» Tìm kiếm:

bảng đen

Bang den cua Nguyen Trung "Bảng đen" của Nguyễn Trung

TTCN - Sau mấy năm lặng lẽ làm việc, ít xuất hiện trong các triển lãm cá nhân và nhóm, họa sĩ Nguyễn Trung sẽ trưng bày một loạt tranh mới..

Phan trang bang den hay giao an dien tu Phấn trắng, bảng đen hay giáo án điện tử?

Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong dạy học như thế nào? Liệu bài giảng điện tử có thể thay thế được phấn trắng, bảng đen?

Phan trang bang den hay giao an dien tu Phấn trắng, bảng đen hay giáo án điện tử

Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong dạy học như thế nào? Liệu bài giảng điện tử có thể thay thế được phấn trắng, bảng đen?

10 trieu USD trang bi bang den cho cac truong hoc 10 triệu USD trang bị bảng đen cho các trường học

(TS ) – Sáng nay 15/1, tại Hà Nội, Công ty Boo Young - Hàn Quốc đã trao tặng 10 triệu USD cho Bộ Giáo dục - Đào tạo Việt Nam để trang bị..

May tinh khong the thay the bang den va phan trang Máy tính không thể thay thế bảng đen và phấn trắng

(TP) Máy tính đang thay thế dần bảng đen trong lớp học hiện đại. Nhưng một cuộc nghiên cứu mới chỉ ra rằng, công nghệ mới này có thể đem..

WTA Tour Championships Da xac dinh 4 guong mat vao ban ket WTA Tour Championships: Đã xác định 4 gương mặt vào bán kết

Dù lượt trận cuối cùng chưa diễn ra nhưng giải WTA Tour Championships đã xác định được 4 tay vợt lọt vào bán kết đó là Lindsay Davenport,..

WTA Tour Championships Xac dinh duoc 4 tay vot vao ban ket WTA Tour Championships: Xác định được 4 tay vợt vào bán kết

4 gương mặt được xác định ở trong loạt trận bán kết giải WTA Tour Championships là Lindsay Davenport, Maria Sharapova (bảng xanh) và Mary..

Tang 10 trieu USD cho cac truong tieu hoc Tặng 10 triệu USD cho các trường tiểu học

(VM)- Sáng nay (15/1) tại Nhà khách Chính phủ, với sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội và đại biểu Quốc hội hai nước Việt Nam, đại diện..

Thay giao thoi click Thầy giáo thời... click

Thay vì phấn trắng bảng đen truyền thống, giáo viên chỉ click chuột, vài giây sau trên màn hình hiện ra ngay nội dung bài giảng. Ứng dụng..

Thay giao thoi click Thầy giáo thời... click

Thay vì phấn trắng bảng đen truyền thống, giáo viên chỉ click chuột, vài giây sau trên màn hình hiện ra ngay nội dung bài giảng. Ứng dụng..

89 tuoi van gan voi bang den 89 tuổi vẫn gắn với bảng đen

Đó là đảng viên Đỗ Khắc Đạt, thương binh hạng 2/4, huy hiệu 50 năm tuổi Đảng ở thôn Hướng Dương, xã Thắng Lợi, huyện Thường Tín, tỉnh Hà..

Da Nang Hoi sinh dien duong truong cho Đà Nẵng: Hồi sinh "điện, đường, trường, chợ"

Chỉ hai ngày sau cơn bão dữ, nhiều phòng học đã gọn ghẽ bảng đen, phấn trắng, chợ đã nhộn nhịp người bán mua. Xuất hiện khẩu hiệu: “Mỗi..

Ngoi nha click chuot xem diem hoc sinh Ngồi nhà “click” chuột xem điểm học sinh

Những năm gần đây, “phấn trắng bảng đen” truyền thống ở nhiều tiết giảng đã được thay bằng giáo án điện tử (GAĐT) sinh động.

Giao an dien tu va khuc bien tau buon Giáo án điện tử và khúc biến tấu... buồn

Tôi đồng ý với ý kiến của Thạc sĩ Đoàn Văn Hưng (Trường ĐH Quy Nhơn): “Bài giảng điện tử không thể thay thế việc biên soạn giáo án truyền..

WTA Tour Championships Kim Clijster dung truoc nguy co bi loai WTA Tour Championships: Kim Clijster đứng trước nguy cơ bị loại

Trận thua thứ hai liên tiếp tại giải đã khiến Kim Clijster rớt xuống cuối bảng đen và đứng trước nguy cơ bị loại.

Em khong muon lam con vet "Em không muốn làm con vẹt!"

"Chúng em không muốn làm robot suốt những năm học, không muốn làm con vẹt trả bài để lấy điểm 10, không muốn học tiết thực hành bằng bảng..

Thong tan vien nong thon “Thông tấn viên nông thôn”

Đến năm 1989, cuộc sống của người dân trong xã Mật Kỹ thuộc vùng quê hẻo lánh của huyện Thạch Lâm, thành phố Côn Minh (Vân Nam) còn rất..