» Tìm kiếm:

bản tuyên bố

Hoan tat ban tuyen bo ve hat nhan cua Iran Hoàn tất bản tuyên bố về hạt nhân của Iran

Hội đồng bảo an Liên hiệp quốc đang từng bước đồng ý bản tuyên bố sửa đổi do Anh-Pháp soạn thảo nhằm thúc đẩy Iran đình chỉ việc làm giàu..

Ban tuyen bo noi dung hoat dong cua du an Bản tuyên bố nội dung hoạt động của dự án

TS - Chúng ta đã tìm hiểu tầm quan trọng của việc xác định mục tiêu rõ ràng cho bất kỳ dự án nào. Việc tiếp theo cũng không kém phần quan..

Kosovo chinh thuc tuyen bo doc lap Kosovo chính thức tuyên bố độc lập

Hôm qua (17/2), Kosovo đã chính thức tuyên bố độc lập khỏi Serbia. Quốc hội Kosovo đã cùng nhất trí thông qua một bản tuyên bố độc lập tại..

AlQaeda gia han ve vu bat coc khach du lich Ao Al-Qaeda gia hạn về vụ bắt cóc khách du lịch Áo

Chi nhánh của tổ chức khủng bố al-Qeada ở khu vực Bắc Phi hôm qua (13/3) tuyên bố sẽ cho chính phủ Áo 3 ngày để xem xét về các điều kiện..

Nguoi huong dan Người hướng dẫn

Nhân vật cuối cùng liên quan đến nhóm là người hướng dẫn. Khác với những thành viên khác, người hướng dẫn không nhất thiết lúc nào cũng có..

Cu the ve pham vi du an Cụ thể về phạm vi dự án

Ngay cả khi đã có một bản tuyên bố nội dung hoạt động, nhà quản lý dự án và những người có vai trò chính vẫn phải tìm hiểu chi tiết về phạm..

Xuat phat dung vi tri Xuất phát đúng vị trí

Các dự án có những bước khởi đầu chính xác luôn có nhiều khả năng thành công hơn. Việc lập kế hoạch dự án, soạn thảo bản tuyên bố chính..

Van de hat nhan Iran van be tac Vấn đề hạt nhân Iran: vẫn bế tắc

Hôm qua (23-3), các cường quốc trong Hội đồng bảo an LHQ đã cố gắng phá vỡ thế bế tắc về vấn đề hạt nhân của Iran với nhiều cuộc đàm phán..

7 nuoc Hoi giao nhom hop ve van de Trung Dong 7 nước Hồi giáo nhóm họp về vấn đề Trung Đông

Các bộ trưởng ngoại giao của 7 quốc gia Hồi giáo chính đã kêu gọi một giải pháp ngoại giao mới cho bế tắc "nguy hiểm" của chương trình hạt..

Xuat phat dung vi tri Xuất phát đúng vị trí

Sau khi nhóm đã được thành lập và bản tuyên bố của nhóm đã được thông qua, bạn cần phải tiến hành một số công việc quan trọng trước khi bắt..

Nhat Ban tuyen bo vien tro cho Iraq 24 5 trieu USD Nhật Bản tuyên bố viện trợ cho Iraq 24,5 triệu USD

Ngoại trưởng Nhật Bản Yoriko Kawaguchi mới đây cho biết, khoản tiền viện trợ trên gồm lương thực và thuốc men sẽ được chuyển tới tay người..

Al Qaeda Se tan cong Nha Trang hoac Vatican Al Qaeda: Sẽ tấn công Nhà Trắng hoặc Vatican?

Trong một tuyên trên mạng Internet, Abu Abdel - Rahman Al - Iraqi - kẻ tự xưng là Chỉ huy trưởng chi nhánh của mạng lưới khủng bố Al Qaeda..

Chung toi khong the lam ngo “Chúng tôi không thể làm ngơ”

Một tổ chức của người Việt trẻ tuổi vừa thành lập ở Mỹ. Đó là Vietunity. Họ đã dũng cảm tuyên bố phản đối một nghị quyết chống VN. Họ bắt..

Thu tuong Nhat Ban tuyen bo rut quan khoi Iraq Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố rút quân khỏi Iraq

Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi hôm nay (20/6) đã tuyên bố quyết định rút 600 binh sĩ khỏi Iraq và cho rằng lực lượng này đã hoàn..

Thu tuong Nhat Ban tuyen bo tu chuc Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố từ chức

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tuyên bố sẽ từ chức, chấm dứt 1 năm cầm quyền hứng chịu đầy scandal trong nội các và thất bại trong bầu cử..

Thu tuong Nhat Ban tuyen bo tu chuc Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố từ chức

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm nay 12/9 đã tuyên bố từ chức sau khi chính phủ vốn điêu đứng vì một loạt những scandal tham nhũng bị cử..

Dien tien truoc va sau cuoc dao chinh tai Thai Lan Diễn tiến trước và sau cuộc đảo chính tại Thái Lan

Ngày 19-9: 8g: Thủ tướng Thaksin Shinawatra kêu gọi một cuộc họp trực tuyến khẩn cấp với tất cả các tướng lĩnh quân đội tại Tòa nhà chính..

Tranh chap lanh tho Nhat Han va nhung he qua Tranh chấp lãnh thổ Nhật - Hàn và những hệ quả

Trong một năm được coi là năm hữu nghị Nhật - Hàn, kỷ niệm 40 năm ngày bình thường hoá quan hệ, việc Nhật Bản tuyên bố chủ quyền với nhóm..

Lam don du hoc Canada Làm đơn du học Canada

Cô Nguyễn Ngọc Đông Nghi, đại diện Trung tâm Giáo dục Canada (CEC) Việt Nam tư vấn về những thủ tục cần thiết để có thể du học tại Canada...

Viec hom nay lai de ngay mai Việc hôm nay lại để ngày mai

Cuộc gặp của các nhà lãnh đạo các nước thành viên EU tại Berlin (Đức) chủ yếu nhằm để kỷ niệm nửa thế kỷ hình thành và phát triển của tổ..