» Tìm kiếm:

bảng cân đối kế toán

Cac bao cao tai chinh Các báo cáo tài chính

Công ty của bạn đang sở hữu và mắc nợ những gì? Nguồn thu nhập của công ty từ đâu mà có, và công ty đã sử dụng tiền như thế nào? Thu được..

Cac van de quan ly Các vấn đề quản lý

Mặc dù các bảng cân đối kế toán được nhân viên kế toán lập ra, nhưng nó cũng thể hiện một số vấn đề quan trọng đối với nhà quản lý.

Tham dinh dua tren tai san Thẩm định dựa trên tài sản

Một cách để thẩm định doanh nghiệp là xác định giá trị tài sản của doanh nghiệp. Sau đây là bốn phương pháp thẩm định dựa trên tài sản: giá..

Y nghia cua Chi phi goc Ý nghĩa của Chi phí gốc

Đối với nhiều loại tài sản trong bảng cân đối kế toán nêu trong chương 1 - tiền mặt, hàng tồn kho, bất động sản và thiết bị - giá trị được..

Cac bao cao tai chinh theo dinh dang ty le phan tram Các báo cáo tài chính theo định dạng tỷ lệ phần trăm

Để xử lý tốt hơn đối với hiệu suất hay thay đổi của một doanh nghiệp theo thời gian, để so sánh các doanh nghiệp với nhau, nhiều nhà phân..

Choi chung khoan Doc hieu bao cao tai chinh kho hay de Chơi chứng khoán: Đọc, hiểu báo cáo tài chính khó hay dễ?

Nhiều nhà đầu tư cho rằng, bảng cân đối kế toán của các công ty rất khó đọc. Nếu không phải là người có kiến thức cơ bản về tài chính kế..

Bao cao thu nhap Báo cáo thu nhập

Báo cáo thu nhập thể hiện các kết quả hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Cụm từ “khoảng thời gian nhất định” có ý nghĩa..

Thuong hieu gia bao nhieu Thương hiệu giá bao nhiêu?

TTCN - Điều nhiều doanh nghiệp đang chuẩn bị cổ phần hóa quan tâm là làm sao đánh giá thương hiệu, quan hệ khách hàng, uy tín trên thương..

Pho Wall Them mot CEO mat chuc Phố Wall: Thêm một CEO mất chức

Giám đốc điều hành (CEO) James Cayne của Bear Stearns không lâu nữa sẽ rời “ghế cao” vì trong thời gian qua, tập đoàn tài chính này đã..

Co nen mua co phieu ngan hang gia re Có nên mua cổ phiếu ngân hàng giá rẻ?

Có cổ phiếu ngân hàng đã giảm giá tới 50% trên thị trường OTC. Đi cùng với sự sụt giảm đó có phải là cơ hội gom mua giá rẻ? Nhà đầu tư cần..

10 doanh nghiep hang dau tren san chung khoan Ha Noi 10 doanh nghiệp hàng đầu trên sàn chứng khoán Hà Nội

Hôm nay 4/12, Trung tâm thông tin tín dụng (CIC) - Ngân hàng Nhà nước đã công bố bảng xếp hạng 10 doanh nghiệp niêm yết tiêu biểu trên sàn..

Khau hao Khấu hao

Phí tổn cho bất động sản và thiết bị thể hiện sự chuyển giao các nguồn vốn sang tài sản được sử dụng thông thường trong nhiều kỳ. Khái niệm..

Bao cao luu chuyen tien te Báo cáo lưu chuyển tiền tệ

Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, văn bản cuối cùng trong ba loại văn bản quan trọng trong báo cáo tài chính, là văn bản tối thiểu mà nhà quản lý..

Ke toan cho thue Kế toán cho thuê

Có thể bạn đã nghe nói đến việc thuê một chiếc xe hơi mới. Những mẫu quảng cáo rất hấp dẫn như: “Cơ hội sử dụng một chiếc MegaGuzzler SUV..

Noi nao day lop ke toan ngan han Nơi nào dạy lớp kế toán ngắn hạn?

+ Tôi làm kế toán được bốn năm nhưng cảm thấy nghiệp vụ của mình không khá hơn bao nhiêu. Làm kế toán tổng hợp nhưng tôi còn lúng túng..