nhiều loại sữa nước đóng hộp được gọi là “sữa tươi tiệt trùng” thực chất được chế biến chủ yếu từ sữa bột. Để bảo đảm chất lượng như sữa..

Con phai an rau thit co thuoc BVTV vuot nguong Còn phải ăn rau, thịt có thuốc BVTV vượt ngưỡng

Người tiêu dùng sẽ còn phải ăn rau, uống trà có tồn dư thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) vượt ngưỡng cho phép, ăn thịt lợn nguồn gốc không rõ..