» Tìm kiếm:

bản tuyên bố chung

Be mac hoi nghi APEC 11 Uu tien tu do thuong mai chong khung bo Bế mạc hội nghị APEC - 11: Ưu tiên tự do thương mại, chống khủng bố

Hôm qua, lãnh đạo của 21 quốc gia thành viên Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) đã thông qua "Tuyên bố Bangkok về đối..

Hoi nghi Chong phan biet chung toc con do nhung ban khoan Hội nghị Chống phân biệt chủng tộc – còn đó những băn khoăn

Hôm qua (8/9), ngày cuối cùng của một cuộc họp bị kéo dài ngoài dự kiến, bản tuyên bố chung Durban ra đời. Không phải nước nào cũng thỏa..

Nhom linh Anh bi Iran bat tiet lo su that Nhóm lính Anh bị Iran bắt tiết lộ sự thật

Hôm qua, 15 lính thủy Anh được Iran trả tự do đã có những phát biểu đầu tiên kể từ khi về đến Anh. Trong bản tuyên bố chung, họ cho biết đã..

Viet Nam Singapore Ky tuyen bo chung ve hop tac toan dien Việt Nam - Singapore: Ký tuyên bố chung về hợp tác toàn diện

Ngày 8/3, Thủ tướng Phan Văn Khải và đoàn quan chức cấp cao nước ta đã đến Singapore mở đầu chuyến thăm chính thức nước này theo lời mời..

Dam phan 6 ben ket thuc trong be tac Đàm phán 6 bên kết thúc trong bế tắc

Chiều 22/12 tại Bắc Kinh, giai đoạn hai vòng 5 của cuộc đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên đã kết thúc với rất ít..

Trung Quoc cam ket cai cach tien te Trung Quốc cam kết cải cách tiền tệ

Liên minh châu Âu (EU) và Trung Quốc hôm qua đã đưa ra bản tuyên bố chung, trong đó chính quyền Bắc Kinh cho biết sẽ tiếp tục cải cách đồng..

Apple Cisco chia se thuong hieu iPhone Apple, Cisco chia sẻ thương hiệu iPhone

Cisco Systems và Apple hôm 21/2 thông báo đã đạt được một thoả thuận về việc sử dụng tên thương hiệu iPhone. Theo đó, cả hai bên sẽ cùng sử..

Lanh dao APEC keu goi thuc day thuong mai Lãnh đạo APEC kêu gọi thúc đẩy thương mại

Theo dự thảo của bản Tuyên bố chung APEC 2006 tại Hà Nội vào ngày 18 và 19/11 tới, các nhà lãnh đạo từ 21 nền kinh tế thành viên APEC sẽ..

Cac nuoc vung Vinh can co nang luong hat nhan Các nước vùng Vịnh cần có năng lượng hạt nhân

Bản tuyên bố chung sau cuộc họp thượng đỉnh thường niên của Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh vừa thông báo, 6 quốc gia Ả rập trong khu vực này..

Cuoc dien dam cua lanh dao hai cuong quoc lon nhat the gioi Cuộc điện đàm của lãnh đạo hai cường quốc lớn nhất thế giới

Hôm qua 6/12, trong một cuộc hội đàm qua điện thoại, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào và Tổng thống Mỹ George W.Bush đã bàn thảo về mối quan..

Ba Rice Da den luc phai thanh lap mot nha nuoc Palestine Bà Rice: Đã đến lúc phải thành lập một nhà nước Palestine

Hôm qua 15/10, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice cho biết đã đến thời điểm phải thành lập một nhà nước Palestine. Bà cũng thúc giục..

Nga My cam ket tang cuong hop tac ve nang luong hat nhan Nga - Mỹ cam kết tăng cường hợp tác về năng lượng hạt nhân

Hôm qua 3/7, Nga và Mỹ đã cam kết sẽ tăng cường hợp tác về năng lượng hạt nhân và biến nó thành nguồn năng lượng sẵn có được sử dụng vì mục..

Tuyen bo chung ve an toan thuc pham quoc te Tuyên bố chung về an toàn thực phẩm quốc tế

Trong buổi bế mạc hội nghị về vấn đề an toàn thực phẩm diễn ra ở Bắc Kinh ngày 27-11, hơn 600 đại biểu đến từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ..

Ky ket nhieu chuong trinh hop tac Ký kết nhiều chương trình hợp tác

Ngày 6-3-2006, Thủ tướng Phan Văn Khải đã đến thăm chính thức Vương quốc Campuchia theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Campuchia Hun Sen...

Giai cuu EU Giải cứu EU

Cuộc thượng đỉnh được tổ chức theo sáng kiến của Hy Lạp là nước chủ tịch đương nhiệm của EU và kết quả đó cũng là thành công đáng kể đầu..

Khung hoang hat nhan se duoc giai quyet bang hoa binh Khủng hoảng hạt nhân sẽ được giải quyết bằng hoà bình

Trong bản tuyên bố chung gồm 4 điểm vừa được công bố sau Hội nghị Bộ trưởng liên Triều lần thứ 9, Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên nhất trí..

Be mac WSIS I Geneva Bế mạc WSIS I Geneva

Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về xã hội thông tin (WSIS) đã kết thúc hôm qua bằng việc thông qua tuyên bố chung về các nguyên tắc cho việc..

G20 lac quan ve trien vong kinh te toan cau G20 lạc quan về triển vọng kinh tế toàn cầu

Bản tuyên bố chung của Hội nghị hai ngày các bộ trưởng tài chính và thống đốc ngân hàng trung ương nhóm G20, kết thúc hôm qua tại Mexico,..

LHQ va Campuchia dong thuan ve xet xu toi pham diet chung LHQ và Campuchia đồng thuận về xét xử tội phạm diệt chủng

Các quan chức LHQ và Campuchia vừa cho biết, hai bên đã hoàn thành bản dự thảo thoả thuận hợp tác xét xử các cựu thành viên Khmer Đỏ phạm..

Hoan be mac hoi dam 6 ben ve van de hat nhan CHDCND Trieu Tien Hoãn bế mạc hội đàm 6 bên về vấn đề hạt nhân CHDCND Triều Tiên

Các nguồn tin cho hay, phiên bế mạc các cuộc hội đàm 6 bên về chương trình hạt nhân của CHDCND Triều Tiên đang diễn ra tại Bắc Kinh đã bị..